Dân mạng Hàn chê MV debut của BABYMONSTER: Nhàm chán, lỗi thời và cũ kỹ!

Rosie Đăng lúc: Thứ ba, 28/11/2023 10:14 (GMT +7)
BABYMONSTER có màn debut không nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Sau nhiều ngày chờ đợi, MV debut mang tên Batter Up của nhóm nhạc ''em gái BLACKPINK" - BABYMONSTER đã chính thức lên sóng.

Dù thiếu vắng thành viên ''át chủ bài" Ahyeon nhưng 6 tân binh mới nhà YG đã cho thấy sự tươi mới và nêu bật được cá tính riêng của mỗi thành viên trong sản phẩm debut.

Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn lại dành nhiều bình luận trái chiều cho màn ra mắt của nhóm ''em gái BLACKPINK".

Theo đó, cộng đồng mạng Hàn Quốc tỏ ra khá mệt mỏi với phong cách lặp đi lặp lại trong các MV của các nhóm nhạc nữ nhà YG. Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự bất bình và nhận xét như: ''Tất cả đều giống nhau", ''Trông rẻ tiền và lỗi thời", ''Có phải tất cả đạo diễn đều cùng một người không", ''Gần năm 2024 rồi mà MV cũ quá", ''Họ có thể thay đạo diễn MV được không nhỉ chứ MV này quá nhàm chán".

MV debut của nhóm nhạc tân binh nhà YG…
MV debut của nhóm nhạc tân binh nhà YG…
… được cho có bóng dáng trong các MV trước đó của BLACKPINK
… được cho có bóng dáng trong các MV trước đó của BLACKPINK
… hay 2NE1
… hay 2NE1

Những ý kiến khác còn khẳng định chỉ cần xem 1 phút MV cũng có thể đoán được kết cấu, diễn biến MV của BABYMONSTER sau đó. Hay có bình luận khẳng định dù đã là nhóm nhạc nữ thứ 3 nhưng khi xem MV Batter Up vẫn liên tưởng đến 2NE1. Một nhận định cho hay, YG đang tự sao chép chính mình và không thể phân biệt được các nhóm của ''ông lớn này".

Một số bình luận của cộng đồng mạng Hàn Quốc:

- Thật sự lỗi thời rồi. Tôi thấy MV của BABYMONSTER quá giống với các MV khác. Xem 1 phút là đoán được rồi. Cảm giác như tôi đang xem một MV từ thời K-Ballad ngày xưa á.

- Khi xem MV này làm tôi nhớ đến 2NE1.

- Hãy xem MV của BABYMONSTER thử xem, bạn sẽ hồi tưởng lại được MV 4 Minutes của 2NE1 trước đây đấy haha.

- YG đang tự sao chép chính mình. Bây giờ thật khó để phân biệt các nhóm của họ.

- Họ sẽ sử dụng đi sử dụng lại cùng một khuôn mẫu. Từ giai điệu rap thậm chí còn nghe giống nhau.

- Các video âm nhạc của BLACKPINK đều có vẻ khá giống nhau dù không có nỗ lực sáng tạo nào, nhưng giờ tôi thực sự chán ngấy.

- Trông có vẻ rẻ tiền. Tại sao họ không đầu tư thêm tiền nhỉ.

Thời trang của Min ở tuổi 35: Trẻ trung và phủ sóng toàn những món đồ chuẩn xu hướng Phạm Hương khoe sương sương bàn tiệc Lễ Tạ ơn, khéo flex cuộc sống "chanh xả" tại Mỹ Vợ chồng Khắc Việt dự cưới Doãn Hải My - Văn Hậu Thời trang của Min ở tuổi 35: Trẻ trung và phủ sóng toàn những món đồ chuẩn xu hướng Căn bếp của 4 bà nội trợ ở Hàn Quốc này rất đáng để bạn tham khảo
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp