Rộ tin tài tử Trần Vỹ Đình kết hôn cùng siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 09:12 (GMT +7)
Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về thông tin nam diễn viên Trần Vỹ Đình sẽ kết hôn cùng siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Victoria’s Secret #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối ngày 16/12, mạng xã hội xứ Trung chấn động khi xuất hiện thông tin cặp đôi đình đám Trần Vỹ Đình và Hà Tuệ sẽ kết hôn vào đầu năm sau.

>>Xem thêm: Trần Vỹ Đình lộ ảnh hẹn hò siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ

Theo đó, một nguồn tin trong ngành tiết lộ cả hai ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ đã tìm hiểu nhau một cách nghiêm túc và muốn tiến tới hôn nhân. Đồng thời, nguồn tin cũng cho biết cả hai đã  ra mắt gia đình hai bên.

Rộ tin tài tử Trần Vỹ Đình kết hôn cùng siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ - Ảnh 1

Ngay khi xuất hiện, thông tin Trần Vỹ Đình và siêu mẫu Hà Tuệ về chung một nhà nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người đều ủng hộ hết mình và gửi lời chúc phúc đến cặp đôi trai tài gái sắc cũng như "hóng" lễ cưới đẹp như mơ của cả hai.

Trước đó, vào ngày Thất Tịch 14/8/2021 (lễ tình nhân của Trung Quốc), cánh paparazzi gây chú ý khi khui ảnh hẹn hò giữa Trần Vỹ Đình và siêu mẫu Hà Tuệ. Theo đó, hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được ghi lại vào sáng 8/8, Trần Vỹ Đình đã cùng Hà Tuệ đi mua sắm rất thoải mái bên nhau, sau đó cặp đôi đã lên xe về chung một nhà. Vài ngày sau đó, nam diễn viên tiếp tục bị bắt gặp đi tập thể hình cùng nữ siêu mẫu gợi cảm. Sau khi bị lộ ảnh hẹn hò, cả hai đều giữ im lặng về mối quan hệ tình cảm của mình.

Rộ tin tài tử Trần Vỹ Đình kết hôn cùng siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ - Ảnh 2
Rộ tin tài tử Trần Vỹ Đình kết hôn cùng siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ - Ảnh 3

Trần Vỹ Đình sinh năm 1985 tại Hong Kong, trong một gia đình giàu có, được mệnh danh là quý tử 100 triệu USD. Gia đình nam tài tử kinh doanh về lĩnh vực thời trang và giao thương đường biển. Trần Vỹ Đình được nhiều khán giả biết đến khi tham gia loạt phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Lão Cửu Môn, Thục Sơn Chiến Kỷ...  Đáng chú ý, Trần Vỹ Đình được biết tới như một trong những mỹ nam đào hoa của làng giải trí Hoa ngữ, từng vướng loạt tin đồn tình ái. Tuy nhiên, anh chỉ công khai hẹn hò hai mỹ nhân là Angela Baby và Thái Trác Nghiên. 

Rộ tin tài tử Trần Vỹ Đình kết hôn cùng siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ - Ảnh 4

Trong khi đó, Hà Tuệ sinh năm 1989, là một trong 4 siêu mẫu Trung Quốc từng sải bước trên sàn của show diễn nội y nổi tiếng Victoria's Secret. Theo Sohu, người đẹp từng trải qua một cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ 7 tháng. Tuy nhiên, Hà Tuệ chưa từng lên tiếng về thông tin này.

Rộ tin tài tử Trần Vỹ Đình kết hôn cùng siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ - Ảnh 5
Rộ tin tài tử Trần Vỹ Đình kết hôn cùng siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ - Ảnh 6

Sau Hộc châu phu nhân, Dương Mịch hóa fangirl của Trần Vỹ Đình Phim của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình vượt "ải" kiểm duyệt sau 1 năm ròng rã Trần Vỹ Đình lộ ảnh hẹn hò siêu mẫu Victoria's Secret Hà Tuệ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp