Đăng video khoe body, Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu follow

Đăng video khoe body, Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu follow

Em út Đoàn Văn Hậu hiện là cầu thủ hot nhất nhì đội tuyển Việt Nam vì sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng thân hình thuộc hàng "cực phẩm".

Sự kiện: Cầu thủ bóng đá

Đoàn Văn Hậu không chỉ nổi tiếng chơi bóng hay mà anh còn hút rất nhiều fan girl khi sở hữu vẻ ngoài điển trai, body chuẩn chỉnh, 6 múi "sầu riêng" đều tăm tắp, đặc biệt là bụ cười má đồng tiền tạo nên thương hiệu riêng càng khiến hội mê trai "phát ngất". Thậm chí, nam cầu thủ sinh năm 1998 còn được fan ưu ái trao cho danh hiệu "chồng quốc dân", "con rể mọi nhà"... Mới đây, vì quá buồn chán khi phải cách ly thêm 14 ngày nữa, Văn Hậu đã nối gót Tiến đăng ảnh tập thể dục, khoe body "cực ngon".

Văn Hậu cách ly thêm 14 ngày, Doãn Hải My liền tung ảnh diện nội y mời gọi - Ảnh 8

Cụ thể, trên trang TikTok của mình, Đoàn Văn Hậu đã đăng một clip tập luyện dài hơn 30s, kèm theo đó là dòng trạng thái than thở vì tài khoản TikTok của mình sắp mốc meo đến nơi vì lâu quá không đăng gì: "TikTok của tôi suýt mốc rồi các ông ạ, đăng chút tập luyện trong lúc cách ly. Hãy tập luyện khi còn có thể nhé".

Đăng video khoe body, Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu follow vì quá hot - Ảnh 1
Đăng video khoe body, Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu follow vì quá hot - Ảnh 2

Được biết, đây là video mới được Văn Hậu đăng tải sau gần 1 tháng để "mốc" TikTok. Trong video, Văn Hậu ghi lại hình ảnh mình đang tập luyện tại phòng cách ly, dù chỉ dài hơn 30 giây nhưng cũng đã nhanh chóng hút về hơn 2 triệu view, hơn 400k lượt "thả tim" và rất nhiều bình luận về "nội dung" của đoạn video. Đặc biệt là tự dưng anh lại có "một nùi" cô vợ khi ai cũng gọi chồng.

Đăng video khoe body, Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu follow vì quá hot - Ảnh 4
Đăng video khoe body, Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu follow vì quá hot - Ảnh 5

"Mãi yêu chồng".

"Chồng bớt quyến rũ em đi".

"Ê anh bớt đẹp đi nhé, đừng có mà cố quyến rũ em".

"Yêu anh muốn chết".

"Bài tập đẹp trai", một số bình luận của cư dân mạng.

Đăng video khoe body, Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu follow vì quá hot - Ảnh 2
Đăng video khoe body, Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu follow vì quá hot - Ảnh 1
Đăng video khoe body, Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu follow vì quá hot - Ảnh 3

Điều đáng nói là sau khi đăng tải đoạn clip trên không lâu, tài khoản TikTok của Văn Hậu cũng đã cán mốc 1 triệu người theo dõi với 29 video, có hơn 4 triệu lượt tim. Trước đó, vào ngày 14/6 (trước trận với UAE), anh cũng đã tranh thủ quảng cáo cho tài khoản Instagram của mình và bày tỏ mong muốn sẽ đạt 1 triệu followers trong thời gian tới. Thời điểm đó, Văn Hậu có 871k người theo dõi nên đã nhắn nhủ đến cộng đồng mạng: "Anh em kêu gọi cho tôi lên 1 củ (triệu) với nhé". Còn ở thời điểm hiện tại, tài khoản Instagram của anh cũng đã có 969K người theo dõi, sắp cán mốc 1 triệu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran