Đạo diễn Châu Quốc Cương dự đoán Lý Liên Kiệt sẽ "theo chân" Triệu Vy

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 31/08/2021 14:07 (GMT +7)
Sau đêm "phong sát" Triệu Vy, đạo diễn Châu Quốc Cương cho biết làng giải trí sẽ có nhiều biến động. Lý Liên Kiệt cũng bị "réo gọi".
Hashtag #Triệu Vy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 30/8, theo thông tin từ trang Ettoday, đạo diễn Châu Quốc Cương đã đưa ra chia sẻ về những cái tên tiếp theo có thể bị ảnh hưởng sau sự việc Triệu Vy bị "truy quét" ngay trong đêm. Đáng nói, điều khiến cư dân mạng hoang mang là vị đạo diễn này đã nhắc đích danh ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt khi ông đưa ra lời cảnh báo: "Chạy ngay đi Lý Liên Kiệt, chạy khi còn có thể. Sau Triệu Vy, tháng 9 tới, người bị ảnh hưởng có thể là ông đó".

Diên viên gạo cội Lý Liên Kiệt bất ngờ bị 'réo gọi' sau vụ việc gây chấn động của Triệu Vy
Diên viên gạo cội Lý Liên Kiệt bất ngờ bị "réo gọi" sau vụ việc gây chấn động của Triệu Vy

Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã đưa ra 2 danh sách. Trong đó 1 danh sách bao gồm nhóm nghệ sĩ bị hạn chế hoạt động, còn danh sách còn lại chỉ ra những nghệ sĩ bị cấm hoạt động. Lý Liên Kiệt là cái tên xuất hiện trong danh sách bị hạn chế hoạt động. Chưa dừng lại ở đó, đạo diễn Châu Quốc Cương đã đưa ra những nhận định về sự việc gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ vào đêm 26/8 vừa qua.

Đạo diễn Châu Quốc Cương đưa ra hàng loạt thông tin trong livestream mới nhất của mình
Đạo diễn Châu Quốc Cương đưa ra hàng loạt thông tin trong livestream mới nhất của mình

Theo đó, ông khẳng định vụ việc của diễn viên "Họa bì" có nhiều sai phạm liên quan đến đạo đức, pháp luật. Việc cô phải chịu chế tài là theo quy định mới được ban hành. Chưa dừng lại ở đó, nhiều nghệ sĩ bao gồm cả nghệ sĩ trẻ và gạo cội cũng sẽ rơi vào tình cảnh tương tự Triệu Vy. Châu Quốc Cương cũng gây chú ý khi tiết lộ đã có những ngôi sao có quan hệ thân thiết với nữ diễn viên đã bị điều tra. Tuy nhiên, ông không đưa ra danh tính cụ thể. Vị đạo diễn nhấn mạnh: "Triệu Vy nguy rồi. Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng xóa liên hệ. Jack Ma khó ra tay cứu bạn, chỉ biết rằng ông ấy còn khó bảo toàn".

Cũng theo thông tin của vị đạo diễn này, cú 'ngã ngựa' của Triệu Vy kéo theo nhiều người
Cũng theo thông tin của vị đạo diễn này, cú "ngã ngựa" của Triệu Vy kéo theo nhiều người

Hiện những thông tin mà đạo diễn Châu Quốc Cương chia sẻ đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội xứ Trung. Đặc biệt, nhiều thông tin cho rằng, sự việc gây rung động của Triệu Vy chỉ là mở màn cho chiến dịch "thanh tẩy Cbiz" đang chuẩn bị diễn ra trong làng giải trí xứ Trung. Theo thông tin của Tân Hoa Xã, sang tháng 9, các trường hợp "phong sát" như Triệu Vy sẽ được diễn ra mạnh tay hơn.

Mục đích của chiến dịch này để kiểm soát sự bê bối trong đời tư nghệ sĩ và giải quyết vấn nạn cuồng thần tượng thái quá của người hâm mộ. Chỉ trong vài tháng trở lại đây, hàng loạt cái tên nổi tiếng của làng giải trí xứ Trung đã hoàn toàn bị "sờ gáy" như Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn, Cao Hiểu Tùng. Về phía Châu Quốc Cương, ông là đạo diễn Trung Quốc, sinh năm 1988. Ông có 1 số tác phẩm nổi bật, phải kể đến như: Thị trấn linh thú, Kiếm Lưu Lan, Bất lương tiền nhiệm.

Vụ án Vạn Huệ: Truy chồng đến bạo bệnh mà chết, đẩy vợ vào viện tâm thần, Triệu Vy dính dáng ra sao? Không chỉ bị loại khỏi "Tứ Đán Song Băng" mà Triệu Vy còn bị tước hàng loạt giải thưởng Trang chủ Interpol làm rõ tin đồn Triệu Vy bị truy nã đỏ cấp quốc tế
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp