Dân tình xôn xao với hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an

Dân tình xôn xao với hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an

Hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình xuất hiện trong một đồn công an sau khi biểu diễn tại quán bar khiến dân tình xôn xao.

Sự kiện: Scandal của sao

Tối 26/4, MXH xôn xao với hình ảnh được cho là ca sĩ Lê Bảo Bình đang ngồi ở trụ sở công an. Hình ảnh này lập tức được lam truyền một cách chóng mặt và làm dấy lên tin đồn nam ca sĩ bị bắt. 

Trong ảnh chụp, Lê Bảo Bình lộ diện với khuôn mặt buồn bã, hoang mang. Dòng caption của tài khoản đăng tải bức ảnh có ghi: "Nghe nói đêm qua có vụ đập bar ở Thái Bình đúng lúc anh Bình đang hát ở đấy." Nguồn tin trên mạng cũng cho biết thêm, vào tối ngày 25/4, nam ca sĩ đang biểu diễn tại một quán bar thì bị cơ quan chức năng đột kích kiểm tra. Được biết, thời điểm kiểm tra, quán bar nơi Lê Bảo Bình đang biểu diễn có hơn 300 khách hàng, đa phần đều ở trong trạng thái thiếu tỉnh táo. Sau nhiều giờ kiểm tra hành chính, cơ quan công an phát hiện có 30 người dương tính với ma tuý.

Dân tình xôn xao với hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an - Ảnh 3
Dân tình xôn xao với hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an - Ảnh 1

Chính vì vậy, cư dân mạng cho rằng có thể do có mặt tại quán bar đúng lúc cơ quan chức năng kiểm tra nên Lê Bảo Bình mới xuất hiện ở đồn cảnh sát để lấy lời khai và thực hiện thủ tục giấy tờ cần thiết. Tuy gương mặt hơi buồn vì gặp "số nhọ" nhưng nam ca sĩ rất bình tĩnh nên mọi người tin rằng việc anh xuất hiện ở trụ sở công an chỉ là vấn đề thủ tục. 

Dân tình xôn xao với hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an - Ảnh 2

Hiện tại, phía Lê Bảo Bình vẫn chưa lên tiếng về thông tin và hình ảnh đang gây xôn xao này. Trang cá nhân của anh cũng đã lâu chưa cập nhật bài đăng mới. Bài đăng gần nhất trên trang cá nhân của anh là vào ngày 1/4.

Dân tình xôn xao với hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an - Ảnh 6

Lê Bảo Bình sinh năm 1990, ở Hà Tây. Anh nổi tiếng nhờ sáng tác và cover các ca khúc nhạc chế trên mạng xã hội. Sau khi được công chúng biết đến, Lê Bảo Bình lấn sân sang âm nhạc chuyên nghiệp và gặt hái được nhiều thành tích với các bản hit như Bước qua đời nhau, Thích thì đến, Níu duyên… 

Dân tình xôn xao với hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an - Ảnh 5

Là một trong những ca sĩ được yêu thích hiện nay, anh có hơn 4 triệu followers trên MXH và là "gương mặt thân quen" đắt show ở những sự kiện từ Nam ra Bắc.

Chia sẻ facebook Kelly Tran