Đấu trí tập 5: Minh Cúc vừa làm quý bà được 4 tập đã chuẩn bị "xộ khám" cùng chồng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 22/07/2022 16:17 (GMT +7)
Trong "Đấu trí" tập 5, phi vụ làm ăn của Tuấn "nháy" (Doãn Quốc Đam) bị lộ, vợ anh là Thảo (Minh Cúc) không kịp tẩu tán bằng chứng và có nguy cơ "xộ khám".
Hashtag #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đấu trí tập 4 lên sóng 21/7 với một loạt chi tiết gay cấn. Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế, buôn lậu (CO3) đã tìm ra mối liên hệ giữa Tuấn "nháy" (Doãn Quốc Đam) và Khải (Anh Tuấn).

Về phía công ty Khải Tuấn, sau khi thu được món hời lớn từ việc mua bán sinh phẩm thiết bị y tế, Khải thừa nhận bản thân cảm thấy bất an và muốn rút ra khỏi dự án chung. Không dễ dàng để Khải "an toàn hạ cánh", Tuấn "nháy" đưa ra điều kiện yêu cầu Khải phải hoàn thành chuyến đi biển gặp "người ấy" giải quyết nốt công việc. Có thể thấy rằng đứng đằng sau Khải - Tuấn hẳn là nhân vật có "máu mặt' đỡ đầu cho việc làm ăn của họ.

Đấu trí tập 5: Minh Cúc vừa làm quý bà được 4 tập đã chuẩn bị 'xộ khám' cùng chồng - Ảnh 1
Đấu trí tập 5: Minh Cúc vừa làm quý bà được 4 tập đã chuẩn bị 'xộ khám' cùng chồng - Ảnh 2

Cuộc trò chuyện của họ diễn ra ở một khu nghỉ dưỡng khép kín nhưng họ không ngờ rằng mọi thứ đã được ghi âm lại. Tới đây, lãnh đạo Cục cảnh sát kinh tế đã lên phương án mở rộng điều tra, chuẩn bị sẵn sàng mọi lực lượng để quét sạch mẻ lưới liên quan đến Khải - Tuấn.

>>> Xem thêm: Dàn sao VFC quy tụ gần như trọn vẹn trong phim mới mang tên Đấu trí

Trong preview tập 5 Đấu trí, nhà đài tiếp tục hé lộ những chi tiết gay cấn. Theo đó, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế, buôn lậu (CO3) đã triển khai lực lượng đã phong tỏa và khám xét khẩn cấp những công ty thiết bị vật tư y tế ở Hà Nội và TP. HCM - những đơn vị liên quan trực tiếp đến việc làm ăn của Khải Tuấn.

Đấu trí tập 5: Minh Cúc vừa làm quý bà được 4 tập đã chuẩn bị 'xộ khám' cùng chồng - Ảnh 3

Đồng thời, lực lượng công an cũng nhanh chóng ập đến nhà Tuấn "nháy" điều tra, thu giữ chứng cứ liên quan. Lúc này Thảo (Minh Cúc) vợ Tuấn "nháy" tỏ ra hoảng hốt, cô muốn chạy lánh nạn nhưng không kịp.

Cũng trong tập này, một số nhân vật "trên cao" từng làm ăn với Khải - Tuấn bắt đầu lộ diện. Sau vụ 30% hợp đồng của ông Vững - Giám đốc CDC Hải Hà, lãnh đạo CDC Đông Bình là ông Túng (Thanh Bình) được đưa vào tầm ngắm.

Đấu trí tập 5: Minh Cúc vừa làm quý bà được 4 tập đã chuẩn bị 'xộ khám' cùng chồng - Ảnh 4

Cơ quan trinh sát phát hiện ra Tuấn "nháy" và ông Túng có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, một số chi tiết còn tiết lộ họ còn qua lại với nhân vật "tầm cỡ". Nghe tin Tuấn "nháy" bị ngã ngựa, ông Túng tỏ ra vô cùng hoang mang chuẩn bị lên Sở giải trình. Trong khi đó vợ Túng (Hoàng Yến) thì vẫn rất tự tin vào chức vụ của chồng. "Nói chuyện điện thoại thôi mà cũng phải khúm núm như thế á? Biết mình là ai không? Mình là cứu tinh của thiên hạ, hiểu chưa?", cô nói.

Liệu Túng sẽ là cái tên tiếp theo bị khui bày chuyện làm ăn phi pháp? Thế lực bí ẩn đứng đằng sau chống lưng cho Khải Tuấn là ai? Cùng đón xem Đấu trí tập 5 lên sóng lúc 21h tối thứ 6 (22/7) trên VTV1.

Dàn sao VFC quy tụ gần như trọn vẹn trong phim mới mang tên Đấu trí Doãn Quốc Đam: Nam thần giữ kỉ lục "bóc lịch" trong phim năm 2021 Hồng Diễm "kết duyên" với Việt Anh, lần đầu đóng phim mà không có Hồng Đăng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp