Đăng ảnh khoe nhan sắc trẻ trung, Ngô Thanh Vân bị soi chi tiết đã là "vợ người ta"

Đăng ảnh khoe nhan sắc trẻ trung, Ngô Thanh Vân bị soi chi tiết đã là

Chia sẻ bức ảnh khoe nhan sắc trẻ trung, Ngô Thanh Vân lại khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý đến chi tiết cho thấy cô đã "chốt đơn", nhập hội "vợ người ta".

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, sau nhiều ngày không cập nhật ảnh mới thì Ngô Thanh Vân đã "ngẫu hứng" chia sẻ bức ảnh đang ngồi trong một quán cafe, đưa mắt nhìn xa xăm. Trong ảnh, mỹ nhân U40 diện chiếc đầm bánh bèo màu cam nổi bật, để tóc xù mì kèm theo cặp kính mắt "siêu ngầu", khoe trọn góc nghiêng 2/3 thần thánh với chiếc mũi cao vút.

Đăng ảnh khoe nhan sắc trẻ trung, Ngô Thanh Vân bị soi chi tiết đã là

Tuy nhan sắc đời thường của Ngô Thanh Vân xinh đẹp, sành điệu là thế nhưng tâm điểm lại đổ dồn vào chiếc nhẫn kim cương to đùng trên ngón áp út của cô. Theo đó, một fan quốc tế đã phát hiện ra chiếc nhẫn kim cương trên tay đả nữ nên đã lập tức để lại bình luận bày tỏ sự tò mò: "The ring is on her finger" (Tạm dịch: Chiếc nhẫn trên tay của cô ấy).

Đăng ảnh khoe nhan sắc trẻ trung, Ngô Thanh Vân bị soi chi tiết đã là
Đăng ảnh khoe nhan sắc trẻ trung, Ngô Thanh Vân bị soi chi tiết đã là

Ngay lập tức những fan khác cũng đã nhanh chóng phát hiện ra vật thể "lấp la lấp lánh" trên tay của "Hai Phượng". Điều này khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn liệu có phải Ngô Thanh Vân đã "say yes" mà trở thành "vợ người ta"?

Ngô Thanh Vân lại khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Huy Trần bằng bức ảnh

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu nữ diễn viên/đạo diễn tài năng để lộ chuyện cưới xin. Bởi trước đó, vào ngày 17/5 vừa qua, khi cập nhật loạt ảnh mới theo concept người phụ nữ quyền lực, tạo dáng bên bàn cờ tướng, Ngô Thanh Vân đã "cố tình" để lộ bàn tay của một nam nhân. Đáng chú ý nhất chính là cặp nhẫn cùng màu, cùng kiểu dáng, nói đúng hơn là nhẫn đôi mà người đẹp U40 và "chàng trai bí ẩn" đã giao ước hẹn thề với nhau. Vì vậy mà khi lộ thêm chiếc nhẫn kim cương to đùng, cư dân mạng liền cho rằng rất có thể cặp đôi đã bí mật tính chuyện tương lai.

Ngô Thanh Vân khoe nhẫn đính hôn với Huy Trần, rộ nghi vấn cả hai sắp kết hôn - Ảnh 2

Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là suy đoán của cư dân mạng còn thực hư có cưới xin hay không thì cần "chính chủ" lên tiếng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran