Đạt Villa kể về chuyện tình không hôn, không thân mật với Vidhia: Tôi quá bận rộn để bức bối

Đạt Villa và Vidhia là cặp đôi Tiktoker được rất nhiều người ưa thích. Dù bên nhau hầu hết là cười và cười nhưng họ cũng có rất nhiều khó khăn giờ mới kể!
Đạt Villa kể về chuyện tình không hôn, không thân mật với Vidhia: Tôi quá bận rộn để bức bối - thumbnail

Đạt Villa hiện là một trong những Tiktoker triệu follower của Việt Nam. Bên cạnh những clip giải trí, Đạt Villa còn được nhiều người biết đến và yêu mến nhờ chuyện tình xuyên biên giới với nàng hot Tiktoker của Indonesia Vidhia.

Đạt Villa và Vidhia bắt đầu biết đến nhau qua một lần PK ngẫu nhiên (live đôi thi với người dùng khác) trên Tiktok vào tháng 8 năm 2021. Từ thiện cảm ban đầu về sự vui tính, hòa đồng của Đạt với Vidhia, chàng Tiktoker sinh năm 1994 đã inbox làm quen với cô gái Indonesia. Chàng nói tiếng Việt, nàng nói tiếng Indonesia, tiếng Anh chỉ dừng ở mức sơ sơ vài câu giao tiếp cơ bản, nhưng bằng Google dịch, Đạt và Vidhia vẫn tìm được cách nói chuyện với nhau.

Đạt Villa sang Indonesia chỉ để đón người yêu.
Đạt Villa sang Indonesia chỉ để đón người yêu.

Dù được fan chung ra sức đẩy thuyền nhưng ban đầu cặp đôi cũng chẳng bận tâm nhiều. Mãi đến tháng 12, khi chuyện trò đã đủ lâu để hiểu hơn về nhau, đủ thấy nhung nhớ, bận tâm đối phương dù nói chuyện mỗi ngày, cặp đôi mới dần nhận ra tình cảm dành cho nhau. Tình cảm cứ thế lớn dần, đến ngày 30/12 năm 2021 Đạt chính thức tỏ tình với Vidhia để chuyển mối quan hệ bạn bè thành quan hệ người thương. 

Và chuyện tình yêu của Đạt Villa và Vidhia bắt đầu. Có mật ngọt của tình yêu, có vô số những kỉ niệm khó quên song cặp đôi cũng có hàng tá chuyện cần đối mặt vì xa xôi, vì khác biệt  và vì… tin đồn từ trên trời rơi xuống.

Đang yên đang lành bị đồn… chia tay

Cuối tháng 4 năm 2022, chẳng hiểu từ đâu, tin đồn Đạt Villa và Vidhia chia tay râm ran cõi mạng. Có người cho rằng, nguồn cơn của tin đồn này bắt đầu từ việc Instagram của Đạt Villa vốn ở chế độ chỉ follow mình em trên bỗng dưng trở vể số 0 tròn trĩnh.

Tin đồn rộ lên, Đạt Villa im lặng, Vidhia im lặng, vậy là tin đồn lan rộng. Dẫu cho sau đó việc bỏ theo dõi Instagram của Đạt với bạn gái được làm rõ là do Vidhia bị hack tài khoản cá nhân. 

Khi tin đồn quá đỗi ầm ĩ, thậm chí còn bị một số người đá xéo là “hết giá trị lợi dụng nên chia tay", Đạt Villa mới lên tiếng "Ai muốn biết chia tay rồi hay chưa thì chờ tới tháng 5 sẽ có câu trả lời".

Đạt Villa và Vidhia đang đi du lịch ở Huế.
Đạt Villa và Vidhia đang đi du lịch ở Huế.

Ngày 5/5, Đạt check in Indonesia thăm bạn gái, nhân tiện đến thăm gia đình Vidhia, xin phép gia đình đón cô Việt Nam sang chơi như câu trả lời đanh thép nhất cho tin đồn chia tay.

Hỏi Đạt lý do không trả lời thẳng ngay trong tâm bão, hot tiktoker cho hay, mình quá bận rộn để và hơn hết anh thuộc tuýp người thích trả lời bằng hành động hơn lời nói. “Mình không quan tâm đến tin đồn. Tất cả các tin đồn mình bỏ ngoài tai hết. Đồn thế, đồn nữa, đồn mãi vẫn thế thôi. Quan trọng là Vi thôi (cách gọi Vidhia thân mật), Vi nói với mình thế nào, Vi cư xử thế nào với mình”.

Ngọt ngào và thách thức của chuyện tình xuyên biên giới 

Lần sang Indonesia vào đầu tháng 5, mục đích duy nhất của Đạt Villa chỉ là để thăm gia đình và đón Vidhia sang Việt Nam. Nhưng đây không phải lần đầu Đạt đến nhà Vidhia. Từ lần sang Indonesia gặp người yêu lần đầu tiên vào tháng 3 vừa qua, một trong những việc đầu tiên Đạt làm là đến nhà và chào hỏi gia đình cô.

Thời đại 4.0, Tiktok đang là xu thế ở nhiều quốc gia, chuyện tình của Đạt và Vidhia sớm đã được gia đình 2 bên biết từ lâu nên khi tới Indonesia Đạt cứ đến chào hỏi tự nhiên như việc phải thế. Biết con gái yêu xa, bạn trai đã có từng kết hôn, có con riêng nhưng gia đình Vidhia chẳng những không nặng nề với Đạt mà còn chào đón anh rất thân tình.

Hỏi Vidhia về việc gia đình cô nghĩ gì về chuyện tình của cô với Đạt, khi người yêu cô đã từng kết hôn tiktoker người Indonesia ngắn gọn “Mẹ mình đón nhận mọi việc rất tích cực. Có lẽ vì chị mình cũng kết hôn với người có hoàn cảnh như anh Đạt nên chuyện tình cảm của chúng mình dễ được cảm thông hơn nhiều".

Khi Vidhia sang Việt Nam, cô gái sinh năm 1999 cũng đến thăm gia đình và con gái của Đạt Villa. May mắn, cô cũng được gia đình bạn trai đón tiếp rất chu đáo, con gái Đạt Villa cũng rất quấn quýt Vidhia dù mới gặp cô lần đầu. 

Đạt Villa kể về chuyện tình không hôn, không thân mật với Vidhia: Tôi quá bận rộn để bức bối - Ảnh 3

Dù được gia đình, bạn bè, người hâm mộ ủng hộ nhưng chuyện tình của Đạt và Vidhia cũng có không ít những thử thách. Từ những việc “lông gà vỏ tỏi” như Vidhia hay dỗi người yêu, không ưa cách Đạt nói to, gắt gỏng hay Đạt không chịu nổi mùi sầu riêng mà Vidhia lại rất đam mê món ấy cho đến việc to tát hơn như yêu xa hay vì tôn giáo của Vidhia, cả hai sẽ không được thân mật, thậm chí không được hôn. 

Hỏi Đạt chuyện có bức bối không khi ở bên người yêu mà chỉ có thể nắm tay hay cùng lắm là ôm, khác với vẻ hài hước thường thấy, Tiktok sinh năm 1994 nghiêm túc “Mình thấy bình thường, công việc của mình rất nhiều nên không có thời gian nghĩ đến chuyện ấy. Và hơn hết mình tôn trọng Vidhia".

Đạt Villa cũng thừa nhận, từ ngày mình nổi tiếng, có không ít người tiếp cận với mình, tuy nhiên điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tình cảm của anh dành cho Vidhia “Như nhiều lần mình nói, mình chọn người yêu mình và người yêu con mình chứ mình không chọn một cô gái đẹp. Ai tốt với mình, luôn đồng hành với mình, mình sẽ chọn người đó. Khi mình đã chọn rồi, sẽ không có lựa chọn thứ hai”.

Đạt Villa kể về chuyện tình không hôn, không thân mật với Vidhia: Tôi quá bận rộn để bức bối - Ảnh 4

*****

Yêu nhau chưa lâu nhưng xác định nghiêm túc, Đạt và Vidhia cũng nói đến chuyện hôn nhân. Chuyện Vidhia muốn đi đi, về về để chăm sóc mẹ vì bố đẻ cô đã mất, chị gái đã đi lấy chồng, Đạt hoàn toàn tán thành. Tiktoker sinh năm 94 bảo, chuyện đi lại giữa 2 quốc gia bây giờ chẳng khó khăn. Về công việc, nghề nghiệp, cả Vidhia và Đạt có thể sáng tạo ở mọi nơi. Duy chỉ có vấn đề tôn giáo là cả 2 đều đang tìm cách dung hoà để có thể đi xa, đi lâu và đưa chuyện tình xuyên biên giới tới cái kết có hậu.

Dù chuyện tình yêu không ai nói trước được điều gì, nhưng Đạt và Vidhia đều đang rất cố gắng. Quan trọng nhất là ngay lúc này, hai kẻ đang yêu luôn cười hết cỡ khi ở bên nhau. Dẫu rằng Vidhia đôi khi vẫn dỗi cách Đạt gắt gỏng, còn Đạt đôi khi muốn “phát điên” vì cô bạn gái lầy lội ăn sầu riêng xong chạy ra “thì thầm” vào tai mình. Dẫu rằng, cả hai vẫn có những pha lệch sóng như Đạt chọn 30/12, ngày mình tỏ tình với Vidhia làm dấu mốc tình yêu, còn Vidhia ngày ghi dấu tình yêu của họ nhất định phải 15/4, ngày cả hai chính thức công bố với toàn cõi mạng: Họ là của nhau!

Profile Đạt Villa

Đạt Villa được biết đến là một trong những Tiktoker đình đám nhất của làng Tiktok Việt Nam. Anh thường tương tác với nhiều người bạn khác nhau để tạo ra những video vui vẻ, ý nghĩa cho khán giả. Sức hút lớn từ nền tảng MXH đã giúp chàng trai Hà Nội có một nguồn thu nhập đáng kể.

* Profile Tiểu sử Tiktoker Đạt Villa

  • Tên thật: Đặng Thành Đạt
  • Năm sinh: 30/05/1994
  • Quê quán: Hà Nội
  • Chiều cao: 1m72
  • Nghề nghiệp: Tiktoker, Youtuber

Chuyện đời tư của Đạt Villa cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Đạt Villa.