"Đẳng cấp thượng lưu" tập 7: Song Yeo Wool phát hiện chồng mình có quan hệ khả nghi với chủ tịch trường

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 28/09/2021 00:35 (GMT +7)
Song Yeo Wool sửng sốt khi biết cô chủ tịch trường có quan hệ với chồng mình và người theo dõi cô bấy lâu chính là thầy giáo Danny Oh.
Hashtag #Phim Đẳng cấp thượng lưu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập 6, tập 7 của Đẳng cấp thượng lưu (High Class) bắt đầu bằng trận tranh cãi nảy lửa của Song Yeo Wool và Hwang Na Yoon ở phòng tranh. Cuộc cãi vã này đã bị thầy giáo Danny Oh nghe thấy thông qua thiết bị theo dõi từ điện thoại. 

Sau trận tranh cãi, Song Yeo Wool phải đến đồn cảnh sát với cáo buộc gây rối và phá hoại tài sản của Hwang Na Yoon. Hwang Na Yoon khẳng định sẽ không hòa giải, Song Yeo Wool cũng không hề khoan nhượng và mạnh mẽ đáp trả: "Cô nghĩ cô đủ sức đối đầu với tôi sao?".

Song Yeo Wool mạnh mẽ đối đầu với Hwang Na Yoon.
Song Yeo Wool mạnh mẽ đối đầu với Hwang Na Yoon.

Ở trường, tin đồn Yi Chan và Jae In là chị em được lan truyền giữa học sinh và phụ huynh. Các bà mẹ giàu có cũng lôi chuyện này ra hỏi Hwang Na Yoon trong cuộc gặp gỡ ở quá cafe. Tuy nhiên, Hwang Na Yoon liên tục phủ nhận và dùng lời lẽ gay gắt để đáp trả hội phụ huynh.

Dù vậy, các bà mẹ khẳng định "không có lửa thì không có khói". Nam Ji Sun cũng đem chuyện này đến hỏi Song Yeo Wool, tuy nhiên cô vẫn giấu kín sự thật để âm thầm điều tra các mối quan hệ của người chồng quá cố.

Nam Ji Sun đe dọa cô chủ tịch trường để đuổi mẹ con Hwang Na Yoon.
Nam Ji Sun đe dọa cô chủ tịch trường để đuổi mẹ con Hwang Na Yoon.

Nam Ji Sun sau khi nghe con gái than phiền chuyện Jae In chơi violin hay mắc lỗi, cộng với việc mẹ ruột sẽ đến xem buổi hòa nhạc của trường nên quyết định sẽ để con gái mình độc diễn thay vì diễn chung với con gái Hwang Na Yoon. Để "đá" mẹ con Hwang Na Yoon một cách dễ dàng, Nam Ji Sun đã tìm đến Song Yeo Wool, yêu cầu cô với chức vụ luật sư của trường, kiểm điểm Hwang Na Yoon vì tin đồn đạo đức. 

Đồng thời, Nam Ji Sun cũng tìm đến cô chủ tịch trường để yêu cầu loại bỏ mẹ con Hwang Na Yoon khỏi sự kiện. Cô chủ tịch không đồng ý và khẳng định, mọi quyết định của trường đều do cô ta và quỹ nhà trường điều hành, Nam Ji Sun không có quyền.

Nam Ji Sun nghe vậy liền mỉa mai và công khai sự thật cô chủ tịch trước đây từng là phục vụ rượu trong quá bar, nhờ chồng của Song Yeo Wool mới có thể lên làm chủ ngôi trường này. Cô chủ tịch bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng đe dọa lại Nam Ji Sun vì bí mật của cô cũng không hề ít. Nam Ji Sun tức giận hất nước vào mặt chủ tịch trường và bỏ đi.

Chủ tịch trường lộ quá khứ đáng xấu hổ và mối quan hệ mờ ám với chồng Song Yeo Wool.
Chủ tịch trường lộ quá khứ đáng xấu hổ và mối quan hệ mờ ám với chồng Song Yeo Wool.

Cuộc trò chuyện này đã vô tình bị Song Yeo Wool nghe thấy, cô sững sờ yêu cầu chủ tịch trường giải thích rõ ràng mọi chuyện. Tuy nhiên, cô ta hẹn sẽ trả lời tất cả vào ngày diễn ra đêm nhạc. 

Ngày buổi biểu diễn diễn ra, đàn violin của Jae In bất ngờ bị đập vỡ, cô bé cũng lo lắng đến nỗi đau bụng phải nằm viện. Hwang Na Yoon tức giận nói chuyện với Nam Ji Sun vì cho rằng cô cố tình làm thế để đuổi con gái mình khỏi buổi diễn. Nam Ji Sun phủ nhận và ngầm cho rằng, người đập cây đàn là Song Yeo Wool.

Song Yeo Wool khi đang xem buổi diễn thì nhận được tin nhắn hẹn đến phòng riêng nói chuyện của cô chủ tịch trường. Trên đường đi, cô vô tình biết được sự thật thầy thể dục Danny Oh là người đã bí mật theo dõi mình suốt thời gian qua. Dù lúc đó Danny đã quyết định dừng việc theo dõi này, nhưng Song Yeo Wool tức giận bắt anh phải nói rõ mọi chuyện, nếu không sẽ tố cáo với công an.

Song Yeo Wool điều tra chi tiết mọi chuyện liên quan đến người chồng quá cố.
Song Yeo Wool điều tra chi tiết mọi chuyện liên quan đến người chồng quá cố.
Danny Oh quyết định dừng việc theo dõi Song Yeo Wool nhưng đã bị cô phát hiện.
Danny Oh quyết định dừng việc theo dõi Song Yeo Wool nhưng đã bị cô phát hiện.

Giữa cuộc trò chuyện, trường học đột nhiên mất điện, Song Yeo Wool tìm đến phòng của cô chủ tịch thì thấy cô ta đã nằm bất tỉnh trên sàn nhà. Không lâu sau, Hwang Na Yoon bước vào thấy cảnh tượng trên. Họ giật mình vì tình huống nhạy cảm.

Trong preview tập 8, Song Yeo Wool bị tình nghi là người giết cô chủ tịch. Tập 8 sẽ được phát sóng vào thứ 3 (28/9).

"Đẳng cấp thượng lưu" tập 6: Đầu bếp Jeong là người gửi bó hoa hồng trắng "Đẳng cấp thượng lưu" tập 5: Song Yeo Wool và Hwang Na Yoon lộ bí mật "chung chồng" "Đẳng cấp thượng lưu" tập 4: Nam Ji Sun tát Song Yeo Wool, Hwang Na Yoon lộ bộ mặt thâm độc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp