Đại gia Minh Nhựa ngỏ lời muốn làm thông gia với Cường Đô La

Đại gia Minh Nhựa ngỏ lời muốn làm thông gia với Cường Đô La
Mới đây, 2 đại gia đình đám của showbiz Việt đã chính thức kết thông gia với nhau.
Sự kiện: Con sao Việt

Vừa qua, Cường Đô La đã gây chú ý khi đưa con gái Suchin ra ngoài chơi sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Theo đó, "đại gia phố núi" giản dị bất ngờ khi đạp xe chở con gái đến công viên gần nhà. Bé Suchin được bố cho ngồi phía trước, gương mặt bụ bẫm xinh xắn với hai bím tóc lắc lư.

Đăng tải kèm đoạn clip, nam doanh nhân chia sẻ kèm dòng trạng thái: "Đây là em được đạp xe quanh công viên gần nhà sau mấy tháng chỉ ở trong nhà. Khu mình sống buổi chiều người dân vừa được ra công viên tập thể dục thể thao".

Đại gia Minh Nhựa ngỏ lời muốn làm thông gia với Cường Đô La - Ảnh 1
Khoảnh khắc "gây bão" mạng xã hội thời khi 2 cha con "đại gia phố núi" vi vu trên chiếc xe đạp

Bên dưới bài viết, bên cạnh những bình luận khen ngợi vẻ xinh xắn của bé Suchin, cư dân mạng xôn xao trước bình luận của đại gia Minh Nhựa: "Ba Cường chạy chậm quá, Suchin tỉnh queo". Trước bình luận của Minh Nhựa, Cường Đô La đã cho biết: "Chở cục kim cương nên phải chạy thật cẩn thận và giữ khoảng cách cho yên tâm". Ngay lập tức, vị đại gia này đã lập tức ngỏ ý muốn làm thông gia với "đại gia phố núi" khi nhấn mạnh: "Cục kim cương có ai hỏi thăm chưa Cường, để bác Nhựa dành phần cho nhóc nhà".

Đại gia Minh Nhựa ngỏ lời muốn làm thông gia với Cường Đô La - Ảnh 2
Mặc dù tuổi còn rất nhỏ nhưng Suchin đã được đại gia Minh Nhựa "nhắm" cho quý tử

Bình luận của đại gia Minh Nhựa đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, nếu 2 đại gia nổi tiếng và chịu chơi bậc nhất làng giải trí Việt kết thông gia với nhau, chắc hẳn màn "giao kèo" này sẽ "không phải dạng vừa". Đặc biệt, trong 5 người con của đại gia Minh Nhựa, bé Nobi là người con trai duy nhất, hứa hẹn là người thừa kế gia sản của vị đại gia này. Hiện tại, màn tương tác qua lại của 2 ông bố nổi tiếng đang thu hút sự chú ý cực lớn đến từ cư dân mạng, khiến dân tình không khỏi thích thú. 

Đại gia Minh Nhựa ngỏ lời muốn làm thông gia với Cường Đô La - Ảnh 4
Suchin nổi tiếng là "rich kid" được cưng chiều bậc nhất, đi dạo phố cũng phải vi vu trên siêu xe
Đại gia Minh Nhựa ngỏ lời muốn làm thông gia với Cường Đô La - Ảnh 3
Bé Nobi nhà Minh Nhựa cũng là quý tử phải "lùi về vạch đích" ngay từ khi còn bé khi có ông bố sở hữu toàn siêu xe đắt đỏ

Video Cường Đô La và bé Suchin trò chuyện cùng nhau trước khi đi ngủ:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber