Đàm Thu Trang đang yên đang lành dính drama, Diệp Lâm Anh đưa lời khuyên "vàng"

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 20/03/2022 19:02 (GMT +7)
Trong khi Đàm Thu Trang cật lực phân minh cho ông xã giữa lùm xùm tình ái, cô bạn thân của cựu người mẫu là Diệp Lâm Anh đã có động thái đáng chú ý.
Hashtag #Diệp Lâm Anh #Scandal của sao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, trong đêm ngày 19/3, cõi mạng "dậy sóng" trước thông tin một nữ ca sĩ gen Z "giật chồng" đàn chị. Đáng nói, cùng với Hiền Hồ, các cái tên khác như Hòa Minzy - Minh Hải và vợ chồng Cường Đô La cũng bị kéo vào ồn ào này.

Tuy nhiên, nếu như giọng ca "Gặp nhưng không ở lại" nhất quyết giữ thái độ im lặng, khóa fanpage thì Hòa Minzy cùng vợ chồng "đại gia phố núi" liên tục lên tiếng và có phản hồi cực gắt. Đặc biệt với gia đình Đàm Thu Trang, không chỉ phủ nhận đồn đoán đang được lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội mà vợ chồng cô còn liên tục đăng tải loạt hình ảnh, chứng minh gia đình vẫn đang yên bình, hạnh phúc. 

Đàm Thu Trang liên tục có động thái bảo vệ chồng trước 'tâm bão'
Đàm Thu Trang liên tục có động thái bảo vệ chồng trước "tâm bão"

Trong khi cựu người mẫu đang ra sức minh oan cho chồng thì bạn thân của cô là Diệp Lâm Anh cũng có động thái khiến dân tình đáng chú ý. Theo đó, bên dưới bài viết của người bạn thân thiết, cô để lại bình luận thể hiện sự cảm thông với bạn khi cho biết: "Quá trời drama rồi, quá mệt mỏi cơ". Trước bình luận này, bà xã của Cường Đô La cũng đưa ra phản hồi: "Nằm im cũng dính đạn lạc đây cậu ơi".

Không chỉ vậy vốn là "tấm chiếu từng trải" khi vướng vào drama mượn chồng đến mức phải ly thân Diệp Lâm Anh cũng đưa cho bạn thân lời khuyên hữu ích "Khổ lắm. Khúc này coi như điếc cho lành chứ biết sao giờ". Ngay lập tức, bình luận này của Diệp Lâm Anh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. 

Bình luận của Diệp Lâm Anh khiến dân tình đặc biệt chú ý
Bình luận của Diệp Lâm Anh khiến dân tình đặc biệt chú ý

Ngoài ra, động thái của Diệp Lâm Anh cũng cho thấy mối quan hệ thân thiết và tình cảm gắn bó suốt 10 năm qua. Trước đó, khi Diệp Lâm Anh gặp biến cố, gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng để lại bình luận động viên. Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng cũng như chờ đợi những diễn biến tiếp theo từ người trong cuộc. 

Gia đình của Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với nhau.
Gia đình của Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với nhau.
Chuyện tình yêu của Hiền Hồ: Toàn tin đồn với sao nam nhưng chưa từng công khai một ai Hẹn Hò Chốn Công Sở:Kim Se Jeong thừa nhận "suýt" yêu Ahn Hyo Seop, có khi nào phim giả tình thật? 20/3 là ngày Quốc tế Hạnh phúc, vậy nên làm gì để hạnh phúc thực sự
avatar
Ber
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp