Đeo thắt lưng ngược, Lệ Quyên cầu cứu dân mạng và nhận về cái kết bất ngờ

Đeo thắt lưng ngược, Lệ Quyên cầu cứu dân mạng và nhận về cái kết bất ngờ

Không hiểu sao "chị đẹp" Lệ Quyên lại vô ý đeo thắt lưng ngược khi đi sự kiện cùng tình trẻ để rồi về nhà cầu cứu "thánh photoshop", và nhận về cái kết bất ngờ.

Sự kiện: Lệ Quyên

Vào tối qua 3/3, Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu tham dự sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V. Ngoài những cử chỉ tình tứ của cặp chị - em thì spotlight lại nằm ở ngay chiếc thắt lưng mà "chị đẹp" đeo. Không hiểu vì lý do gì mà "nữ hoàng phòng trà" lại đeo thắt lưng ngược khiến dân tình được phen bàn tán xôn xao.

Đeo thắt lưng ngược, Lệ Quyên cầu cứu dân mạng và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 4

Tuy nhiên, ngay sau đó, Lệ Quyên đã có phản ứng "gỡ gạc" trên trang cá nhân. Cụ thể, khi biết mình đeo thắt lưng không đúng cách, nữ ca sĩ liền nhờ các "cao thủ mạng" chỉnh ảnh ảnh lại giúp mình, cụ thể là "xoay chuyển tình thế" chiếc thắc lưng sao cho hợp lý.

Đeo thắt lưng ngược, Lệ Quyên cầu cứu dân mạng và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 1

Lệ Quyên đã có lòng nhờ thì netizen cũng có dạ: "Chị ơi, để em giúp chị", đông đảo cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận dưới bài đăng của nữ ca sĩ.

Đeo thắt lưng ngược, Lệ Quyên cầu cứu dân mạng và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 2

Không phụ công trông ngóng, Lệ Quyên đã nhận về thành phẩm "không hề giả trân", nhìn vào cứ y như thật. Việc chỉnh lại chiếc thắt lưng giúp cho tổng thể bức ảnh của nữ ca sĩ hoàn hảo hơn. Sau khi những thành phẩm được đăng tải lên, ngoài những bình luận khen ngợi tài photoshop của các "cao thủ mạng", nhiều người cũng đã có lời khen cho nhan sắc ngày một thăng hạng của cô.

Đeo thắt lưng ngược, Lệ Quyên cầu cứu dân mạng và nhận về cái kết bất ngờ - Ảnh 3

Hiện tại Lệ Quyên đang có một cuộc sống đầy viên mãn, tình - tiền - sự nghiệp đều có đủ. Vừa qua, cô và tình trẻ đã có chuyến nghỉ dưỡng đầu năm cùng cậu con trai Kỳ Anh tại Đà Lạt vô cùng lãng mạn. Chuyến đi đã giúp cho tình cảm của cặp "chị ơi anh yêu em" đẹp nhất nhì Vbiz và cả tình cảm của "bố dượng tương lai" Lâm Bảo Châu với cậu nhóc Kỳ Anh càng thêm gắn bó.

Lâm Bảo Châu đăng ảnh gia đình hạnh phúc bên Lệ Quyên và con trai, ngày chung đôi đang cận kề? - Ảnh 2
Chia sẻ facebook Kelly Tran