Đẳng cấp Jisoo BLACKPINK: Chỉ chơi game cũng leo top trending 10 quốc gia

Đẳng cấp Jisoo BLACKPINK: Chỉ chơi game cũng leo top trending 10 quốc gia
Nhan sắc cực phẩm và những màn tấu hài của của Jisoo BLACKPINK đã khiến fan game PUBG và BLACKPINK xôn xao cả lên.
Sự kiện: Jisoo BLACKPINK Sao Hàn

Vào ngày 13/8 vừa qua, nhóm nhạc idol BLACKPINK đã có mặt tại sự kiện lớn của tgame PUBG. Đặc biệt, các thành viên cũng livestream chơi tựa game này như một streamer thực thụ. Đáng chú ý nhất là Jisoo và Jennie, hai nữ idol này sẽ chơi game, còn Lisa và Rosé là cổ động viên. Dù thường ngày được xem là "The face" của nhóm, nhưng lần này Jennie lại phải nhường spotlight cho cô chị cả.

Đẳng cấp Jisoo BLACKPINK: Hết nhuộm tóc đến chơi game cũng leo top trending 10 quốc gia - Ảnh 1
Đẳng cấp Jisoo BLACKPINK: Hết nhuộm tóc đến chơi game cũng leo top trending 10 quốc gia - Ảnh 4

Theo đó, Jisoo là người nổi bật nhất bởi nhan sắc đẹp hút hồn, bất chấp camera thường hay bất kỳ góc máy nào. Bên cạnh đó, trong lúc chơi game, nữ idol này cũng có những màn pha trò hài hướ khiến khán giả phải bật cười. Trong game, cô chị cả bỏ mặc người em Jennie tử nạn để mở party và quẩy với hít How You Like That cho đến quăng bom khói cố thủ để câu thêm thời gian, rồi lại tiếp tục quẩy "tới nóc" thay vì chiến đấu, Jisoo được đánh giá là "idol siêu lầy lội".

Đẳng cấp Jisoo BLACKPINK: Hết nhuộm tóc đến chơi game cũng leo top trending 10 quốc gia - Ảnh 2
Đẳng cấp Jisoo BLACKPINK: Hết nhuộm tóc đến chơi game cũng leo top trending 10 quốc gia - Ảnh 1

Chính vì hội tụ combo mặt xinh không góc hết, lại siêu lầy mà màn livestream chơi PUBG của "Hoa hậu Hàn Quốc: Jisoo đã trở thành trend trên MXH Twitter của 10 quốc gia:

- #7 Philippines

- #10 Malaysia

- #11 Vietnam

- #12 UAE

- #22 Colombia

 - #27 Singapore

- #34 Thailand

- #36 Bangladesh

- #38 Mexico

- #39 Peru

Đẳng cấp Jisoo BLACKPINK: Hết nhuộm tóc đến chơi game cũng leo top trending 10 quốc gia - Ảnh 5

Ngoài ra, chị cả nhà BLACKPINK còn còn chiếm luôn spotlight của các trang báo điện tử, trang thông tin hàng đầu tại Hàn Quốc như Naver, Insight...  Bên cạnh đó, những video về Jisoo tại sự kiện của PUBG cũng thu về số lượng người xem ấn tượng. Bấy nhiêu cũng cho thấy được một khi cô chị cả tưởng chừng như lép vế so với các cô em "lên sóng", thì nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành cũng đủ "đè bẹp" luôn các em nói chi độ hài hước. Đặc biệt, bộ trang phục mà Jisoo diện tại sự kiện cũng được soi ra đến từng chi tiết.

Đẳng cấp Jisoo BLACKPINK: Hết nhuộm tóc đến chơi game cũng leo top trending 10 quốc gia - Ảnh 3

Trước đó, Jisoo cũng từng leo top trending của 37 quốc gia với màn thay đổi màu tóc từ đen sang vàng cùng với mái thưa thời thượng, khác hẳn hình ảnh trước đây. Bên cạnh đó, với mái tóc màu sáng, Jisoo trở nên đẹp lạnh lùng, sang chảnh. Cũng vì vậy mà màn "lột xác" này của nữ idol sinh năm 1995 gây bão MXH khắp các nước.

Jisoo BlackPink làm gì mà leo top trending 37 quốc gia? - Ảnh 2

 

Xinh như Jisoo cũng xuống sắc trầm trọng vì chọn sai dáng lông mày - Ảnh 4

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran