Đen Vâu "rủ rê" nhạc sĩ Trần Tiến hát rap trong MV mới

Nhiều khán giả đoán rằng bài hát sắp tới của Đen Vâu và nhạc sĩ Trần Tiến rất có thể sẽ mang mộ giai điệu theo cách độc lạ và mới mẻ.
Sự kiện: Sao Việt Đen Vâu
Đen Vâu 'rủ rê' nhạc sĩ Trần Tiến hát rap trong MV mới - thumbnail

Mới đây, Đen Vâu khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi thông báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau một thời gian im ắng. Đáng chú ý, lần trở lại này của nam rapper đặc biệt hơn cả khi còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Trần Tiến.

Đen Vâu rủ nhạc sĩ Trần Tiến hát rap trong MV mới
Đen Vâu rủ nhạc sĩ Trần Tiến hát rap trong MV mới

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đen Vâu viết:

'"Cả nhà thân mến ơi, Đen có một bài hát mới sắp sửa giới thiệu đến mọi người vào ngày 9 tháng 5 tới đây. Như mọi người thấy trong đoạn teaser này, Đen đã "rủ rê" được chú Trần Tiến chơi nhạc Rap rồi. Hai thế hệ làm nhạc tưởng như khó bắt nhịp, nhưng bước chân vào phòng thu, cất lên tiếng nói của âm nhạc, mọi thứ lại mượt mà lắm ấy. Hai ngày nữa, chúng mình cùng "Đi trong mùa hè" nhé."

Đi kèm với thông báo là đoạn video dài 32 giây ghi lại cảnh hậu trường làm việc của Đen Vâu và nhạc sĩ Trần Tiến tại một phòng thu. Theo tiết lộ, dù là thế hệ đi trước, ít tiếp xúc với thể loại rap của giới trẻ, song nhạc sĩ Trần Tiến vẫn hoàn toàn bắt nhịp trọn vẹn với nam rapper sinh năm 1989. Cả hai cùng làm việc chung rất vui vẻ giữa những giai điệu rộn ràng qua tiếng ngân nga và huýt sáo. Cuối video kết thúc bằng một câu hát nhiều ý nghĩa của nhạc sĩ Trần Tiến: "Ai cũng có khát khao trong đời".

Đen Vâu và nhạc sĩ Trần Tiến tại một phòng thu.
Đen Vâu và nhạc sĩ Trần Tiến tại một phòng thu.
Đen Vâu rất hạnh phúc khi mời được Trần Tiến góp giọng trong MV mới
Đen Vâu rất hạnh phúc khi mời được Trần Tiến góp giọng trong MV mới
Sản phẩm âm nhạc mới của Đen Vâu sẽ chính thức phát hành vào lúc 20 giờ ngày 9/5/2022. 
Sản phẩm âm nhạc mới của Đen Vâu sẽ chính thức phát hành vào lúc 20 giờ ngày 9/5/2022. 

Dù không hé lộ phần rap hay một thước phim nào từ MV, song dự án âm nhạc lần này của Đen Vâu đã thực sự thu hút sự chú ý của dư luận và tạo được sự tò mò khi đây là lần đầu tiên 2 thế hệ của showbiz cùng kết hợp trong một ca khúc rap. Nhiều khán giả còn đoán rằng bài hát sắp tới rất có thể sẽ mang mộ giai điệu theo cách độc lạ và mới mẻ. Được biết, MV mới sắp tới cũng đánh dấu sự trở lại của Đen Vâu sau hơn 4 tháng kể từ sản phẩm Mang tiền về cho mẹ.

>> Xem thêm: Nhạc sĩ Trần Tiến xuất lần đầu nói về tình trạng sức khỏe sau tin đồn qua đời

Trước đây, Đen Vâu cũng từng hợp tác với một số ca sĩ gạo cội trong làng nhạc Việt như ca sĩ Ngọc Linh trong ca khúc Mười năm, MTV Band trong ca khúc Trốn tìm, ca sĩ Nguyên Thảo trong ca khúc Mang tiền về cho mẹ và sắp tới đây là nhạc sĩ gạo cội Trần Tiến. Sản phẩm âm nhạc mới của Đen Vâu có tên Đi trong mùa hè sẽ chính thức phát hành vào lúc 20 giờ ngày 9/5/2022. 

Profile Đen Vâu

Rapper Đen Vâu là rapper sở hữu lượng fan đông đảo không thua kém ngôi sao nhạc Pop đương đại nào của Việt Nam. Đen Vâu từng tham gia vào các diễn đàn nhạc Rap Underground cũng như có được một số tác phẩm cùng những người bạn như trưởng nhóm DALAB - JGKID, Lynk Lee...

Đen Vâu đã đưa Rap đến gần hơn với công chúng Việt, thay đổi nhiều định kiến về Rap cũng như giới rapper, cho người nghe một cảm nhận khác về Rap: rằng Rap cũng rất nên thơ, rất lãng mạn, rất tình tứ, rất giàu trí tuệ chứ không phải thứ âm nhạc đường phố.

Với Đen Vâu, trong tình yêu, anh cũng không quá khác biệt, mỗi người đều một cách yêu riêng. Xem chi tiết: Tiểu sử của Đen Vâu.