Có vợ hai nhưng chưa hề ly hôn vợ cả, Minh Nhựa đề xuất "vợ mất tích"

Có vợ hai nhưng chưa hề ly hôn vợ cả, Minh Nhựa đề xuất

Thông tin mới nhất trên mặt báo cho thấy đại gia Minh Nhựa cho hề ly hôn vợ cũ dù đã chung sống và có con với vợ hai nhiều năm nay.

Sự kiện: Minh Nhựa

Cụ thể, vào ngày 22/2, nguồn tin từ báo Tiền Phong cho biết, TAND quận 5 (TP.HCM) đã thụ lý đơn ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (38 tuổi) (tên gọi trên MXH là Minh Nhựa) và vợ là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi).

Theo như đơn ly hôn hôn của ông Minh, 2 vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002 nhưng vì gặp nhiều mâu thuẫn trong quá trình chung sống với nhau, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Đại gia Minh Nhựa nộp đơn ly hôn vợ cũ, yêu cầu tòa tuyên bố

Về vấn đề con chung hiện đang ở cùng bà Thúy, ông Minh tự nguyên chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con. Về tài việc phân chia sản chung, ông Minh cho biết hai vợ chồng không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết.

Ngoài ra, trong quá trình thụ lý, giải quyết án ly hôn, vì bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện vẫn không xác định được nơi ở cụ thể, nên đại gia Minh Nhựa có đơn yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích".

Đại gia Minh Nhựa nộp đơn ly hôn vợ cũ, yêu cầu tòa tuyên bố
Minh Nhựa và 3 người con với vợ đầu.

Sau khi sự việc được đăng tải lên các trang MXH, cái tên đại gia nổi tiếng nhất nhì Sài Thành trở thành tâm điểm chú ý. Lâu nay, nhiều người cứ ngỡ giữa Minh Nhựa và "bà cả" Phương Thuý đã đường ai nấy đi từ lâu. Bởi anh thường xuyên khoe cuộc hôn nhân hạnh phúc với "vợ hai" Mina Phạm. 

Đại gia Minh Nhựa nộp đơn ly hôn vợ cũ, yêu cầu tòa tuyên bố

Minh Nhựa hay Phạm Trần Nhật Minh là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, Tổng giám đốc một công ty nhựa nổi tiếng Việt Nam. Minh Nhựa nổi tiếng trong giới chơi xe và có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao trong showbiz như Wowy, Ngô Kiến Huy... Anh cũng được khen ngợi là người hào phóng, không ngại vung tiền giúp đỡ bạn bè, làm từ thiện... Trong một lần trả lời truyền thông, Minh Nhựa thẳng thắn thừa nhận tiền anh có được chủ yếu là do bố cho.

Chia sẻ facebook Thu Trần