Đã làm mẹ 2 con, ca nương Kiều Anh vẫn được bố lo cho từng li từng tí thế này

Đã làm mẹ 2 con, ca nương Kiều Anh vẫn được bố lo cho từng li từng tí thế này

Gần 30 tuổi, ca nương Kiều Anh vẫn được bố quan tâm, chăm chút hết mực.

Sự kiện: Sao Việt

"Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con" là câu nói chuẩn xác để miêu tả trường hợp của ca nương Kiều Anh. Đã kết hôn 6 năm và làm mẹ của hai con trai, nữ ca nương vẫn như một cô công chúa bé bỏng được cha mẹ cưng chiều.

Mới đây, Kiều Anh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh bố ruột tự tay vào bếp nấu ăn cho hai vợ chồng cô và lái xe chở con gái đi làm.

Nữ ca nương miêu tả về bố: "Bố của mình là người rất rất thích nấu ăn (trái ngược hẳn với mình, eo ôi xấu hổ quá). Sáng nay ông cho 2 vợ chồng ăn món gì đây?", "Daddy nấu ăn cho xong đưa tui đi làm, giống y hệt thời tui còn nhỏ á... Mười mấy năm ròng rõ học nhạc viện lúc nào bố cũng đưa đi đón về. Nay gần 30 rồi mà động cái là bố ơi bố ơi".

Đã làm mẹ 2 con, ca nương Kiều Anh vẫn được bố lo cho từng li từng tí thế này - Ảnh 1
Đã làm mẹ 2 con, ca nương Kiều Anh vẫn được bố lo cho từng li từng tí thế này - Ảnh 2
Ca nương Kiều Anh vui vẻ khoe được bố nấu ăn và chở đi làm.

Ca nương Kiều Anh sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ, cô đã được ba mẹ ủng hộ hết mình để theo đuổi đam mê âm nhậc. Thông qua chia sẻ của nữ ca sĩ, cũng đủ thấy cô được lớn lên trong tình yêu thương, chăm sóc của cha mẹ thế nào.

Đến khi lập gia đình, ca nương Kiều Anh cũng rất may mắn được ông xã chiều chuộng, gia đình chồng yêu thương như con gái trong nhà. Cô nhiều lần chia sẻ, mình và mẹ chồng không hề có xích mích mẹ chồng - nàng dâu mà vô cùng gần gũi. Bà thường xuyên mua đồ ăn ngon cho hai vợ chồng cũng như tâm sự với các con những vấn đề trong cuộc sống. 

Đã làm mẹ 2 con, ca nương Kiều Anh vẫn được bố lo cho từng li từng tí thế này - Ảnh 1
Tổ ấm hạnh phúc của ca nương Kiều Anh.

Hiện tại, Kiều Anh đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung phát triển công việc kinh doanh riêng và chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Sau 6 năm kết hôn, Kiều Anh đã có 2 bé trai là Soup và Tomyum.

Sở hữu cuộc sống sung túc, ông xã Kiều Anh từng đề nghị cô nghỉ làm để vợ đỡ áp lực. Tuy nhiên, cô thích cuộc sống kinh doanh bận rộn và cố gắng làm việc để lo cho con nhỏ sự đủ đầy nhất.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh