Không đoán đề văn, Đen Vâu tung MV tiên tri kết quả SEA Games bóng đá nam

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 09/05/2022 20:46 (GMT +7)
MV Đi Trong Mùa Hè của Đen Vâu và NSND Trần Tiến thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi thông điệp cỗ vũ thể thao ý nghĩa.
Hashtag #SEA Games 31 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đúng 8h tối ngày 9/5 rapper Đen Vâu đã phát hành MV ca nhạc Đi Trong Mùa Hè kết hợp với nhạc sĩ Trần Tiến. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng và vẫn đậm chất Đen Vâu như những ca khúc trước đây của anh. Điểm đặc biệt nằm ở lời bài hát và thông điệp cổ vũ tinh thần thể thao mạnh mẽ của Đen Vâu. 

Không đoán đề văn, Đen Vâu tung MV tiên tri kết quả SEA Games bóng đá nam - Ảnh 1

MV Đi Trong Mùa Hè là hàng loạt cảnh quay tái hiện lại những khung cảnh người hâm mộ Việt Nam vỡ òa trong chiến thắng của đội bóng nước nhà. “Đen viết bài hát này hy vọng sẽ mang đến cho mọi người một chút năng lượng để đón chào một mùa hè đầy ắp nhiệt lượng của tình đoàn kết và tinh thần thể thao”, Đen Vâu chia sẻ trên trang cá nhân. 

Không đoán đề văn, Đen Vâu tung MV tiên tri kết quả SEA Games bóng đá nam - Ảnh 2

Đi Trong Mùa Hè có sự góp mặt của nhạc sĩ Trần Tiến, ông tham gia viết lời và thể hiện một phần ca nhạc trong MV. Sự xuất hiện của một người nhạc sĩ gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x cùng với rapper trẻ như Đen Vâu khiến người hâm mộ thích thú. Giọng ca quen thuộc của nhạc sĩ Trần Tiến khiến người nghe như tìm được một phần kỷ niệm xưa cũ nằm lẫn trong những suy nghĩ hiện tại. 

Không đoán đề văn, Đen Vâu tung MV tiên tri kết quả SEA Games bóng đá nam - Ảnh 3

MV Đi Trong Mùa Hè nhận được rất nhiều lời khen và sự quan tâm của người hâm mộ. Sau 30 phút công chiếu MV đã thu về hơn 175 nghìn lượt xem và hơn 2000 bình luận của khán giả. 

Không đoán đề văn, Đen Vâu tung MV tiên tri kết quả SEA Games bóng đá nam - Ảnh 4

Chia sẻ về lần kết hợp này Đen Vâu cho biết, NSND Trần Tiến là một huyền thoại âm nhạc và anh muốn kết hợp với chú từ lâu, nhưng tới ca khúc này, giữa hai chú cháu có điều tương đồng nên mới quyết định ngỏ lời mời. Nam rapper chia sẻ: "Mời được chú Trần Tiến là một câu chuyện khá dài. Đầu tiên, tôi gọi điện và tự giới thiệu cháu là Đen, một người hát nhạc rap, chứ chưa đề cập đến bài nhạc. Rồi tôi mới xin cháu muốn qua thăm cô chú để bàn một xíu về âm nhạc, chú cho cháu một lúc nào đó được đến gặp chú".

Không đoán đề văn, Đen Vâu tung MV tiên tri kết quả SEA Games bóng đá nam - Ảnh 5

Khi biết NSND Trần Tiến tới Sài Gòn, Đen Vâu đã rất cố gắng để có thể gặp được ông. Đen đã đến tận nhà Trần Tiến và thể hiện bản rap của mình ngay tại đó để chú có thể cảm nhận được hết ý nghĩa của ca từ. Cách làm này khiến nghệ sĩ Trần Tiến thích thú, ông khen nhạc của Đen và muốn kết hợp dù trong lòng vẫn còn hơi băn khoăn vì chưa từng hát thử bài hát của người khác. 

Đen Vâu tung MV kết hợp NSND Trần Tiến tái hiện khung cảnh vỡ oà khi Việt Nam vô địch - Ảnh 4
Đen Vâu tung MV kết hợp NSND Trần Tiến tái hiện khung cảnh vỡ oà khi Việt Nam vô địch - Ảnh 4
Không đoán đề văn, Đen Vâu tung MV tiên tri kết quả SEA Games bóng đá nam - Ảnh 7

Sau quá trình trao đổi kỹ lưỡng nghệ sĩ Trần Tiến đã nhận lời mời kết hợp trong dự án âm nhạc cùng Đen Vâu: "Lúc đó, tôi vui không thể tả được, chú là huyền thoại mà, tôi không bao giờ nghĩ mình có thể kết hợp với những người như thế, lại còn được đích thân chú viết ký âm cho sáng tác của mình. Việc chú đồng ý kết hợp với một người trẻ như tôi là điều tuyệt vời".

Đen Vâu "rủ rê" nhạc sĩ Trần Tiến hát rap trong MV mới Chính thức ra mắt MV ca nhạc SEA Games 31, có cả Đen Vâu, Hồ Ngọc Hà Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job "làm chồng"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp