Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man

Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man

Bảo Tiên - con gái Trần Bảo Sơn và vợ cũ Trương Ngọc Ánh - khoe chân dài miên man khi diện quần short đi mua sắm cùng bố ở New York.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nam diễn viên Trần Bảo Sơn đã đăng tải loạt ảnh anh cùng con gái Bảo Tiên đi mua sắm tại một trung tâm thương mại lớn tại New York, Mỹ. Nhan sắc xinh đẹp và đôi chân dài miên man của con gái nhà Trương Ngọc Ánh lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Theo đó, xuất hiện tại trung tâm mua sắm tại xứ cờ hoa, Bảo Tiên lên đồ giản dị với áo thun dài, quần short ngắn khoe trọn nhan sắc ấn tượng cùng đôi chân dài miên man. Bên cạnh đó, thần thái đầy tự tin, có chút kiêu kỳ đúng chất tiểu thư của cô bé ở tuổi 13 cũng khiến dân tình rần rần thích thú.

Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man - Ảnh 9
Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man - Ảnh 10

Trần Bảo Sơn cũng gây chú ý không kém cô con gái xinh đẹp vì vẻ ngoài trẻ trung, phong độ ở tuổi 49. Nam diễn viên vui vẻ hộ tống "công chúa" đi tham quan, dạo phố.

Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man - Ảnh 8
Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man - Ảnh 7

Được biết, sau khi sang Mỹ, Trần Bảo Sơn và con gái đã cùng nhau đi tiêm ngừa Covid-19. Chồng cũ Trương Ngọc Ánh cũng cho biết anh sẽ trở về Việt Nam trước vì có lịch công việc còn Bảo Tiên sẽ ở lại Mỹ một thời gian để thăm ông bà nội.

Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man - Ảnh 11
Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man - Ảnh 6

Bảo Tiên được công chúng nhận xét thừa hưởng vóc dáng mảnh mai giống bố mẹ, đặc biệt là cô bé ngày càng lớn lại càng xinh đẹp, cuốn hút. Theo chia sẻ của Trương Ngọc Ánh, con gái đã có ý thức giữ gìn hình thể từ nhỏ nên rất chăm chỉ tập luyện các môn thể thao như bơi lội, chạy bộ. Trước khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh trở lại ở Việt Nam, Bảo Tiên hay được đi du lịch cùng mẹ, tham gia các sự kiện chung với mẹ.

Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man - Ảnh 2
Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man - Ảnh 1
Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man - Ảnh 5
Đi mua sắm cùng bố tại Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh thu hút với đôi chân dài miên man - Ảnh 4

Tuy hiện tại cô bé chưa cao bằng mẹ nhưng tỷ lệ chiều dài đôi chân đã nhỉnh hơn và vẫn đang ở tuổi phát triển nên công chúng cũng dự đoán con gái Trần Bảo Sơn được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân đình đám khi bước vào tuổi trưởng thành. Trước đó, vào tháng 3, cô bé cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi diện bikini đi tắm biển cùng mẹ khoe trọn thân hình mảnh mai, chân thon dài, thẳng tắp.  

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran