Đẳng cấp như Hyoyeon (SNSD), 2 lần thành công rủ rê "ông trùm SM" quay Tiktok

Đẳng cấp như Hyoyeon (SNSD), 2 lần thành công rủ rê 'ông trùm SM' quay Tiktok
"Cỗ máy nhảy" Hyoyeon (SNSD) được cư dân mạng thích thú gọi là Tiktoker quyền lực khi rủ rê hẳn dàn "cameo" xịn sò đến từ nhà SM.
Sự kiện: Sao Hàn

Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua Kpop tháng 8 với single Second vào ngày 9/8 vừa qua. Ca khúc là sự kết hợp giữa "cổ máy nhảy" Hyoyeon và rapper BIBI, mang đến màu sắc mùa hè rực rỡ và đầy tươi sáng, đây cũng là sản phẩm comeback đầu tiên của cô nàng trong năm nay.

Ngay từ khi vừa ra mắt, Second đã nhanh chóng được chủ nhân xinh đẹp biến thành một trào lưu nhảy rầm rộ trên TikTok với cái tên Secondchallenge. Và hơn bất cứ ai, nữ idol 32 tuổi đã chứng minh "quyền lực" mà hiếm thần tượng Hàn Quốc nào sánh kịp đó là bắt trend này cùng loạt cái tên đình đám khác của nhà SM. Và nhân vật "mở bát" thành công cho trend của Hyoyeon chính "ông trùm SM" Lee Soo Man. 

Đẳng cấp như Hyoyeon (SNSD), 2 lần thành công rủ rê
Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua Kpop tháng 8 với single Second vào ngày 9/8 vừa qua.
Đẳng cấp như Hyoyeon (SNSD), 2 lần thành công rủ rê
Chủ tịch Lee Soo Man chìm đắm trong công việc của mình giữa điệu nhảy của Hyoyeon

Trong video thực hiện challenge được đăng tải vào ngày 10/8, Hyoyeon đã khuấy động gian phòng với điệu nhảy Second thu hút của mình. Trong khi đó, Chủ tịch SM Entertainment Lee Soo Man có vẻ đang chìm đắm trong công việc của mình, từ làm việc trên máy tính đến nhấc điện thoại bàn chuyện công việc một cách "bận rộn".

Đoạn video collab đáng yêu giữa Lee Soo Man và gà cưng Hyoyeon đã nhanh chóng thu hút đông đảo fan hâm mộ tương tác, tính đến nay đã thu về gần 6 triệu lượt xem và hơn 1 triệu lượt yêu thích, điều này thể hiện phần nào sự phấn khích của fan hâm mộ dành cho nữ idol.

Tuy nhiên, mới đây, fan hẳn đều "ngã ngửa" khi nhận ra không chỉ một, mà Hyoyeon còn rủ rê Chủ tịch quay Tiktok đến 2 lần. Theo đó, ngày 18/8, Hyoyeon tiếp tục đăng tải một đoạn clip khác bắt trend cùng cameo Lee Soo Man nhưng lần này, chủ tịch nhà SM lại vui vẻ say sưa nhảy cùng gà nhà trên giai điệu ca khúc Second. Điều này chứng tỏ, vị chủ tịch quyền lực của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc rất quan tâm và tích cực hỗ trợ gà nhà quảng bá sản phẩm.

Đẳng cấp như Hyoyeon (SNSD), 2 lần thành công rủ rê
Lần này, chủ tịch nhà SM lại vui vẻ say sưa nhảy cùng gà nhà trên giai điệu ca khúc Second.
Đẳng cấp như Hyoyeon (SNSD), 2 lần thành công rủ rê
Chủ tịch SM có động tác rất ăn khớp với gà nhà
Đẳng cấp như Hyoyeon (SNSD), 2 lần thành công rủ rê
Hyoyeon có lẽ là người đầu tiên thành công rủ rê "bố Lee" nhảy chung
Đẳng cấp như Hyoyeon (SNSD), 2 lần thành công rủ rê
Hyoyeon còn thành công rủ rê hàng loạt idol, ngôi sao nổi tiếng cùng công ty để bắt trend ca khúc của mình

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Nhìn bác Man vừa thấy tội vừa thấy hài, nhảy đúng cố gắng lắm luôn"

"Chắc có mỗi Hyoyeon comeback là kiếm thầy Lee nhảy chung"

"Phải xem lại lần hai mới chắc là không phải ghép"

Không chỉ Lee Soo Man, Hyoyeon còn thành công rủ rê hàng loạt idol, ngôi sao nổi tiếng cùng công ty để bắt trend ca khúc của mình, từ các thành viên trong SNSD như Taeyeon, Yuri, SooYoung, Tiffany, đến 2 thành viên Dong Hae và Eunhyuk của Super Junior, các thành viên aespa... mỗi video đăng tải đều thu về lượt yêu thích và chia sẻ tăng đến chóng mặt. Hiện tại, hashtag #Secondchallenge cũng đang thu hút đông đảo TikToker khác bắt trend nhún nhảy trên bài hát sôi động này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham