Người Việt dùng hàng Việt, đã đến lúc thử trải nghiệm 4 loại dầu tẩy trang nội địa

Người Việt dùng hàng Việt, đã đến lúc thử trải nghiệm 4 loại dầu tẩy trang nội địa

Có lẽ đã đến lúc chúng ta nên tạm biệt những sản phẩm nước ngoài đắt tiền và thử trải nghiệm dầu tẩy trang nội địa.

So với những sản phẩm dầu tẩy trang quốc tế thì hàng "MADE IN VIỆT NAM" được đánh giá hoàn toàn không hề bị lép về về chất lượng. Thậm chí, so với những sản phẩm nhập ngoài, dầu tẩy trang nội địa có giá rẻ hơn do không mất quá nhiều chi phí vận chuyển, nhập khẩu. 

Nếu bạn đang muốn ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao thì dưới đây là 4 sản phẩm dầu tẩy trang của thương hiệu Việt có chất lượng rất đáng để thử!

1. Dầu tẩy trang hoa hồng The Cocoon 

Cocoon là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay của Việt Nam. Hãng cũng là một trong số những nhãn hàng Việt hiếm hoi có thể chen chân vào chuỗi bán lẻ đình đám Watson.

Đặc điểm chung của những sản phẩm Cocoon là vô cùng lành tính, luôn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc sản xuất từ các vùng nông sản Việt Nam. Đối với dòng sản phẩm tẩy trang, dầu tẩy trang hoa hồng là một trong những sản phẩm đáng được người tiêu dùng lưu tâm

Người Việt dùng hàng Việt, đã đến lúc thử trải nghiệm 4 loại dầu tẩy trang nội địa - Ảnh 4

Ưu điểm của sản phẩm là có packaging chắc chắn, vòi bấm to nên bạn sẽ không sợ bị gẫy khi mang theo mỗi khi di chuyển. Khả năng tẩy trang của sản phẩm cũng ở mức ổn nếu bạn chỉ trang điểm nhẹ nhàng hoặc chỉ dùng kem chống nắng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Nhược điểm của sản phẩm là tinh chất hoa hồng đứng gần cuối bảng, glycerin và nước chiếm hàm lượng cao nhất. Hầu như bạn sẽ không thể ngửi thầy mùi hoa hồng khi sử dụng. 

2. Bơ tẩy trang làm sạch da SheaGana 

Bảng thành phần củ bơ tẩy trang làm sạch da SheaGana khá là "xịn xò" khi chúng được nhập khẩu từ những vùng nguyên liệu làm đẹp nổi tiếng thế giới như Ai Cập, Ấn Độ. 

Người Việt dùng hàng Việt, đã đến lúc thử trải nghiệm 4 loại dầu tẩy trang nội địa - Ảnh 3

Chỉ với một lượng sắp nhỏ bằng hạt đậu, sản phẩm có thể dễ dàng "thổi bay" lớp trang điểm cứng đầu nhất. Bao bì của sản phẩm cũng rất nặng tay. Có lẽ nhược điểm duy nhất của bơ tẩy trang SheaGana là thường xuyên trong tình trạng cháy hàng. 

3. Minismister Cleansing Balm Green Tea & Mint Mây Concept 

Mây Concept ra đời năm 2016 với tiêu chí cốt lõi: Không thí nghiệm trên động vật, không sử dụng Paraben, không sử dụng mùi nhân tạo, bao bì có thể tái chế. 

Người Việt dùng hàng Việt, đã đến lúc thử trải nghiệm 4 loại dầu tẩy trang nội địa - Ảnh 1

Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của hãng là sản phẩm sáp tẩy trang Minismister Cleansing Balm Green Tea & Mint có ưu điểm là tẩy trang cực kỳ sạch, xóa sạch cả những sản phẩm chống thấm nước. Hương trà xanh và bạc hà của sản phẩm cũng giúp người dùng thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhoài. 

4. Coco Miracle Balanced and Deep Cleansing Oil Coboté

Tất cả các sản phẩm của Coboté đều chứa dầu dừa, một thành phần làm đẹp phổ biến từ thời xa xưa. Sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi loại da, chất tẩy trang cũng khá đặc nên có thể tẩy sạch lớp trang điểm dày nhất.

Tuy được quảng cáo phù hợp với mọi loại da nhưng bạn cũng nên cân nhắc vì không phải ai cũng có thể phù hợp với dầu dừa. Tốt nhất bạn nên cân nhắc dùng thử sample để đảm bảo tối đa sự an toàn cho da. 

Người Việt dùng hàng Việt, đã đến lúc thử trải nghiệm 4 loại dầu tẩy trang nội địa - Ảnh 5

4 loại dầu tẩy trang/sáp tẩy trang nội địa được giới thiệu trong bài viết hôm nay hy vọng đã cung cấp cho bạn những gợi ý đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm một loại sản phẩm "tẩy trang made in Việt Nam" có giá thành hợp lí, phù hợp với túi tiền của số đông người sử dụng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh