Ngô Thanh Vân nắm chặt tay Huy Trần ở sân bay

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 15/07/2021 10:50 (GMT +7)
Ngô Thanh Vân đã chính thức xác nhận mối quan hệ hiện tại với "phi công trẻ" Huy Trần chỉ qua một bức ảnh.
Hashtag #Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần #Sao hẹn hò #Sao Việt #Ngô Thanh Vân #Huy Trần #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên Instagram story của mình, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên tình trẻ Huy Trần tại sân bay, cả hai nắm chặt tay nhau như thay lời muốn nói rằng đang rất hạnh phúc, đi đâu cũng có nhau.

Ngay khi chia sẻ, bức ảnh nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều cho rằng Ngô Thanh Vân đang dần cởi mở hơn, thoải mái chia sẻ ảnh tình cảm bên "phi công" thay vì cứ che giấu như trước đây. Dù vẫn không đăng "full" mặt bạn trai nhưng qua chi tiết hình xăm thì fan đều biết đó là Huy Trần.

Ngô Thanh Vân nắm chặt tay Huy Trần ở sân bay - Ảnh 1

Đáng chú ý, trong bức ảnh mới nhất trên, không chỉ có cái nắm tay cực tình của cặp đôi mà cư dân mạng còn đặc biệt chú ý ở chi tiết khác hot hơn gấp nhiều lần. Theo đó, nếu nhìn kỹ vào màn hình điện thoại của CEO Huy Trần thì sẽ dễ dàng nhận thấy anh đang để ảnh khóa môi ngọt ngào với bạn gái hơn 11 tuổi  làm hình nền. Bấy nhiêu cũng cho thấy tình cảm sâu đậm mà tình trẻ dành cho Ngô Thanh Vân nhiều thế nào, luôn muốn hình ảnh của người thương bên cạnh mình.

Ngô Thanh Vân nắm chặt tay Huy Trần ở sân bay - Ảnh 2

Dù chưa một lần chính thức khẳng định 'là của nhau', xong những động thái của Ngô Thanh Vân và Huy Trần trong suốt thời gian quan đã là câu trả lời chính xác nhất cho tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa hai người. Được biết, vừa qua, Huy Trần cũng được Ngô Thanh Vân dắt về quê nhà Na Uy - đây là nơi cô đã sinh sống từ năm 16 tuổi. Cũng từ chi tiết này, nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi có lẽ đã nghiêm túc tính chuyện trăm năm sau một thời gian hẹn hò yêu đương.

Ngô Thanh Vân nắm chặt tay Huy Trần ở sân bay - Ảnh 3
Ngô Thanh Vân nắm chặt tay Huy Trần ở sân bay - Ảnh 4

Trước đó, vào dịp Tết năm 2021, "đả nữ" cũng đã đưa tình trẻ về quê nhà ở Trà Vinh để ra mắt. Không những vậy, trong tiệc sinh nhật bất ngờ do bạn bè tổ chức, Ngô Thanh Vân từng chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc khi có Huy Trần. Với tình cảm mặn nồng, nghiêm túc của cặp đôi thì hiện fan đang rất mong Vbiz sắp tới sẽ có một đám cưới đẹp như cổ tích "giữa phi công" và "máy bay".

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Huy Trần mặc đồ ngủ trong nhà riêng của Ngô Thanh Vân: Clip do chị đẹp đăng Huy Trần khoe ảnh theo Ngô Thanh Vân về Na Uy ra mắt, Vbiz sắp có đám cưới?
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp