Đàm Vĩnh Hưng "tố" vài nghệ sĩ trẻ hành xử kém sau giải Làn sóng xanh, Binz, Amee bị fan réo tên

Đàm Vĩnh Hưng 'tố' vài nghệ sĩ trẻ hành xử kém sau giải Làn sóng xanh, Binz, Amee bị fan réo tên
Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã có màn "mắng" nhẹ đối với một số nghệ sĩ trẻ Việt khi có hành xử kém đẹp lúc tham dự lễ trao giải Làn sóng xanh vừa qua.
Sự kiện: Rapper Binz

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ một tâm thư khá dài trên trang cá nhân của mình về cách hành xử mà anh cho là "ích kỷ", thiếu "tình nghệ sĩ" của vài ca sĩ trẻ từ sau lễ trao giải Làn sóng xanh tối 28/1 vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng
Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng

Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Các em đồng nghiệp trẻ ơi! Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định ích kỷ của mình lại nha các cưng!

Lãnh giải xong đứa nào cũng lo đứng lên đi về sớm, để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo, khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất.

Ít ra anh em bạn bè cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, nụ cười hạnh phúc bên nhau....

Không! Chỉ là những vui vẻ nguợng ngắn ngủi của những phút đầu khi vừa đến và đứng vào backdrop theo yêu cầu của photographer và BTC...

Bởi vậy ca sỹ trẻ ngày nay mãi mãi không bao giờ có được những kỷ niệm đẹp và vui thật vui với đồng nghiệp như bọn tôi lúc trước hay những thế hệ xa hơn.

Những buổi chiều cùng nhau make up ở hành lang của 1 khách sạn tỉnh, diễn xong ăn khuya, nhậu nhẹt và kể chuyện tếu táo trên sân khấu hôm nay ra sao, đứa nào được gì và bị gì?

Hoặc là sau mỗi lần trao giải của Làn sóng xanh năm xưa là cả một rừng nghệ sỹ có giải hay không có giải đều tập trung về 1 điểm để ăn mừng hát hò và nhậu tẹt ga, có người thay đồ khác thoải mái hơn cho dễ quậy mà cái mặt make up nửa ký phấn vẫn để nguyên bất chấp!

Cuộc sống bây giờ đã thay đổi, không còn cảnh đi xe đoàn chung mười mấy ngôi sao và ca sỹ trẻ đi tỉnh trên 1 xe với cả đạo cụ sân khấu, loa, âm thanh... nữa!

Ai nấy đều tự túc cho khoẻ và thoải mái và chủ động hơn cho sinh hoạt cá nhân. OK! Đồng ý! Nhưng ít ra những buổi như trao giải đêm qua là cơ hội để vui cùng nhau để những kỷ niệm những chia sẻ là rất quý và hiếm.

Không! Mặt bé nào cũng rất nghiêm trọng và nguy hiểm khi ra về nhìn nhau, nhìn mọi người xung quanh. Có vài bé thì 8-10 vệ sỹ xung quanh mặc dù không một khán giả hay fans nào vây hoặc lại gần để làm gì cả. Chỉ biết nhìn và lắc đầu nhẹ! Rất nhẹ!"

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng "tố" vài nghệ sĩ trẻ hành xử kém sau giải Làn sóng xanh.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ họ Đàm cũng khẳng định anh chỉ mong đàn em nhìn nhận và thay đổi cách cư xử của mình chứ không phải để đánh bóng tên tuổi khi chia sẻ những điều này:

"Anh có chút tâm tình gửi đến các em nhỏ! Hy vọng là các em sẽ đọc được và sẽ chọn cho mình cách để cái tình nghệ sĩ được có trong mình.

Và cũng có thể sẽ có vài kẻ xấu tính xấu miệng phán rằng cha này già rồi ganh tỵ với đàn em! Thế hệ chúng tôi như tôi, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... tự nguyện xin không nhận giải thưởng âm nhạc nữa cách đây 5, 10 năm rồi'.

Bài viết sau khi đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Bên dưới bình luận, rất nhiều khán giả đồng tình với quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng khi hành xử của một bộ phận ca sĩ trẻ hiện nay không thực sự phù hợp trong các sự kiện, lễ trao giải lớn nhỏ. Trong đó, nữ ca sĩ Phi Nhung và Hà Hồ cũng bày tỏ sự nhất trí với ý kiến của nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng
Phi Nhung đồng tình với quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh đó, khán giả cũng nhanh chóng "truy tìm" những cái tên được nam nghệ sĩ nhắc đến trong bài viết, bao gồm nghệ sĩ bỏ về sớm ngay khi nhận giải và nghệ sĩ được dàn vệ sĩ tháp tùng khi đi sự kiện. Ngay lập tức, những cái tên như Binz, Amee, Hải Tú được réo gọi.

Đàm Vĩnh Hưng
Khán giả cũng nhanh chóng "truy tìm" những cái tên được nam nghệ sĩ nhắc đến trong bài viết,

Cụ thể, nhiều người cho rằng nghệ sĩ ra trong clip trao giải ở những giây phút cuối của chương trình, dân mạng phát hiện những cái tên nổi tiếng được nhận giải như Binz, Amee đột nhiên "mất hút" ở dàn ghế bên dưới, chỉ còn sót lại những nghệ sĩ vẫn ngồi đến cuối chương trình như Jack, Hòa minzy, Mr Siro, Liz Kim Cương... 

Trước đó, Binz và Hải Tú cũng từng khiến cư dân mạng "sững sờ" khi lộ hình ảnh được "hộ tống" bởi dàn vệ sĩ dù xung quanh không hề có đám đông người hâm mộ. 

Đàm Vĩnh Hưng
Rapper Binz từng được dàn vệ sĩ hộ tống trên phố.
Đàm Vĩnh Hưng
Hải Tú từng khiến nhiều người "sững sờ" khi chứng kiến dàn vệ sĩ bao quanh khi cô đi sự kiện trước đó.

Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến cho rằng có lẽ nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang nhắc nhở chung cho các nghệ sĩ trẻ rút kinh nghiệm chứ không hề có ý chỉ định riêng một ai cả.

Đàm Vĩnh Hưng
Có ý kiến cho rằng có lẽ nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang nhắc nhở chung cho các nghệ sĩ trẻ hiện nay.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên