Đài SBS xác nhận "Người thầy y đức" sẽ ra mắt phần 3

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 11/09/2021 19:13 (GMT +7)
Mặc dù được đài SBS xác nhận về việc bộ phim "Người thầy y đức" sẽ chuẩn bị ra mắt phần 3 nhưng việc dàn diễn viên cũ có tham gia hay không vẫn còn là dấu hỏi.
Hashtag #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, đại diện của đài SBS đã cho biết bộ phim "Người thầy y đức" sẽ quay trở lại với phần 3 vào năm 2022 sau 2 phần gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, dàn diễn viên đã làm nên thành công của bộ phim được cho là vẫn đang đàm phán và chưa đưa ra thông báo cuối cùng.  Do đó, nhiều người bày tỏ sự lo lắng về việc cặp đôi chính trong phim là Ahn Hyo-seop và Lee Sung Kyung có quay lại góp mặt trong phần 3 tới đây hay không.

Cụ thể, đại diện đài SBS cho biết: "Chúng tôi đang thảo luận về việc sản xuất phần thứ ba của bộ phim. Về dàn diễn viên tham gia trong phim vẫn chưa có quyết định chính thức nào".

Thông tin 'Người thầy y đức' sẽ trở lại với phần 3 thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả
Thông tin "Người thầy y đức" sẽ trở lại với phần 3 thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả

Trước đó, bộ phim "Người thầy y đức" lần đầu tiên được lên sóng vào năm 2016 với dàn diễn trẻ, tiềm năng như Han Suk Kyu, Yoo Yeon Seok, Seo Hyun Jin, Kim Min Jae và Yang Se Jong. Đến mùa thứ 2, mặc dù đã thay đổi dàn diễn với sự góp mặt của Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung nhưng bộ phim không vì thế mà giảm sức hút. Ngược lại, bộ phim tiếp tục công phá những thành tích mà phần 1 đã làm trước đó và trở thành dự án truyền hình thu hút sự theo dõi của khán giả với lượng rating cao chót vót.

Làm nên thành công cho bộ phim phần lớn nhờ vào diễn xuất của dàn diễn viên thực lực bên cạnh kịch bản cuốn hút với những tình tiết gay cấn
Làm nên thành công cho bộ phim phần lớn nhờ vào diễn xuất của dàn diễn viên thực lực bên cạnh kịch bản cuốn hút với những tình tiết gay cấn

Cũng nhờ thành công của phần 2 bộ phim mà nam chính Ahn Hyo Seop đã vinh dự nhận được giải thưởng "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" tại Baeksang lần thứ 56 cũng như 2 chiếc cúp ở hạng mục "Diễn viên xuất sắc nhất" tại Giải thưởng phim truyền hình SBS năm 2020 và Lễ trao giải Asia Artist Award 2020.

Thời thời điểm đó, bộ phim cũng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả xứ sở kim chi. Đến nay, dù có thêm nhiều bộ phim mới về Y khoa nhưng Người thầy y đức vẫn chiếm được tình cảm lớn của người hâm mộ. Tuy nhiên khi có dự định làm thêm phần 3, nhiều cư dân mạng bày tỏ mong muốn sự trở lại của dàn diễn viên cũ bởi họ từng hợp tác ăn ý và mang lại những thành tích đáng nể cho bộ phim truyền hình này. 

Nếu như Ahn Hyo Seop được đồn đoán sẽ quay trở lại thì sự xuất hiện của Lee Sung Kyung vẫn còn là dấu hỏi
Nếu như Ahn Hyo Seop được đồn đoán sẽ quay trở lại thì sự xuất hiện của Lee Sung Kyung vẫn còn là dấu hỏi

Hậu trường của bộ phim "Người thầy y đức 2":

Mỹ nam "Penthouse" nên duyên cùng Lee Sung Kyung trong phim "Shooting Star" Lee Sung Kyung mất điểm khi đụng hàng Nghê Ni chỉ vì chi tiết này Lee Sung Kyung lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Loco
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp