Đại gia Minh Nhựa tự tay đi mua túi xách nửa tỷ cho bà xã dịp Valetine

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 14/02/2022 10:46 (GMT +7)
Minh Nhựa không tiếc tiền mà luôn chi mạnh để bà xã xinh đẹp có những món quà đúng sở thích.
Hashtag #Minh Nhựa #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, đại gia Minh Nhựa đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh đi mua quà Valentine cho bà xã Mina Phạm, đó là 2 chiếc túi Chanel đắt đỏ đúng sở thích của bà xã anh. Được biết, 2 dòng túi này đều là phiên bản mang tính biểu tượng của thương hiệu Pháp.

Một mẫu có tên Chanel Classic, còn được gọi là 11.12, phiên bản 1980, với giá dao động từ 170 đến 270 triệu đồng. Một mẫu thuộc dòng Chanel Boy, Minh Nhựa lựa chọn size mini, với giá bán trên website khoảng 150 triệu đồng.

Đại gia Minh Nhựa tự tay đi mua túi xách nửa tỷ cho bà xã dịp Valetine - Ảnh 1
Đại gia Minh Nhựa tự tay lựa 2 chiếc túi hàng hiệu để tặng cho bà xã dịp Valetine.
Đại gia Minh Nhựa tự tay lựa 2 chiếc túi hàng hiệu để tặng cho bà xã dịp Valetine.

Đây cũng không phải lần đầu tiên nam doanh nhân sinh năm 1983 tự tay đi lựa quà cho bà xã. Trong dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Minh Nhựa chuẩn bị bó hoa hồng 300 bông đỏ tặng bà xã và đồng hồ trị giá khoảng 4 tỷ đồng tặng bà xã. Ngoài ra, anh thường xuyên tổ chức những buổi lễ sang trọng để kỉ niệm ngày đặc biệt bên bà xã. 

Nam doanh nhân cũng tiết lộ rằng mình thậm chí không cần đợi đến nhân dịp gì, thấy món đồ nào thú vị sẽ nghĩ ngay đến vợ và nhanh chóng đặt mua. Cũng vì thế, Minh Nhựa được nhiều người nhận xét là người chồng cưng chiều vợ hết mực.

Đại gia Minh Nhựa tự tay đi mua túi xách nửa tỷ cho bà xã dịp Valetine - Ảnh 3
Đại gia Minh Nhựa tự tay đi mua túi xách nửa tỷ cho bà xã dịp Valetine - Ảnh 4
Đại gia Minh Nhựa nổi tiếng cưng chiều vợ con.
Đại gia Minh Nhựa nổi tiếng cưng chiều vợ con.

Minh Nhựa và Mina Phạm kết hôn vào năm 2011 sau khi trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Họ có với nhau 2 con nhỏ là Nobi, Nana. Từ khi lập gia đình, Mina Phạm quyết định lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ, làm hậu phương vững chắc cho ông xã.

Minh Nhựa từng chia sẻ về vợ: "Trong hôn nhân, tôi luôn trân trọng, xem vợ như một người đồng hành tuyệt vời vì nếu không có cô ấy thì tôi không được như hiện tại. Vợ hoàn toàn trái ngược với tôi. Cô ấy rất lý trí. Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ muốn bước ra khỏi cuộc sống của tôi, cô ấy sẽ không đòi hỏi bất cứ vật chất gì".

Cũng chính vì trân trọng tổ ấm hạnh phúc, nam doanh nhân luôn cố gắng cưng chiều vợ và dành những điều kiện tốt nhất cho 2 con phát triển.

Hai đại gia 8x Cường Đô La và Minh Nhựa cùng các "phu nhân" hội ngộ đầu năm mới Minh Nhựa tự nhận mình tiết kiệm dù toàn "ném tiền" cho siêu xe trăm tỷ Tình cũ tin đồn của đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 27
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp