Đặng Luân bị mỉa mai vì dòng giới thiệu "Làm người tốt, chăm chỉ đóng phim" giữa ồn ào trốn thuế

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 15/03/2022 21:22 (GMT +7)
Được biết, ngay sau khi scandal trốn thuế nổ ra, nam diễn viên họ Đặng đã đăng lên trang cá nhân bài viết thừa nhận và xin lỗi cho việc làm sai trái của mình.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Scandal của sao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trưa ngày 15/3, ồn ào Đặng Luân trốn thuế, bị phạt 106 triệu NDT đang khiến MXH dậy sóng. Theo đó, Cục thuế thành phố Thượng Hải điều tra và xác định nam diễn viên Đặng Luân khai gian về các mức thu nhập trong khoảng thời gian 2019-2020, trốn khoản tiền hơn 47,6 triệu nhân dân tệ (7,5 triệu USD).

Bên cạnh đó, sao nam 30 tuổi còn nộp thiếu khoản thuế thu nhập cá nhân gần 14 triệu nhân dân tệ (2,2 triệu USD). Đặng Luân đã bị phát hiện hành vi gian lận từ năm ngoái và đã được nhắc nhở song phía nam diễn viên vẫn không tự giác nộp đủ. Tổng cộng, Đặng Luân bị phạt tổng cộng hơn 106 triệu nhân dân tệ (15,7 triệu USD). Hiện Đặng Luân đã giao nộp hơn 44 triệu nhân dân tệ (6,9 triệu USD).

Ồn ào Đặng Luân trốn thuế, bị phạt 106 triệu NDT đang khiến MXH dậy sóng.
Ồn ào Đặng Luân trốn thuế, bị phạt 106 triệu NDT đang khiến MXH dậy sóng.

Sự việc này đang khiến MXH xôn xao và tranh cãi không ít ở hiện tại, thậm chí còn lọt top 1 tìm kiếm trên Weibo. Ồn ào trốn thuế được xem là vết nhơ lớn nhất trong sự nghiệp 9 năm của Đặng Luân khi từ trước đến nay, anh chàng luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Đáng chú ý, giữa ồn ào này, dòng giới thiệu trên trang cá nhân weibo của nam diễn viên -"Làm một người tốt, nghiêm túc đóng phim" - đã được cư dân mạng đào lại và mỉa mai không ngớt khi nó trái ngược với tình hình hiện tại của anh.

Dòng giới thiệu trên trang cá nhân weibo của nam diễn viên -'Làm một người tốt, nghiêm túc đóng phim' - đã được cư dân mạng đào lại và mỉa mai không ngớt khi nó trái ngược với tình hình hiện tại của anh.
Dòng giới thiệu trên trang cá nhân weibo của nam diễn viên -"Làm một người tốt, nghiêm túc đóng phim" - đã được cư dân mạng đào lại và mỉa mai không ngớt khi nó trái ngược với tình hình hiện tại của anh.
Ngay sau khi scandal trốn thuế nổ ra, nam diễn viên họ Đặng đã đăng lên trang cá nhân bài viết thừa nhận và xin lỗi cho việc làm sai trái của mình. 
Ngay sau khi scandal trốn thuế nổ ra, nam diễn viên họ Đặng đã đăng lên trang cá nhân bài viết thừa nhận và xin lỗi cho việc làm sai trái của mình. 

Được biết, ngay sau khi scandal trốn thuế nổ ra, nam diễn viên họ Đặng đã đăng lên trang cá nhân bài viết thừa nhận và xin lỗi cho việc làm sai trái của mình. "Trong quá trình hợp tác với cục điều tra thuế, tôi đã nhận thấy sai lầm của bản thân, tôi chấp nhận mọi quyết định của cơ quan thuế, sẵn sàng chịu trách nhiệm và hậu quả liên quan. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ như mọi khi. Thành thật xin lỗi đến tất cả", anh viết. 

Tuy đã xin lỗi và đang tiến hành nộp thuế bổ sung nhưng không lâu sau đó, dân tình cũng phát hiện Weibo chính thức của studio Đặng Luân cùng tài khoản Douyin của anh chính thức "bay màu", chỉ còn lại một màu trắng xoá.

Bên cạnh đó, chỉ vài tiếng sau ồn ào nổ ra, hàng loạt nhãn hàng gồm Gucci, Viomi... đều có động thái "quay lưng" với ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương như tuyên bố hủy hợp đồng, xóa mọi hình ảnh.

Gucci xóa mọi hình ảnh liên quan đến Đặng Luân
Gucci xóa mọi hình ảnh liên quan đến Đặng Luân
Ở mảng phim ảnh, Đặng Luân cũng chính thức bước đầu bị 'phong sát'.
Ở mảng phim ảnh, Đặng Luân cũng chính thức bước đầu bị "phong sát".

Ở mảng phim ảnh, Đặng Luân cũng chính thức bước đầu bị "phong sát". Cụ thể dân tình không còn tìm thấy nam diễn viên trên Tencent Video/ QQ nữa. Bên cạnh đó, nếu truy cập vào một số dự án phim trước đây của anh như Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm,... thì tên Đặng Luân cũng đã biến mất khỏi mục diễn viên.

Đặng Luân sinh năm 1992, là ngôi sao đình đám của Hoa ngữ, với loạt tác phẩm thành công như Hương mật tựa khói sương, Lê hấp đường phèn, Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương, Sở Kiều Truyện, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập... Hiện nam diễn viên còn 4 phim truyền hình, điện ảnh chưa ra mắt và có khả năng bị "xếp kho" vĩnh viễn.

Khi các nam thần Cbiz khoe cơ múi: Đặng Luân lực điền, Lý Hiện vạn người mê Rộ tin Đặng Luân bị bắt gặp bí mật hẹn hò với tình cũ Phùng Thiệu Phong? Giả Nãi Lượng bị bắt gặp vào khách sạn cùng "tình cũ Đặng Luân" Kim Thần Đặng Luân - Lý Thấm công khai dạo phố cùng nhau?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp