Đã đẹp trai, lại học giỏi còn tự đi làm kiếm tiền, nghe nữ diva Mỹ Linh dạy con về tiết kiệm mới thấy quá đúng

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 18/07/2021 19:54 (GMT +7)
Trong khi hai con gái chọn theo nghệ thuật thì quý tử duy nhất Anh Duy nhà diva Mỹ Linh lại theo đuổi con đường trở thành bác sĩ.
Hashtag #Con sao Việt #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cùng với Anna Trương - con riêng của Anh Quân và tình cũ, hơn 23 năm bên nhau diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân có với nhau 2 người con là Anh Duy và Mỹ Anh. Cả 3 người con của họ đều tài giỏi ở những lĩnh vực khác nhau, khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Trong đó Anh Duy là người duy nhất trong gia đình không theo nghệ thuật. Thay vào đó, quý tử nhà diva lại nuôi khát vọng thành bác sĩ. Hồi cuối năm ngoái, Mỹ Linh vui mừng thông báo, con trai cô đã xuất sắc đỗ ngành Bác sĩ Y khoa, trường ĐH Melbourne, Australia.

Duy Anh
Duy Anh

Được biết, quý tử của Mỹ Linh sinh năm 1999, anh từng theo học trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS) khi còn ở Việt Nam. Dù không theo ca hát nhưng Anh Duy lại rất có năng khiếu ở bộ môn nhảy, chơi piano. Anh từng tham gia một nhóm nhảy và thường xuyên tham gia biểu diễn ở trường. Ngoài ra, cậu quý tử này còn có 9 năm học tại Nhạc viện. Do đó khi con trai thông báo sẽ theo ngành Y, vợ chồng Mỹ Linh đều bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ kể chuyện con trai đang trải qua tình hình dịch bệnh căng thẳng  ở Melbourne - Úc nên chỉ có thể ở nhà học online. Theo bật mí của nữ diva, ngoài đi học cậu quý tử còn tranh thủ đóng quảng cáo, làm thêm ở một nhà hàng để kiếm thêm thu nhập giúp trang trải sinh hoạt thường ngày vốn đắt đỏ ở xứ sở chuột túi. Nay do dịch, không thể đi làm thêm nên cậu lo lắng việc phải nhận trợ cấp từ bố mẹ ở Việt Nam.

Lời khuyên của nữ diva dành cho con trai về sự tiết kiệm
Lời khuyên của nữ diva dành cho con trai về sự tiết kiệm

Trước những trăn trở của con trai, diva đã khuyên cậu ấm một cách cực kỳ tâm lý: "Con ạ, không nản nhé! Ngày mưa ngày nắng, ngày giông bão là thường mà con! Từ thuở khai thiên lập địa lúc nào chả có năm được mùa năm thất bát, năm dịch bệnh, năm tươi vui, phấn khởi... Cái bên ngoài mình là cái mình không kiểm soát được, cái bên trong mình thì mình lại kiểm soát được con ạ! Nên là con đọc sách, học hành cái mới, nghĩ về những may mắn mình đang có mà biết ơn".

Bên cạnh đó, Mỹ Linh còn dạy cho con trai cách tiết kiệm, đồng thời chia sẻ với con để có thể giúp cậu lạc quan hơn trong tình hình khó khăn hiện nay. Sau khi nhận được sự động viên từ mẹ, Anh Duy đã lấy lại tinh thần và không quên bày tỏ: "Mẹ thật tuyệt vời". Đọc bức thư mà Mỹ Linh gửi cho con trai, cư dân mạng đều nhận định ai cũng cần phải học hỏi về sự khéo léo trong cách giáo dục con của nữ diva.

Được biết, trong kỳ thi vừa rồi Anh Duy đạt mức điểm rất cao, nằm trong top 2% sinh viên có điểm tốt ở Úc. ĐH Melbourne đứng thứ 21 trên thế giới, và là ngôi trường đào tạo ngành Y tốt nhất nước Úc. Mỗi năm trường dành rất ít chỉ tiêu cho ngành Bác sĩ Y khoa, do vậy để trúng tuyển, Anh Duy phải có thành tích học tập cực tốt.

Diva Mỹ Linh và con trai
Diva Mỹ Linh và con trai
Đã đẹp trai, lại học giỏi còn tự đi làm kiếm tiền, nghe nữ diva Mỹ Linh dạy con về tiết kiệm mới thấy quá đúng - Ảnh 4
Đã đẹp trai, lại học giỏi còn tự đi làm kiếm tiền, nghe nữ diva Mỹ Linh dạy con về tiết kiệm mới thấy quá đúng - Ảnh 5
Con gái Mỹ Linh có mối quan hệ đặc biệt với chuyên gia trang điểm Nam Trung Con gái út của Mỹ Linh nhận được học bổng từ Đại học Anh Quốc Việt Nam Con gái diva Mỹ Linh phản hồi sau khi bị chê bai vì phát ngôn "nửa Tây nửa Ta" trên sóng truyền hình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp