Con trai Đức Thịnh - Thanh Thúy mê Angela Phương Trinh: "Cô đẹp mà còn thơm"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 22/11/2021 15:31 (GMT +7)
Nam đạo diễn Đức Thịnh khiến fan thích thú với câu chuyện ngỡ con yêu nghệ thuật giống bố hóa ra mê mệt Angela Phương Trinh.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào trưa ngày 22/11, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Đức Thịnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ về câu chuyện hài hước của cậu con trai lớn Cà Phê.

Cụ thể, nam đạo diễn đã đăng tải bức ảnh bé Cà Phê chụp cùng diễn viên Angela Phương Trinh trong hậu trường bộ phim Taxi, Em Tên Gì? quay vào năm 2016 do "bà mẹ nhí" và danh hài Trường Giang đóng chính. Phim do bà xã của anh là Thanh Thúy giữ vai trò nhà sản xuất và Đinh Tuấn Vũ - Đức Thịnh đồng đạo diễn.

Con trai Đức Thịnh - Thanh Thúy mê Angela Phương Trinh: 'Cô đẹp mà còn thơm' - Ảnh 1

>>Xem thêm: Chiêm Quốc Thái từng mua xe 6 tỷ cho Angela Phương Trinh nhưng có cái kết đắng

Trong ảnh, Angela Phương Trinh và con trai của Đức Thịnh đều nhìn chăm chú vào monitor (công cụ hỗ trợ giám sát đoạn video cho các nhà làm phim). Kèm theo bức ảnh này, nam đạo diễn chia sẻ dòng trạng thái "bóc phốt" bé Cà Phê. Theo đó, vì cứ ngỡ con trai thích thú với thiết bị này, định nối nghiệp ba, nên Đức Thịnh phấn khởi hỏi cảm nghĩ của con: "Thấy ổng chăm chú nhìn vào cái monitor nhỏ nhỏ trên máy quay mình cũng vui vui, vì nghĩ chắc có máu nghệ thuật, nên mình hỏi con thấy sao hả?". Đáng chú ý, không hiểu rằng cậu bé Cà Phê có hiểu được ý của ba hay không nhưng lại khen diễn viên Angela Phương Trinh: "Cô đẹp quá ba! Mà còn thơm nữa!"

Con trai Đức Thịnh - Thanh Thúy mê Angela Phương Trinh: 'Cô đẹp mà còn thơm' - Ảnh 2

Nghe câu trả lời của con trai, Đức Thịnh cũng bó tay, anh còn trêu Cà Phê: "Bó tay luôn, tém tém cái máu đó lại ông ơi". Nam đạo diễn cũng khẳng định đây là sự thật 100% và anh không hề bịa ra. 

Ngay khi chia sẻ, câu chuyện hài hước của Đức Thịnh về quý tử đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết khán giả đều trêu nam đạo diễn rằng con trai thừa hưởng gen từ ba, nhưng tiếc là không phải gen đam mê nghệ thuật.  

Con trai Đức Thịnh - Thanh Thúy mê Angela Phương Trinh: 'Cô đẹp mà còn thơm' - Ảnh 3

"Thì cũng giống mà anh. Điểm đó giống quá luôn ấy chứ!".

"Anh nhắc làm em nhớ vai diễn của anh trong Tiệc Trăng Máu quá".

"Đúng là cha truyền con nối rồi. Giống ba vậy mà anh Thịnh còn đòi gì nữa không biết".

"Không liên quan nhưng Cà Phê đẹp trai quá anh ạ! Cái này thì chắc thừa hưởng cô Thúy nhiều hơn rồi", một số bình luận của cư dân mạng.

Con trai Đức Thịnh - Thanh Thúy mê Angela Phương Trinh: 'Cô đẹp mà còn thơm' - Ảnh 4
Con trai Đức Thịnh - Thanh Thúy mê Angela Phương Trinh: 'Cô đẹp mà còn thơm' - Ảnh 5

Bé Cà Phê sinh ngày 20/8/2009 là con trai lớn của đạo diễn Đức Thịnh và nữ diễn viên Thanh Thúy. Đến hiện tại, nhóc tỳ đã được 12 tuổi và đã làm anh khi mẹ hạ sinh thêm cậu bé cu Tết. Cậu nhóc rất ngoan ngoãn, ra dáng anh trai khi thường xuyên hỗ trợ ba mẹ chăm sóc em. 

Con trai Đức Thịnh - Thanh Thúy mê Angela Phương Trinh: 'Cô đẹp mà còn thơm' - Ảnh 6
Con trai Đức Thịnh - Thanh Thúy mê Angela Phương Trinh: 'Cô đẹp mà còn thơm' - Ảnh 7

Chiêm Quốc Thái từng mua xe 6 tỷ cho Angela Phương Trinh nhưng có cái kết đắng Angela Phương Trinh đăng ảnh bát phở giun đất lên trang cá nhân Angela Phương Trinh đòi công an vào cuộc vụ chữa Covid-19 bằng Địa Long
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp