"Đẳng cấp thượng lưu" tập 5: Song Yeo Wool và Hwang Na Yoon lộ bí mật "chung chồng"

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 21/09/2021 00:46 (GMT +7)
Song Yeo Wool không hề hay biết chồng mình có gia đình khác bên ngoài, đó chính là mẹ con Hwang Na Yoon.
Hashtag #Phim Đẳng cấp thượng lưu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập 4, tập 5 của Đẳng cấp thượng lưu (High Class) bắt đầu bằng cảnh Hwang Na Yoon lộ bộ mặt thật thâm độc khi qua đêm ở nhà Song Yeo Wool. Cô thậm chí định dùng gối để giết Yeo Wool nhưng nhanh chóng từ bỏ ý định khi Yeo Wool tỉnh dậy. Không hề hay biết về sự độc ác của Na Yoon, Yeo Wool vô tư kể với cô mọi điều trong cuộc sống.

Đáng chú ý, trong ngày cắm trại tại trường học, Jae In vô tình nhìn thấy hình nền điện thoại của Yi Chan chính là ba mình. Cô bé băn khoăn khi ba mình cũng là ba bạn và hỏi thầy thể dục vấn đề đó. Thầy Danny Oh tỏ ra bình thản nhưng điều ngạc nhiên là hôm sau chiếc điện thoại đã biến mất một cách bí ẩn.

Hwang Na Yoon giả tạo trước mặt Song Yeo Wool và âm mưu hại cô.
Hwang Na Yoon giả tạo trước mặt Song Yeo Wool và âm mưu hại cô.

Khi Jae In kể lại chuyện với mẹ mình, Na Yoon yêu cầu con gái giữ bí mật. Đồng thời, cô tìm đến Nam Ji Sun để âm mưu đuổi mẹ con Song Yeo Wool ra khỏi trường học.

Để làm được việc này, Nam Ji Sun yêu cầu Hwang Na Yoon phải thu thập chữ ký của các vị phụ huynh đồng ý đuổi mẹ con Yeo Wool.

Về phía Song Yeo Wool, cô nhận được thông tin về mối quan hệ của Nam Ji Sun với người chồng quá cố An Ji Yong. Được biết, Nam Ji Sun đã góp vốn vào quỹ đầu tư do chồng Yeo Wool điều hành, thông tin về mối quan hệ của họ vẫn đang được điều tra thêm.

Cái chết bí ẩn cùng số tiền quỹ đầu tư khổng lồ của chồng Song Yeo Wool đang được nhiều phía điều tra.
Cái chết bí ẩn cùng số tiền quỹ đầu tư khổng lồ của chồng Song Yeo Wool đang được nhiều phía điều tra.

Không những vậy, cái chết bí ẩn của chồng Yeo Wool và số tiền từ quỹ của anh hiện đang ở đâu là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm. Ở trường học, chủ tịch trường cũng lộ âm mưu rằng đang cố gắng điều tra Song Yeo Wool về cái chết của chồng, tuy nhiên chưa moi được bất cứ thông tin gì.

Trong tập này, Song Yeo Wool cũng vô tình phát hiện ra vụ tai nạn xe với hung thủ là con trai cả của Nam Ji Sun. Dù vậy, người phụ nữ bị đâm nhất định không chịu báo công an, khiến cô phải tự tìm đến nhà Nam Ji Sun để điều tra. Cô phát hiện ra cảnh Nam Ji Sun sai người đi thủ tiêu chứng cứ để giúp con trai thoát tội.

Song Yeo Wool tìm đến Nam Ji Sun để thỏa thuận sau khi biết chuyện con trai cô gây tai nạn rồi bỏ trốn.
Song Yeo Wool tìm đến Nam Ji Sun để thỏa thuận sau khi biết chuyện con trai cô gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Song Yeo Wool tìm đến Nam Ji Sun để tố cáo chuyện con trai gây tai nạn rồi bỏ trốn. Với điều kiện giữ bí mật việc này, Nam Ji Sun phải giải thích với Yeo Wool về mối quan hệ thực sự của cô với An Ji Yong. Ji Sun khẳng định, cô không ngoại tình với chồng Yeo Wool mà đơn giản chỉ là mối quan hệ làm ăn.

Đồng thời, Nam Ji Sun đồng ý tiến cử Yeo Wool thành cố vấn luật phát cho trường học. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hai mẹ con Yeo Wool sẽ tiếp tục được ở lại trường.

Hwang Na Yoon âm mưu đuổi Yeo Wool đi nhưng bất thành.
Hwang Na Yoon âm mưu đuổi Yeo Wool đi nhưng bất thành.

Quyết định này khiến mọi người đều bất ngờ, đặc biệt là Hwang Na Yoon. Cuối phim, Song Yeo Wool nhận được tin nhắn nhắc nhở cô không nên tin tưởng người thân thiết ngay bên cạnh. Cùng lúc, cô phát hiện ra tờ đơn chữ ký của phụ huynh yêu cầu đuổi hai mẹ con cô có chữ ký của Hwang Na Yoon. Song Yeo Wool ngỡ ngàng khi bị người em thân thiết “đâm sau lưng”. Người chứng kiến tất cả chuyện này là thầy giáo Danny Oh.

Tập 6 Đẳng cấp thượng lưu (High Class) sẽ được phát sóng vào 22h30 thứ 3 (21/9).

"Đẳng cấp thượng lưu" tập 4: Nam Ji Sun tát Song Yeo Wool, Hwang Na Yoon lộ bộ mặt thâm độc "Đẳng cấp thượng lưu" tập 3: Sự xuất hiện kì lạ của thầy giáo thể dục và người mẹ đơn thân Đẳng cấp "em út" Lisa nhà BLACKPINK: Thời trang debut solo vượt mốc 5 tỷ đồng, bỏ xa Jennie, Rosé
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp