"Đẳng cấp thượng lưu" tập 3: Sự xuất hiện kì lạ của thầy giáo thể dục và người mẹ đơn thân

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 14/09/2021 00:06 (GMT +7)
Thầy giáo Danny và người mẹ đơn thân Hwang Na Yoon đều có sự quan tâm đặc biệt đến nữ chính; Cha Do Young bị phát hiện lén lút ngoại tình.
Hashtag #Phim Đẳng cấp thượng lưu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập 2, trong tập 3 của Đẳng cấp thượng lưu (High Class), Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) bắt đầu tìm hiểu người gửi bó hoa hồng trắng và bức thư bí ẩn tới nhà cô trong đêm. Đồng thời, trực tiếp hỏi Cha Do Young về chiếc cặp tóc ở nơi con trai cô bị nhốt trong tủ đồ.

Dĩ nhiên Cha Do Young nối dối rằng chiếc cặp tóc là của mình. Song Yeo Wool tiếp tục nhờ người đồng nghiệp cũ là luật sư của mình điều tra về bó hoa bí ẩn và mối quan hệ giữa người chồng quá cố và nữ diễn viên Cha Do Young.

Cái chết của chồng Song Yeo Wool cũng được hé lộ. Là người cuối cùng gặp chồng trên du thuyền, cô là kẻ tình nghi số 1 việc giết hại chồng. Dù ra sức phủ nhận nhưng Yeo Wool vẫn bị cảnh sát theo dõi, ngay cả khi cô nghỉ việc và chuyển đến nơi ở mới.

Song Yeo Wool bị cảnh sát tình nghi tội giết chồng.
Song Yeo Wool bị cảnh sát tình nghi tội giết chồng.

Ở trường học, cậu bé Ahn Yi Chan - con trai Song Yeo Wool tiếp tục bị hội học sinh giàu có tẩy chay, đặc biệt là sau hiểu lầm Yi Chan làm hỏng máy bay đồ chơi của con trai Cha Do Young. Dù vậy, Yi Chan và cô bé Jae In thân thiết với nhau, bảo vệ nhau trước hội bạn giàu có.

Trong tập 3, sự xuất hiện của thầy giáo dạy thể dục Danny Oh trở nên vô cùng bí ẩn. Bởi anh đã gặp mẹ Yi Chan hai lần ở biển và có sự chú ý đặc biệt đến cô mỗi khi gặp ở trường. Khi được cô chủ tịch hỏi về nguyên nhân đột nhiên đến dạy ở đảo Jeju, Danny vẫn không tiết lộ nguyên nhân ẩn phía sau. 

Dù vậy, anh không ngại bảo vệ mẹ Yi Chan trước sức ép từ hội phụ huynh giàu có. Nam Ji Sun ngày càng ghét Song Yeo Wool ra mặt và thậm chí mắng cô trước các bà mẹ khác: "Cô thử nghĩ xem, có ai muốn chơi với một đứa trẻ như con cô không?". 

Cô bị Nam Ji Sun cô lập tại trường học.
Cô bị Nam Ji Sun cô lập tại trường học.

Dù bị cô lập ở trường học nhưng Yeo Woo vẫn hết sức bảo vệ con trai. Thầy giáo Danny cũng thể hiện sự giúp đỡ, động viên mẹ con họ. 

Không chỉ thầy giáo Danny, mẹ Jae In - Hwang Na Yoon cũng có những biểu hiện kỳ lạ mỗi khi vô tình trông thấy những kỷ niệm về người chồng quá cố của Song Yeo Wool. Cô giật mình khi trông thấy tin nhắn chỉ trích Song Yeo Wool là kẻ giết chồng và thậm chí đánh rơi bức ảnh gia đình Yeo Wool khi đến thăm nhà người bạn. Dù vậy, người mẹ đơn thân này vẫn cố gắng tỏ ra bình thản.

Thầy giáo Danny thường xuyên giúp đỡ Song Yeo Wool.
Thầy giáo Danny thường xuyên giúp đỡ Song Yeo Wool.
Người mẹ đơn thân Hwang Na Yoon cũng chú ý đến Song Yeo Wool một cách đặc biệt.
Người mẹ đơn thân Hwang Na Yoon cũng chú ý đến Song Yeo Wool một cách đặc biệt.

Khi được hỏi lý do rời Hong Kong để trở về đảo jeju, Hwang Na Yoon cho hay, vì đây là nơi duy nhất cô có thể sống. Na Yoon cũng tiết lộ, đã rất lâu rồi cô không gặp chồng bởi anh thường xuyên đi công tác, cả hai không có sự quan tâm và tình cảm dành cho nhau. Cảm thấy đồng cảm với nỗi cô đơn khi làm mẹ đơn thân, hai người phụ nữ cùng uống rượu, bầu bạn và đồng thuận với nhau trong việc học hành của hai con nhỏ.

Sau khi phát hiện ra Cha Do Young chính là chủ nhân của chiếc kẹp tóc, Song Yeo Wool đã bám theo để hỏi cho ra lẽ sự việc. Tuy nhiên, khi đến quán ăn của Cha Do Young, mẹ Yi Chan phát hiện ra cảnh ngoại tình của cô nàng diễn viên và anh chàng đầu bếp điển trai. 

Bị bắt gặp trong tình cảnh nhạy cảm, Cha Do Young thú nhận mình chính là chủ nhân của chiếc kẹp tóc nhưng khẳng định không nhốt cậu bé Yi Chan trong tủ đồ, cũng như không biết gì về bó hoa hồng trắng và bức thư đe dọa. Đúng lúc này, Cha Do Young nhận được cuộc điện thoại từ cảnh sát báo tin chồng cô bị bắt vì tội mua dâm.

Cha Do Young lộ chuyện ngoại tình, chồng mua dâm.
Cha Do Young lộ chuyện ngoại tình, chồng mua dâm.

Tại đồn cảnh sát, Song Yeo Wool quyết định đứng ra làm luật sư cho Cha Do Young. Nhân cơ hội này, cô hỏi Do Young một lần nữa về mối quan hệ giữa cô và người chồng quá cố. Dù vậy, Cha Do Young tỏ ra khiêu khích và mỉa mai Yeo Wool là kẻ giết chồng. Do Young tức giận nhưng vẫn giữ vẻ ngoài bình tĩnh đến lạnh lùng.

Trong preview tập 4, những mâu thuẫn tiếp theo tại trường học giữa hội phụ huynh và các con tiếp tục được diễn ra. Đồng thời, mối quan hệ giữa các nhân vật bí ẩn dần được hé lộ. Tập 4 sẽ lên sóng vào 22h30 thứ 3 (14/9).

"Đẳng cấp thượng lưu" tập 1,2: Phê phán bạo lực học đường, mặt trái của giới nhà giàu Hàn Quốc "Penthouse 3" tập cuối: Eun Byul - Cheon Seo Jin tự sát, Logan Lee - Shim Soo Ryeon qua đời "Penthouse 3" tập 13: Bác sĩ Ha qua đời, Cheon Seo Jin đẩy Shim Soo Ryeon xuống vực
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp