Đám cưới Công Phượng: Bố dậy từ 5h sáng khai thông nước sân vận động

Đám cưới Công Phượng: Bố dậy từ 5h sáng khai thông nước sân vận động

Gia đình Công Phượng sẽ tổ chức thêm lễ cưới tại sân vận động thôn ở Nghệ An vào trưa 3/12. Công tác dựng rạp, đặt mâm cỗ đang dần được hoàn tất.

Theo thông tin trên Zingnews, những ngày gần đây, vợ chồng ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa tại xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đang tất bật lo chuẩn bị cho đám cưới con trai Nguyễn Công Phượng sẽ diễn ra vào trưa 3/12.

Hiện có rất nhiều người thân, bạn bè đến nhà nam tuyển thủ thăm hỏi, chúc mừng cho ngày trọng đại của Công Phượng.

Bà Hoa (mẹ Công Phượng) cho biết do căn nhà đang ở khá chật chội, gia đình phải mượn sân vận động của xóm để tổ chức đám cưới cho con trai. Mâm cỗ thì đã đặt ở nhà hàng nên cũng không cần chuẩn bị gì nhiều, gia đình chỉ cần nấu mấy lít rượu quê để mời bà con lối xóm.

Bà Hoa cũng chia sẻ thêm về cậu con trai của mình rằng Công Phượng sống xa nhà từ nhỏ nên ít nói nhưng rất tình cảm. Chứng kiến con trưởng thành và lấy vợ, ông bà rất vui mừng và mong hai con giữ trọn hạnh phúc.

Gia đình Công Phượng tất bật chuẩn bị đám cưới, bố dậy từ 5h sáng khai thông nước sân vận động - Ảnh 1

Theo chia sẻ của bố Công Phượng, gia đình đã gửi 750 thiệp mời gồm họ hàng, lối xóm và bạn bè của Công Phượng. Số khách ước tính có thể lên tới 1.000 người.

Theo bà Hoa, trước đó ngày 13/11, vợ chồng bà đã có mặt tại TP.HCM tham dự đám cưới con trai do bên nhà gái tổ chức. Vợ chồng bà không thể tham dự tiệc chiêu đãi bạn bè của Công Phượng và Viên Minh ở Phú Quốc vào ngày 18/11 do phải về quê nhà sắp xếp cho tiệc cưới tại đây.

Bố của Công Phượng - ông Nguyễn Công Bảy - mấy ngày qua đều túc trực tại sân vận động xóm để theo dõi quá trình dựng rạp cưới. Lâu lâu ông lại phụ giúp nhóm thợ dựng rạp làm sạch cỏ, khơi thông nước ứ đọng ở khu vực khán đài.

Mấy ngày gần đây có mưa, nhưng mọi việc cũng dần ổn định, có lẽ sẽ hoàn thiện ngày 2/12 để lo cho ngày cưới hai con”, ông Bảy nói.

Gia đình Công Phượng tất bật chuẩn bị đám cưới, bố dậy từ 5h sáng khai thông nước sân vận động - Ảnh 3

Theo chia sẻ của đơn vị dựng rạp, phần rạp cưới dựng tại sân vận động xóm 4 cho ngày vui của Công Phượng dài 60 m, rộng 24 m, tổng diện tích 1.440 m2. Rạp đang được lắp đặt phần sàn và mái. Còn phần trang trí bên trong sẽ do một công ty ở TP.HCM đảm nhận.

Một người dân trong làng chia sẻ sân bóng này cũng là nơi Công Phượng cùng đám trẻ trong làng đá bóng mỗi ngày. Giờ đây lại là nơi tổ chức đám cưới cho chàng tuyển thủ thì quá vui và ý nghĩa biết bao.

Gia đình Công Phượng tất bật chuẩn bị đám cưới, bố dậy từ 5h sáng khai thông nước sân vận động - Ảnh 2
Chia sẻ facebook Thu Trần