Danh tính "nam thần" đóng cặp với Mỹ Tâm trong MV mới

Danh tính

Trần Đình Hiếu, nam diễn viên đóng cặp với Mỹ Tâm trong MV "Đúng cũng thành sai", là một cựu vận động viên bóng chuyền.

Không phải Mai Tài Phến, người đóng cặp với Mỹ Tâm trong MV "Đúng cũng thành sai" là một gương mặt lạ có cái tên: Trần Đình Hiếu.

Tuy nhiên, Trần Đình Hiếu chỉ xa lạ với showbiz. Anh từng nổi đình đám trên mạng xã hội nhờ ngoại hình điển trai, gương mặt "chuẩn Hàn" và chiều cao 1m95.

Danh tính
Danh tính
Hình ảnh của Trần Đình Hiếu ở sân thi đấu gây chú ý.

Trần Đình Hiếu là cựu vận động viên bóng chuyển thuộc đội tuyển bóng chuyền nam Ninh Bình. Theo đuổi sự nghiệp thể thao từ nhỏ, Trần Đình Hiếu từng là gương mặt sáng giá, là hạt nhân được ươm mầm cho đội tuyển Quốc gia, được tuyển chọn đi tập huấn dài hạn ở CLB Không lực Hoàng gia Thái Lan giai đoạn 2016 - 2017.

Danh tính
Danh tính
Trần Đình Hiếu khi còn là vận động viên bóng chuyền.

Trần Đình Hiếu nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi một số hình ảnh của anh ở sân tập được chia sẻ. Bộ ảnh anh vào vai thầy giáo dạy học sinh cũng gây sốt một thời gian hồi năm 2018.

Tuy nhiên, sự nghiệp thể thao của Trần Đình Hiếu không may mắn. Đầu năm 2020, chàng trai sinh năm 1996 gặp chấn thương đứt dây chằng gối trong lúc tập luyện. 

Tháng 3/2020, Trần Đình Hiếu quyết định giải nghệ, vào TPHCM theo đuổi công việc người mẫu ảnh. 

Danh tính
Danh tính
Trần Đình Hiếu sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng thể thao và chiều cao 1m95.

Nhờ ngoại hình điển trai, khả năng biểu cảm trước ống kính tốt, Trần Đình Hiếu được một số nhãn hàng chọn làm gương mặt đại diện và từng lên bìa tạp chí Ellle Man.

Danh tính
Danh tính
Danh tính
Danh tính
Hình ảnh Trần Đình Hiếu trên Elle Man.
Danh tính
Danh tính
Trần Đình Hiếu trong các bộ ảnh thời trang.

Trần Đình Hiếu đã vượt qua nhiều gương mặt diễn viên, người mẫu khác để được Mỹ Tâm chọn đóng chính trong MV "Đúng cũng thành sai" vừa ra mắt tối 29/9.