Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 5 tố nhãn hàng đạo poster phim, lấy cả hình ảnh nữ chính Kaity Nguyễn

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 27/12/2020 09:19 (GMT +7)
Đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân của Gái Già Lắm Chiêu 5 đã đăng tải dòng trạng thái tố cáo một nhãn hàng đạo poster phim, còn mượn luôn ảnh nữ chính Kaity Nguyễn.
Hashtag #Nghi án đạo nhái #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Gái Già Lắm Chiêu V dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết Âm Lịch sắp tới. Tuy nhiên, phim chưa kịp ra rạp thì mới đây đã xuất hiện một vụ ồn ào xung quanh đến bộ phim.

Cụ thể, tối 26/12, đạo diễn của loạt phim doanh thu bạc tỷ Nam Cito - Bảo Nhân đã đăng tải bài viết tố cáo một nhãn hàng lớn đang sử dụng concept và cả câu thoại "sao y bản chính"  để quảng bá.

Điều đáng chú ý là trong bức hình mà nhãn hàng trên đăng tải còn có hình ảnh của Kaity Nguyễn, nữ diễn viên của Gái già lắm chiêu V.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 5 tố nhãn hàng đạo poster phim, lấy cả hình ảnh nữ chính Kaity Nguyễn - Ảnh 1

Có thể dễ dàng nhận thấy poster của nhãn hàng bị tố gần như sao chép lại poster phim Gái già lắm chiêu V y hệt, từ cách tạo dáng của người mẫu (chính là Kaity Nguyễn) đến trang phục với chiếc váy đính bông hoa hồng to trước ngực.

Ngay cả câu thoại Kaity thoại trong phim: “Mùa xuân này, những bí mật sẽ lần lượt được phơi bày...” cũng được nhãn hàng sử dụng lại dưới dạng text in trên poster.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 5 tố nhãn hàng đạo poster phim, lấy cả hình ảnh nữ chính Kaity Nguyễn - Ảnh 2

Điều khác biệt nhất chính là nhãn hàng này đã thay nam chính đóng cùng Kaity Nguyễn, thay vì Khương Lê trong Gái Già Lắm Chiêu V thì được chuyển sang Kiều Minh Tuấn, người từng đóng cặp rất thành công với Kaity Nguyễn trong Em chưa 18 và Tiệc Trăng Máu.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 5 tố nhãn hàng đạo poster phim, lấy cả hình ảnh nữ chính Kaity Nguyễn - Ảnh 3

Chia sẻ với Kenh14, đạo diễn Bảo Nhân cho biết phía Kaity Nguyễn đã không liên hệ với nhà sản xuất phim trước khi khai thác concept chủ đạo của thương hiệu Gái Già Lắm Chiêu. Vì đây là hợp đồng quảng cáo với nhãn hàng bên ngoài.

Về phần nhãn hàng này, nhà sản xuất đã yêu cầu xóa bài nhưng họ không xóa. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì bài viết đã "biến mất" khỏi Facebook.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 5 tố nhãn hàng đạo poster phim, lấy cả hình ảnh nữ chính Kaity Nguyễn - Ảnh 4
Tây Ban Nha phát hiện 4 ca nhiễm biến thể virus Covid-19 mới từ Anh Bé gái chào đời chỉ nặng 30g sống sót thần kỳ chứng minh phép màu là có thật Cuộc sống nam sinh chạy bộ 8km đuổi theo Arsenal 7 năm trước giờ thế nào? Vũng nước lạ có tài khoản Instagram với hơn 16.000 người theo dõi Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa đầu tắt mặt tối với cặp song sinh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp