Anh bộ đội lên show hẹn hò tìm người yêu, 6 tuần sau cho cả làng ăn cỗ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 28/01/2022 09:11 (GMT +7)
Chưa đầy 2 tháng sau khi gặp nhau trên show hẹn hò, anh bộ đội đã rước cô nàng giáo viên xinh đẹp "về chung một nhà".
Hashtag #TV show #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, câu chuyện tình của cặp đôi bén duyên từ show Bạn muốn hẹn hò đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, khi cả hai kết hôn chỉ sau chưa đầy 2 tháng quen biết.

Cụ thể, anh bộ đội Hoàng Phụng (34 tuổi, quê gốc Bến Tre) và chị Nguyễn Thảo (32 tuổi) là một giáo viên mầm non tại TP.HCM đã từng đăng ký tham gia Bạn muốn hẹn hò để tìm nửa kia. Thời điểm cả hai trở thành nhân vật chính, khi chỉ giới thiệu tên, tuổi và nghề nghiệp, cặp đôi đã rất ấn tượng về nhau.

Anh bộ đội lên show hẹn hò tìm người yêu, 6 tuần sau cho cả làng ăn cỗ - Ảnh 1

Theo đó, khi biết "nam chính" là bộ đội, "nữ chính" khá bất ngờ và tiết lộ cô rất thích bộ đội: "Em rất thích bộ đội vì sự nghiêm túc, chuẩn mực về đạo đức, tác phong. Em cảm thấy rất hài lòng về điều đó". Chị Nguyễn Thảo còn cho biết bản thân là mẫu phụ nữ của gia đình, biết cách chăm sóc, quan tâm người khác. Chị Thảo từng trải qua 3 mối tình nhưng đều tan vỡ.

Anh bộ đội lên show hẹn hò tìm người yêu, 6 tuần sau cho cả làng ăn cỗ - Ảnh 2

Anh bộ đội Hoàng Phụng dù bên ngoài rất nghiêm túc nhưng lại rất nhút nhát. Đặc biệt, vì đã gắn bó với môi trường quân đội từ năm 18 nên anh Phụng tuy trông chững chạc, trải đời nhưng không có nhiều kinh nghiệm về chuyện yêu đương. Đã ngoài 30 tuổi nhưng anh chỉ trải qua 2 mối tình và đều là tình đơn phương. Anh tiết lộ cũng từng có người thương thầm mình nhưng anh không nhận ra. 

Anh bộ đội lên show hẹn hò tìm người yêu, 6 tuần sau cho cả làng ăn cỗ - Ảnh 3

Cả hai đều có điểm chung là lận đận trong chuyện tình duyên. Đáng nói, khi được trò chuyện cùng nhau, cả hai hợp nhau đến lạ. Sau cùng, cặp đôi đã ấn nút đồng ý hẹn hò trong sự đồng tình của nhiều người vì họ thật sự đẹp đôi. Mọi người đều hi vọng cả hai sẽ có thể tiến xa hơn.

Anh bộ đội lên show hẹn hò tìm người yêu, 6 tuần sau cho cả làng ăn cỗ - Ảnh 4

Đặc biệt, chuyện tình của họ tiến triển nhanh đến mức chỉ một tuần tính từ ngày đầu gặp gỡ, anh Phụng đã đưa chị Thảo đến giới thiệu cùng đồng nghiệp và ra mắt gia đình hai bên trong tuần thứ 2. Và chỉ sau 6 tuần quen biết, cặp đôi đã chính thức kết hôn. Chia sẻ về cuộc hôn nhân "nhanh như chớp" này, chị Thảo cho biết: "Chỉ sau 1 tháng 2 tuần chúng mình đi đến quyết định kết hôn". Về phía gia đình hai bên, dù rất bất ngờ nhưng đều ủng hộ cả hai "về chung nhà".

Anh bộ đội lên show hẹn hò tìm người yêu, 6 tuần sau cho cả làng ăn cỗ - Ảnh 5

Hiện anh Phụng và chị Thảo đang có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc. Mối quan hệ giữa con dâu và gia đình chồng cũng rất tốt đẹp, hòa hợp.

Mẹ đơn thân đưa 2 con lên show hẹn hò tìm chồng, 2 đứa trẻ ôm chặt người đàn ông mà mẹ bấm nút chọn Nữ công nhân U40 lên show hẹn hò tìm bạn trai như Lee Min Ho, có nhà có xe và lương cao đủ nuôi vợ Nắm trọn 6 giai đoạn tình yêu của đàn ông ứng với từng trai đẹp của show hẹn hò hot nhất Hàn Quốc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp