Đến Canada, trải nghiệm cảm giác “du hành ngược thời gian” trên toa tàu cổ

Đến Canada, trải nghiệm cảm giác “du hành ngược thời gian” trên toa tàu cổ

Những toa tàu cổ ở Canada được tân trang lại với đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đặt chân đến nơi này.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày bạn được du hành ngược thời gian, lưu trú trong những toa tàu cổ nhưng lại tận hưởng các thiết bị tiện nghi và hiện đại? Cảm giác sẽ ra sao nếu được thưởng thức tách cà phê thơm, đắm mình trong bầu không khí ấm cúng của phòng ngủ, còn bên ngoài là thiên nhiên trong lành bảo bọc? Train Station Inn sẽ giúp du khách thực hiện ước mơ đó. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá chưa?

Đến Canada, trải nghiệm cảm giác “du hành ngược thời gian” trên những toa tàu cổ - Ảnh 1
Train Station Inn mời bạn lưu trú tại những toa tàu lửa được xây dựng từ thế kỷ XX.

Tọa lạc tại Tatamagouche, một ngôi làng trên bờ biển Northumberland, Nova Scotia - một bang thuộc miền Đông đất nước Canada xinh đẹp, khách sạn Train Station Inn cho phép du khách lưu trú trong những toa tàu được xây dựng từ thế kỷ XX. Những toa tàu cổ điển đã được tân trang lại với đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ, nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đặt chân đến nơi này.

Đến Canada, trải nghiệm cảm giác “du hành ngược thời gian” trên những toa tàu cổ - Ảnh 2
Khách sạn này từng là một ga xe lửa trong khoảng thời gian từ năm 1887 đến năm 1986. 

Train Station Inn tự hào là khách sạn sở hữu và cải tạo đến 9 phòng nghỉ trên đường sắt cổ: Bao gồm 2 chiếc boxcar (xe chở hàng đường sắt) và 7 toa tàu lửa (niên đại từ năm 1911 đến năm 1978). Mỗi toa có thể chứa tối đa 4 người, với giá từ 129,50 USD đến 189,50 USD/đêm (tương đương khoảng 2,980,000 đến 4,350,000 VND/đêm). Toa số 4, 5 và 7 có thể được mang theo thú cưng với khoản phụ phí 25 USD/đêm (tương đương khoảng 575.000 VND/đêm) và lưu ý mỗi toa chỉ cho phép mang 1 thú cưng thôi nhé!

Đến Canada, trải nghiệm cảm giác “du hành ngược thời gian” trên những toa tàu cổ - Ảnh 3
Vào năm 1989, ga cổ Tatamagouche được mở cửa trở lại với tên gọi Train Station Inn.

Bước vào bên trong các toa tàu, hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chúng được trang bị đầy đủ máy lạnh, truyền hình cáp, phòng tắm riêng và dĩ nhiên không thể thiếu chiếc giường êm ái, bàn làm việc nhỏ xinh và nơi trưng bày những hiện vật của ngành đường sắt thế kỷ trước.

Đến Canada, trải nghiệm cảm giác “du hành ngược thời gian” trên những toa tàu cổ - Ảnh 4
Một phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi bao gồm: Giường ngủ, bàn làm việc, máy lạnh, truyền hình cáp, phòng tắm riêng.

Một số toa hạng sang sẽ thiết kế thêm khu vực tiếp khách và phòng bếp nhỏ, có toa còn sở hữu khoảng hiên xinh xắn - nơi lý tưởng để bạn chào ngày mới bằng cách thưởng thức một tách cà phê nóng giữa thiên nhiên trong lành. 

Đến Canada, trải nghiệm cảm giác “du hành ngược thời gian” trên những toa tàu cổ - Ảnh 5
Với những toa cao cấp hơn sẽ thiết kế thêm khu vực tiếp khách và phòng bếp nhỏ.

Train Station Inn cũng phát triển các dịch vụ tiện ích đi kèm như: Du khách có thể ghé toa tàu hạng nhất từ năm 1928 nay đã được cải tạo thành một nhà hàng nhỏ phù hợp để trải nghiệm những món ăn nhanh. Xe phục vụ bữa trưa và bữa tối cũng như sân khấu tổ chức sự kiện âm nhạc ngoài trời tại sân ga cũng đã được tân trang lại. Du khách có thể thưởng thức bữa sáng, nhâm nhi những thức uống nóng/lạnh hay đồ nướng tại Jitney Café.

Đến Canada, trải nghiệm cảm giác “du hành ngược thời gian” trên những toa tàu cổ - Ảnh 6
Sân ga cũng đã được tân trang lại thành Jitney Café để du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon giữa thiên nhiên trong lành.

Train Station Inn cũng thiết kế cửa hàng quà tặng lưu niệm trưng bày vô số những phụ kiện trang trí, đồ gia dụng với chủ đề được lấy cảm hứng từ ga tàu hỏa hoặc từ Canada - đất nước nổi tiếng với vô vàn thắng cảnh đắm say lòng người.

Đến Canada, trải nghiệm cảm giác “du hành ngược thời gian” trên những toa tàu cổ - Ảnh 7
Sự xuất hiện của Train Station Inn đã khiến Ga tàu cổ Tatamagouche trở nên sống động và thu hút nhiều du khách đến tham quan.
Chia sẻ facebook Thùy Linh