Đạo diễn Trần Lực khoe con gái 14 tuổi lớn phổng phao, cá tính, hát tiếng Anh trôi chảy

Đạo diễn Trần Lực khoe con gái 14 tuổi lớn phổng phao, cá tính, hát tiếng Anh trôi chảy
Trần Mỹ Anh (Bông) - con gái nghệ sĩ Trần Lực -ngày càng nổi bật với vẻ ngoài trưởng thành, xinh xắn cùng giọng hát trong trẻo.
Sự kiện: Con sao Việt Sao Việt

Mới đây, NSƯT Trần Lực khiến bạn bè, khán giả không khỏi trầm khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip con gái cả đàn hát một ca khúc tiếng Anh. Không chỉ nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn, cá tính ở tuổi 14, cô bé còn sở hữu chất giọng vô cùng ngọt ngào, trong trẻo. 

Đạo diễn Trần Lực gọi con gái cưng là "nàng" và ngọt ngào tâm sự về con: 

"Lâu rồi bố nói với nàng:

- Con có chất giọng nhẹ nhàng tình cảm rất riêng biệt. Vậy con hãy kiên trì phong cách này, đi theo dòng nhạc hợp với mình, ok?

Nàng áy náy:

- Con thấy anh A chị B giọng cao vút, vang to. Giọng con yếu í...!

Bố khẳng định:

- Nhưng chắc chắn anh A chị B không có sự dịu dàng nhẹ nhàng, hát tự nhiên và đầy chất tự sự như con. Đó là thế mạnh, là phẩm chất riêng mà người khác không có, chỉ mình con. Muốn thành công phải tự hiểu mình, phát huy cái mình có mà họ không, nghe chửa!

Lúc ý nàng gật đầu lia lia vẻ hiểu lời phụ huynh nhưng vẫn cứ đau đáu bắt chước anh A chị B.

Bố kệ! Giờ lớn hơn chút nàng mới ngấm lời ông bố già lắm chiêu nhiều kế này, hehe".

Đạo diễn Trần Lực khoe con gái 14 tuổi lớn phổng phao, cá tính, hát tiếng Anh trôi chảy - Ảnh 6
Đạo diễn Trần Lực khoe con gái 14 tuổi lớn phổng phao, cá tính, hát tiếng Anh trôi chảy - Ảnh 5
Con gái đạo diễn Trần Lực cover ca khúc tiếng Anh.

Bên dưới đoạn clip của nam đạo diễn, nhiều bạn bè, đồng nghiệp tấm tắc dành lời khen cho con gái xinh xắn, tài năng của anh: "Bất ngờ quá ông Chằng Lặc ơi, chúc mừng ông có bình rượu mơ tuyệt vời", "Cháu dễ thương quá! Chơi đàn cũng hay", "Ôi Bông đã tưng này rồi hả anh! Nhớ hồi 2008 lên Đông A bế ẵm bé tý tẹo chắc tầm 2-3 tuổi gì đó!", "Chất giọng, phong cách biểu diễn của nàng yêu quá!"...

Con gái đạo diễn Trần Lực tân thật là Trần Mỹ Anh, tên thân mật là Bông. Cô bé sinh năm 2007, là con gái đầu lòng của nam đạo diễn và người vợ thứ 3 tên Mỹ Trang. Mỹ Anh có hai cậu em trai đáng yêu là Trần Tú (Bờm) và Trần Bách. 

Cô bé thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện của bố và từng là khách mời tham gia Bố ơi mình đi đâu thế? năm 2015 cùng em trai Bờm. Mỹ Anh được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ và trổ tài đàn, hát trong các hoạt động văn nghệ lớn nhỏ.

Ở tuổi 14, có thể thấy cô bé đã ra dáng thiếu nữ với vẻ ngoài xinh xắn, mái tóc nhuộm sáng màu cá tính cùng tài năng ca hát nổi bật.

Đạo diễn Trần Lực khoe con gái 14 tuổi lớn phổng phao, cá tính, hát tiếng Anh trôi chảy - Ảnh 1
Đạo diễn Trần Lực khoe con gái 14 tuổi lớn phổng phao, cá tính, hát tiếng Anh trôi chảy - Ảnh 2
Đạo diễn Trần Lực khoe con gái 14 tuổi lớn phổng phao, cá tính, hát tiếng Anh trôi chảy - Ảnh 3
Mỹ Anh ngày càng nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng.

NSƯT Trần Lực hiện tại đang bận rộn công việc quản lý sân khấu và tham gia đóng phim điện ảnh “Em và Trịnh”.

Ở tuổi U60 và trải qua nhiều thăng trầm, ông sống hạnh phúc bên người vợ hiện tại và 3 người con. Chia sẻ về các con, nam nghệ sĩ tâm sự, ông nuôi dạy các con phát triển một cách thoải mái, được tự do theo đuổi những gì mình thích. 

"Tôi chỉ mong con khỏe mạnh, sống lành mạnh, vui vẻ, thoải mái. Tôi chọn trường cho ba nhóc nhà tôi cũng là trường thoải mái chứ không phải để học cho giỏi. Hoàng nhà tôi từ lớp một đến đại học không đi học thêm ngày nào. Tôi cho nó chơi. Ngày xưa cậu ấy nhảy hip hop, chơi bóng bàn, bóng rổ... cũng oách lắm. Giờ như con nhà người ta là đã lao vào làm phim này phim kia, nhưng tôi cũng không quan trọng. Nếu bạn ấy không thích nghề đạo diễn mà thích dựng phim, làm hậu kỳ thì cũng không sao. Cứ để con thoải mái, quan trọng nó thích cái gì. Với tôi quan trọng là phải thích, không thích thì làm chán lắm", đạo diễn Trần Lực chia sẻ trên Vnexpress.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh