5 mỹ nhân đắt giá cho dự án phim mới "Vũ trụ Mỹ Nhân" của đạo diễn "Gái già lắm chiêu"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 03/01/2022 15:58 (GMT +7)
"Vũ trụ Mỹ Nhân" của Namcito và Bảo Nhân đã công bố đầy đủ 5 gương mặt, trong đó 4 mỹ nhân trong hội "Gái già", 1 gương mặt mới toanh đầy tiềm năng.
Hashtag #Sao Việt #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cặp đôi đạo diễn của "Vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu" Namcito và Bảo Nhân đã công bố dự án điện ảnh mới mang tên "Vũ trụ Mỹ Nhân" vơi sự góp mặt của dàn mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt.

>>Xem thêm: Sao phim Gái già lắm chiêu bị tình cũ tố bạo hành, chat khiêu dâm

Cụ thể, theo như hình ảnh cặp đôi đạo diễn này chia sẻ, dự án phim mới sẽ có sự tham gia của 5 mỹ nhân đình đám màn ảnh Việt là: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9X, Jun Vũ và Phương Anh Đào. Đáng chú ý, trong đó, có 3 cái tên đã từng đảm nhận vai chính trong 3 phim điện ảnh thuộc vũ trụ điện ảnh Gái Già, Jun Vũ từng đóng vai phụ, thì Phương Anh Đào lại là gương mặt hoàn toàn mới. Dù lần đầu góp mặt nhưng nữ diễn viên được đánh giá cao cả về sắc vóc lẫn khả năng diễn xuất.

5 mỹ nhân đắt giá cho dự án phim mới 'Vũ trụ Mỹ Nhân' của đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' - Ảnh 1

Chia sẻ về tiêu chí chọn dàn mỹ nhân cho "bom tấn" mới của mình, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: "Diễn viên nữ trong nền điện ảnh của Việt Nam hiện nay không nhiều. Những diễn viên vừa tài vừa sắc lại càng hiếm có. Cho nên, chúng tôi đã rất khó khăn để lựa chọn và quy tụ dàn mỹ nhân xinh đẹp - tài năng - thực lực với cùng tiêu chí là có thành quả trong sự nghiệp phim ảnh để tập hợp họ lại, giao cho họ những cơ hội thử thách, kết hợp với nhau trong các dự án của Vũ trụ Mỹ Nhân."

5 mỹ nhân đắt giá cho dự án phim mới 'Vũ trụ Mỹ Nhân' của đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' - Ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc vốn được xem là "mỹ nhân trăm tỷ" của Việt Nam hiện nay.  Nữ diễn viên từng đảm nhận vai chính 2 phần phim Gái Già Lắm Chiêu 2 - 3. Gây ấn tượng mạnh với hình ảnh  "gái già" gợi cảm, xinh đẹp, sang trọng, gu thời trang thời thượng. Trước Lan Ngọc, Diễm My 9X là người đầu tiên hóa thân thành "gái già". Cô cũng là một trong những mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt, nhan sắc nổi bật, kinh nghiệm diễn xuất dày dặn khi đóng phim từ năm 6 tuổi.

5 mỹ nhân đắt giá cho dự án phim mới 'Vũ trụ Mỹ Nhân' của đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' - Ảnh 3
5 mỹ nhân đắt giá cho dự án phim mới 'Vũ trụ Mỹ Nhân' của đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' - Ảnh 4

Cô em út trong hội "Gái già" Kaity Nguyễn nổi tiếng qua phim điện ảnh Em Chưa 18. Sau thành công của bộ phim, nữ diễn viên trẻ nhanh chóng được các đạo diễn nhờ vào lối diễn xuất tự nhiên, thông minh, cũng như vẻ đẹp hiện đại. Trong Gái Già Lắm Chiêu V, Kaity thủ vai Lý Linh, đây là vai diễn đánh dấu sự trưởng thành, chín muồi của cô về mặt diễn xuất lẫn hình ảnh.

5 mỹ nhân đắt giá cho dự án phim mới 'Vũ trụ Mỹ Nhân' của đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' - Ảnh 5

Jun Vũ nổi tiếng sau bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ. Sau khi được chú ý, nữ diễn viên dần được các đạo diễn nổi tiếng trao cho cơ hội tham gia nhiều vai diễn trong loạt phim ăn khách, đáng chú ý nhất là: Người Bất Tử, Gái Già Lắm Chiêu 3.

5 mỹ nhân đắt giá cho dự án phim mới 'Vũ trụ Mỹ Nhân' của đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' - Ảnh 6

Mỹ nhân mới toanh trong hội "Gái Già" Phương Anh Đào từng góp mặt trong khá nhiều dự án của các đạo diễn tên tuổi. Cô có khả năng diễn xuất rất đa dạng cùng lối diễn tự nhiên, từ vai hiền lành cho đến phản diện hoặc một phụ nữ mạnh mẽ, cương trực. Nhan sắc của Phương Anh Đào cũng được đánh giá rất cao.

5 mỹ nhân đắt giá cho dự án phim mới 'Vũ trụ Mỹ Nhân' của đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' - Ảnh 7

Nói về dự án mới này, đạo diễn, nhà sản xuất Namcito chia sẻ thêm: "Các mỹ nhân sẽ được ghép chung vào loạt dự án sắp tới của Vũ trụ Mỹ Nhân, từ dự án phim điện ảnh cho đến phim Original Series. Tất cả sẽ được công bố trong buổi gặp gỡ đầu năm vào cuối tuần này (PV- 6/1/2022)".

Sao phim Gái già lắm chiêu bị tình cũ tố bạo hành, chat khiêu dâm Cẩm Đan bị đạo diễn "Gái già lắm chiêu" phàn nàn vì suốt ngày than ế Trai đẹp của "Gái già lắm chiêu V" gây sốt với vẻ đẹp lai đầy lãng tử
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp