MC Hoàng Oanh xót xa khi thấy Hồ Văn Cường chịu áp lực quá lớn ở tuổi 18

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 15/06/2021 12:34 (GMT +7)
Liên quan đến ồn ào giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường, Hoàng Oanh cho biết dù không rõ thực hư nhưng cô thấy rất thương Cường vì chịu quá nhiều áp lực.
Hashtag #Hồ Văn Cường #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt nhiều ngày qua, vụ lùm xùm về mối quan hệ của Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Giữa lúc liên tục xuất hiện thêm nhiều tình tiết khiến sự việc càng thêm phức tạp hơn, dàn nghệ sĩ cũng đã đồng loạt lên tiếng nêu lên quan điểm của mình về drama này. Mới đây, dù đang sinh sống tại Singapore nhưng MC Hoàng Oanh cũng theo dõi câu chuyện trên và bày tỏ quan điểm của mình.

MC Hoàng Oanh xót xa khi thấy Hồ Văn Cường chịu áp lực quá lớn ở tuổi 18 - Ảnh 1

Cụ thể, MC Hoàng Oanh đã để lại một bình luận trong bài đăng nói về sự việc trên. Theo đó, nữ MC cho biết cô không rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng cảm thấy rất thương và tội cho Hồ Văn Cường. Bởi nam ca sĩ chỉ vừa bước sang tuổi 18 chưa lâu, một độ tuổi còn rất vô tư, chưa hiểu hết những rối ren của cuộc sống nhưng lại phải để đối mặt với những áp lực dư luận lớn tới như vậy. 

Đồng thời, cô cũng mong Cường sẽ mạnh mẽ, trưởng thành hơn, đặc biệt là không để sự việc ảnh hưởng đến tâm lý. Hoàng Oanh viết: "Thực sự không biết thực hư thế nào, nhưng riêng cường thì quá tội cho em, còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn... mong em mạnh mẽ, trưởng thành hơn, đừng bị ảnh hưởng tâm lý mà trở nên ngày càng khép kín..."

MC Hoàng Oanh xót xa khi thấy Hồ Văn Cường chịu áp lực quá lớn ở tuổi 18 - Ảnh 2
MC Hoàng Oanh xót xa khi thấy Hồ Văn Cường chịu áp lực quá lớn ở tuổi 18 - Ảnh 3

Quan điểm này của nữ MC đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng. Bởi, hiện tại, Hồ Văn Cường đang đối mặt với áp lực rất lớn khi mọi phát ngôn mà nam ca sĩ đưa ra đều khiến dư luận dậy sóng. Không chỉ riêng bản thân Cường mà cả gia đình giọng ca 10X cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Dù biết là mọi người rất thương và quý mến lắm mới đứng ra bảo vệ nhưng việc soi mói quá mức, thậm chí không chịu lắng nghe những gì mà nam ca sĩ và gia đình lên tiếng phân trần thì rõ ràng đã vô tình tạo áp lực, gây ảnh hưởng tới tâm lý của Hồ Văn Cường.

MC Hoàng Oanh xót xa khi thấy Hồ Văn Cường chịu áp lực quá lớn ở tuổi 18 - Ảnh 4

Sự việc ồn ào này không chỉ có Hoàng Oanh lên tiếng mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã có những chia sẻ về câu chuyện của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Mới đây, một nhà báo nổi tiếng đã chia sẻ bài viết khá dài bày tỏ quan điểm cá nhân trước vụ việc của Phi Nhung và con nuôi. Theo đó, vị nhà báo không đồng tình với cách Phi Nhung giáo dục con khi "tố" Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao lên MXH để cậu hứng chịu "búa rìu" dư luận: "Có người mẹ nào lại đem con ra cho hàng trăm, hàng nghìn người giẫm đạp và quằn xéo như thế khi con lỡ dại?". Bên cạnh đó, anh cũng cho rằng việc không đưa tiền cát-xê cho bố mẹ ruột Hồ Văn Cường là không hợp lý. Nam nhà báo gay gắt: "Bố mẹ Hồ Văn Cường vẫn đang sờ sờ ra đó, ngay bên cạnh mình... cớ sao tiền của con họ làm ra lại không trao cho họ lại để quản lý giữ."

MC Hoàng Oanh xót xa khi thấy Hồ Văn Cường chịu áp lực quá lớn ở tuổi 18 - Ảnh 5
MC Hoàng Oanh xót xa khi thấy Hồ Văn Cường chịu áp lực quá lớn ở tuổi 18 - Ảnh 6
MC Hoàng Oanh xót xa khi thấy Hồ Văn Cường chịu áp lực quá lớn ở tuổi 18 - Ảnh 7
MC Hoàng Oanh xót xa khi thấy Hồ Văn Cường chịu áp lực quá lớn ở tuổi 18 - Ảnh 8

Quan điểm này của nam nhà báo đã được rất nhiều nghệ sĩ Việt ủng hộ khi NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Hồng Liên... đều để lại bình luận thể hiện sự đồng tình. Hiện tại, sự việc liên quan tới Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn là tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. 

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Dàn nghệ sĩ gạo cội đồng loạt lên tiếng về vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường Đây là ngôi trường Đại học và ngành học mà Hồ Văn Cường sẽ chọn sau khi tốt nghiệp THPT
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp