Chơi trò "độc-lạ" tại đám cưới Công Phượng, Văn Toàn và dàn cầu thủ xấu hổ van xin không quay phim

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 18/11/2020 22:10 (GMT +7)
Tiền đạo Văn Toàn và dàn cầu thủ đã tham gia một trò chơi "dị" ở đám cưới Công Phượng – Viên Minh tổ chức tại Phú Quốc vào tối 18/11.
Hashtag #Đám cưới Công Phượng - Viên Minh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Được biết, phần lễ của tiệc cưới tại Phú Quốc của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh đã diễn ra nhanh chóng để nhường chỗ cho phần hội. Trong phần này, các khách mời đều phải tham gia những trò chơi hết sức vui nhộn, lý thú và "dị". 

Ở một trò chơi, Văn Toàn và những người chơi đứng quây thành vòng tròn. Đáng chú ý, mỗi người phải mặc một chiếc quần đùi hoa nhưng chỉ được kéo cao đến đầu gối tạo nên hình ảnh hài hước.

Không để bỏ lỡ khoảnh khắc thú vị này, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhanh tay quay lại trò chơi này. Có lẽ vì xấu hổ, Văn Toàn đã chắp tay xin Tiến Dũng không quay nữa.

Chơi trò 'độc-lạ' tại đám cưới Công Phượng, Văn Toàn và dàn cầu thủ xấu hổ van xin không quay phim - Ảnh 1
Chơi trò 'độc-lạ' tại đám cưới Công Phượng, Văn Toàn và dàn cầu thủ xấu hổ van xin không quay phim - Ảnh 2
Chơi trò 'độc-lạ' tại đám cưới Công Phượng, Văn Toàn và dàn cầu thủ xấu hổ van xin không quay phim - Ảnh 3

Ngoài Văn Toàn, tiền vệ Quang Hải, Hồng Duy, hậu vệ Thành Chung, Văn Thanh… cũng phải tham dự trò chơi hài hước này.

Trước đó, ở đám cưới diễn ra vào ngày 16/11, Văn Toàn cũng chia sẻ rằng anh đã ngủ cùng Công Phượng vào đêm cuối cùng của đời độc thân. Hai anh em tâm sự với nhau nhiều điều tới gần 4h sáng. Có thể nói Công Phượng chính là "chàng trai bên bạn lúc 17 tuổi" của Văn Toàn, cả hai có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau từ khi là những cậu bé 12 tuổi ăn ngủ chung phòng ở lò đào tạo bóng đá trẻ Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal.

Chơi trò 'độc-lạ' tại đám cưới Công Phượng, Văn Toàn và dàn cầu thủ xấu hổ van xin không quay phim - Ảnh 4
Chơi trò 'độc-lạ' tại đám cưới Công Phượng, Văn Toàn và dàn cầu thủ xấu hổ van xin không quay phim - Ảnh 5

Lễ cưới thứ 2 của cặp đôi Công Phượng và Viên Minh diễn ra tại Phú Quốc vào chiều nay 18/11 với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá Việt như Quang Hải, Xuân Trường, Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Minh Vương, thủ môn Bùi Tiến Dũng... Các cầu thủ là đồng đội, bạn thân với Công Phượng đều có mặt.

Chơi trò 'độc-lạ' tại đám cưới Công Phượng, Văn Toàn và dàn cầu thủ xấu hổ van xin không quay phim - Ảnh 6

Buổi lễ được bảo mật, giữ kín hình ảnh và thông tin. Cô dâu Viên Minh mong muốn đây là cơ hội "để tất cả mọi người hôm nay tắt chế độ cuộc sống thường ngày, hãy để chế độ bên cạnh người thân, thật sự tận hưởng".

Chơi trò 'độc-lạ' tại đám cưới Công Phượng, Văn Toàn và dàn cầu thủ xấu hổ van xin không quay phim - Ảnh 7
Chơi trò 'độc-lạ' tại đám cưới Công Phượng, Văn Toàn và dàn cầu thủ xấu hổ van xin không quay phim - Ảnh 8
Lá thư bất ngờ Công Phượng dành cho khách mời trong bữa tiệc tại Phú Quốc Công Phượng khóa môi Viên Minh trước các khách mời Công Phượng nói lời thề hẹn với Viên Minh: Anh sẽ làm tất cả cho chúng ta Nghi án Công Phượng chỉ mời vợ bạn đi cưới, dàn WAGs bạn gái không có cửa Hội bạn thân lên đồ trắng "chuẩn soái ca" trước thềm đám cưới Công Phượng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp