Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào

Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào

Chỉ một chi tiết nhỏ xuất hiện trong khung ảnh của Hồ Ngọc Hà cũng cho thấy cô dành tình cảm nhiều cho các thành viên trong gia đình đến nhường nào.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Không phụ lòng của fan, Hồ Ngọc Hà cũng rất thường xuyên đăng tải những bức ảnh đời thường của hai con lên trên Instagram riêng với gần 200 nghìn lượt followers. Đáng nói là bức ảnh nào của gia đình này cũng nhận được lượng tương tác rất lớn.

Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào - Ảnh 2

Như mới đây, "nữ hoàng giải trí" đã chia sẻ một khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào về cô con gái cưng Lisa của mình. Trong ảnh, cô bé Lisa khi được mẹ ôm ấp vào lòng và đang ngủ rất say, mẹ Hà còn thơm em một cái vô cùng tình cảm. Chứng kiến hình ảnh hai mẹ con âu yếm nhau, nhiều cư dân mạng đã để lại rất nhiều lời khen ngợi.

Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào - Ảnh 8

Tuy nhiên, ngoài hình ảnh xúc động về tình mẫu tử của hai mẹ con thì điều làm cho các fan phải để mắt tới nhất chính là chiếc ốp lưng điện thoại được giọng ca "Cự tuyệt" sử dụng. Theo đó, nều nhìn kỹ thì mọi người sẽ dễ dàng nhận ra chiếc ốp lưng có hình ảnh gia đình 5 người gồm Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Subeo và cặp song sinh Leon - Lisa được vẽ rất tỉ mỉ. Được biết, đây cũng là một trong những khoảnh khắc đẹp ghi lại trong chuyến du lịch cách đây không lâu.

Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào - Ảnh 10

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ lọt vào khung hình nhưng cũng đủ cho thấy Hồ Ngọc Hà dành nhiều tình cảm cho gia đình nhỏ của cô đến mức nào. 

Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào - Ảnh 6
Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào - Ảnh 9
Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào - Ảnh 1

Kể từ sau khi về chung một nhà cùng Kim Lý và lần lượt chào đón 2 thiên thần nhỏ ra đời, người hâm mộ thấy rằng trên gương mặt của Hồ Ngọc Hà luôn hiện rõ niềm hạnh phúc, sự lạc quan và yêu đời. Dù có người giúp việc, cô và ông xã Kim Lý luôn đưa 2 con là Leon và Lisa đi cùng mỗi khi đi xa làm việc và tự tay chăm sóc các con.

Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào - Ảnh 3

Dù hiện tại, hai nhóc tỳ của Hồ Ngọc Hà chỉ mới hơn 6 tháng tuổi nhưng đã trở thành những ngôi sao nhí, sở hữu lượng fan không thua gì nghệ sĩ trong Vbiz vì độ đáng yêu và loạt biểu cảm hài hước của mình. 

Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào - Ảnh 7
Đăng ảnh đang ôm ấp Lisa, Hồ Ngọc Hà để lộ chi tiết vô cùng ngọt ngào - Ảnh 5
Chia sẻ facebook Kelly Tran