Đăng ảnh chụp bên hoa, nhan sắc tuổi 40 của Song Hye Kyo khiến báo Hàn phải thốt lên điều này

Đăng ảnh chụp bên hoa, nhan sắc tuổi 40 của Song Hye Kyo khiến báo Hàn phải thốt lên điều này

Chỉ "thả nhẹ" một bức ảnh chụp bên hoa, Song Hye Kyo đã gây bão dư luận, nhận về cơn mưa lời khen từ cả truyền thông lẫn công chúng.

Sự kiện: Song Hye Kyo

Là sao nữ sống khép kín nên Song Hye Kyo rất ít khi đăng tải hình ảnh về cuộc sống đời thường của mình. Thế nhưng cứ mỗi lần "lên sóng", mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời đều nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Như mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Song Hye Kyo đã chia sẻ loạt ảnh chụp cạnh bó hoa của nhãn hàng do cô làm người mẫu đại diện gửi tặng.

Đăng ảnh chụp bên hoa, nhan sắc tuổi 40 của Song Hye Kyo khiến báo Hàn phải thốt lên điều này - Ảnh 1

Trong ảnh, nữ minh tinh chỉ trang điểm đơn giản, tóc buông xõa tự nhiên cứ thế mà tạo vài dáng đơn giản bên hoa. Dù đã U40 nhưng Song Hye Kyo vẫn cực kỳ nổi bật và xinh đẹp. Đến nỗi, tờ Sports Chosun còn dành cho Song Hye Kyo các mỹ từ như: "Nhan sắc khiến cả những bông hoa phải lu mờ".

Đăng ảnh chụp bên hoa, nhan sắc tuổi 40 của Song Hye Kyo khiến báo Hàn phải thốt lên điều này - Ảnh 2

Đây được xem là lời khen vô cùng đắt giá dành cho Song Hye Kyo. Trước đó, trong một lần phỏng vấn, khi nói về tuổi tác và sự lão hóa theo thời gian, mỹ nhân họ Song chỉ nói rằng cô thật sự không mấy quan tâm. Nữ diễn viên thừa nhận cô có ý thức về tuổi tác khi đọc các bài báo nói về tuổi của mình. Theo cô, việc ngoại hình thay đổi theo thời gian là điều đương nhiên. 

Lee Min Ho tiết lộ Song Hye Kyo chính là mẫu bạn gái lý tưởng - Ảnh 2

Nói về việc vì sao ít đăng ảnh lên trang cá nhân, nữ diễn viên từng chia sẻ bản thân rất thích hoa nên cô đăng tải rất nhiều hình ảnh về hoa trên Instagram. Đặc biệt, Song Hye Kyo cũng thừa nhận cô không thích đăng những hình ảnh chỉ có khuôn mặt mình. Đa phần những tấm ảnh cô đăng tải nếu không chụp cùng hoa, chó cưng thì là ảnh về cảnh vật từ một chuyến đi du lịch. Hơn nữa, nữ diễn viên cho biết đôi khi cô muốn tải lên những bức ảnh về cuộc sống hàng ngày của mình, nhưng biết rằng ngay sau đó sẽ có các bài báo nói về từng động thái của mình, nên hầu hết cô chỉ đăng lên story và chúng sẽ biến mất sau 24 giờ để tránh nhiều sự soi mói.

Vừa
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị soi đăng ảnh cùng ngày kèm theo chi tiết trùng hợp đến

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo dành phần lớn thời gian trên phim trường vì đang ghi hình bộ phim Now, We Are Breaking Up đóng cùng với đàn em Jang Ki Yong. Đây là bộ phim đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi cô nàng chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài vỏn vẹn 18 tháng cùng Song Joong Ki.

Chia sẻ facebook Kelly Tran