Danh tính cô gái mắc hội chứng Down trở thành người mẫu của Victoria's Secret

Alice Pham Đăng lúc: Thứ hai, 21/02/2022 23:20 (GMT +7)
Người mẫu 24 tuổi Sofia Jirau là cô gái đầu tiên mắc hội chứng Down xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo cho Victoria's Secret.
Hashtag #Victoria’s Secret #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Victoria's Secret đã đã làm nên lịch sử thông báo rằng một người mẫu mắc hội chứng Down sẽ góp mặt trong chiến dịch quảng cáo mới của hãng. Theo đó, Sofia Jirau - người mẫu 24 tuổi đến từ Puerto Rico đã xuất hiện cùng với 17 cô gái khác để quảng bá cho bộ sưu tập mới "Love Cloud", với cam kết "tôn vinh tất cả phụ nữ" của hãng thời trang nội y này.

"Tôi rất vui mừng và tự hào trước cơ hội này. Ngay khi còn là một cô bé, tôi đã luôn khao khát được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Và lần này sẽ là bệ phóng tuyệt vời cho tôi phát triển sự nghiệp", Sofía Jirau thông báo về chiến dịch này trên Instagram cá nhân có hơn 433.000 người theo dõi.

Nhóm người xuất thân khác nhau cùng quảng bá cho bộ sưu tập mới 'Love Cloud' của Victoria's Secret
Nhóm người xuất thân khác nhau cùng quảng bá cho bộ sưu tập mới "Love Cloud" của Victoria's Secret

Được biết, Sofía Jirau là người mẫu mắc hội chứng Down đầu tiên của Victoria's Secret. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2019. Hội chứng Down từng cản trở Jirau rất nhiều trong ngành thời trang. Nhưng sự chăm chỉ, tính kỷ luật đã giúp cô vượt qua mọi định kiến và gặt được nhiều thành công. Trước đây, cô từng vinh dự góp mặt tại Tuần lễ Thời trang New York năm 2020, hiện cô còn là một doanh nhân, điều hành một cửa hàng thời trang trực tuyến có tên Alavett.

Ngoài việc đánh dấu những cột mốc xa hơn trong sự nghiệp người mẫu, Sofía Jirau cũng bày tỏ mơ ước được một lần diện kiến biểu tượng thời trang người Puerto Rico - Jennifer Lopez. "Tôi yêu Jennifer Lopez và tôi muốn gặp cũng như khiêu vũ với cô ấy trên sân khấu", cô nói.

Sofía Jirau là người mẫu mắc hội chứng Down đầu tiên của Victoria's Secret.
Sofía Jirau là người mẫu mắc hội chứng Down đầu tiên của Victoria's Secret.

Theo thông báo của Victoria's Secret, nhóm 18 người mẫu cho chiến dịch trên bao gồm cả người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên, với nhiều xuất thân, màu da, kích cỡ hình thể, độ tuổi khác nhau. Những gương mặt nổi tiếng Hollywood như Hailey Bieber, Taylor Hill, Adut Akech... sẽ kề cạnh với Celilo Miles - một lính cứu hỏa gốc thổ dân Mỹ, hay Sylvia Buckler - một nhà thiết kế phụ kiện đang mang bầu cũng tham gia chiến dịch này.

Hồi tháng 6/2021, Victoria's Secret tuyên bố họ đang tiến hành một cuộc đại tu hình ảnh bao gồm việc loại bỏ một nhóm người mẫu nổi tiếng lâu đời để thay thế bằng một nhóm đại sứ thương hiệu mới bao gồm ngôi sao bóng đá Hoa Kỳ Megan Rapinoe và Priyanka Chopra Jonas, những người giúp quảng bá một hình ảnh được làm mới nhằm đa dạng và toàn diện hơn.

Cô gái mang thai cũng tham gia chiến dịch quảng cáo mới của Victoria's Secret.
Cô gái mang thai cũng tham gia chiến dịch quảng cáo mới của Victoria's Secret.

Từ những biểu hiện này cho thấy Victoria's Secret đang quyết tâm thay đổi hình ảnh khi ngày càng phá vỡ những định kiến lâu đời của họ vốn là những chân dài "thiên thần" hoàn hảo.

Một số hình ảnh của Sofía Jirau:

Danh tính cô gái mắc hội chứng Down trở thành người mẫu của Victoria's Secret - Ảnh 4
Danh tính cô gái mắc hội chứng Down trở thành người mẫu của Victoria's Secret - Ảnh 5
Danh tính cô gái mắc hội chứng Down trở thành người mẫu của Victoria's Secret - Ảnh 6
Danh tính cô gái mắc hội chứng Down trở thành người mẫu của Victoria's Secret - Ảnh 7
Danh tính cô gái mắc hội chứng Down trở thành người mẫu của Victoria's Secret - Ảnh 8
Danh tính cô gái mắc hội chứng Down trở thành người mẫu của Victoria's Secret - Ảnh 9

Dương Mịch "vừa đỏ vừa thơm" trong BST mới của Victoria's Secret: Có đủ sức lấn át Hà Tuệ? Rộ tin tài tử Trần Vỹ Đình kết hôn cùng siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ Hà Tăng vẫn chưa đỉnh nhất, cảnh giới của giấu bụng bầu phải kể đến các thiên thần Victoria’s Secret Bella Hadid tái hợp tác với Victoria’s Secret sau những cáo buộc Cú quay xe ngoạn mục của Victoria's Secret khi trao vương miện "nàng thơ" cho Hailey Bieber
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp