Đi sự kiện chung nhưng đăng thì cắt nửa kia ra, Cẩm Đan - Đức Huy vẫn lộ điểm "thuộc về nhau"

Đi sự kiện chung nhưng đăng thì cắt nửa kia ra, Cẩm Đan - Đức Huy vẫn lộ điểm

Dù bị "bắt tại trận" đi sự kiện cùng nhau, nhưng khi đăng ảnh lên trang cá nhân, Đức Huy - Cẩm Đan lại cắt nửa kia ra để rồi lộ luôn chuyện "ta là của nhau".

Cặp đôi chênh 27 tuổi Đức Huy - Cẩm Đan luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mọi động thái của chồng cũ Lệ Quyên và người đẹp quê An Giang đều được dân tình "soi" từng chút một. Và mới đây, các "thánh soi" cũng đã phát hiện ra điểm bất thường trong bài đăng mới nhất của cặp đôi.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, cả nam doanh nhân Đức Huy và Cẩm Đan đều cập nhật hình ảnh mới khi tham gia sự kiện. Nếu chân dài sinh năm 2002 đăng tải bức ảnh xinh xắn kèm theo dòng trạng thái: "Chụp lén nè. Mà xinh quá up luôn nè!", thì ở đầu cầu bên kia, người tình tin đồn hơn 27 tuổi cũng đăng tải bức ảnh bảnh bao cùng dòng caption "na ná": "Đi chơi mà cũng bị chụp lén... Mà thấy chụp cũng được".

Đi sự kiện chung nhưng đăng thì cắt nửa kia ra, Cẩm Đan - Đức Huy vẫn lộ điểm

Đáng chú ý, nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra đây thật chất là bức ảnh cặp đôi đã được chụp lại trước đó và lan truyền rộng rãi trên MXH. Thế nhưng khi chia sẻ lên trang cá nhân, không hiểu vì lý do gì cả hai lại cắt ảnh nhau ra. Nhưng dù có cắt ảnh "mỗi người một một nơi" thì Đức Huy và Cẩm Đan lại lộ rõ dấu hiệu "ta là của nhau" qua dòng "trạng thái đôi" kia.

Đi sự kiện chung nhưng đăng thì cắt nửa kia ra, Cẩm Đan - Đức Huy vẫn lộ điểm

Tại sự kiện, dù người đẹp sinh năm 2002 ngồi cạnh Đức Huy trên hàng ghế đầu nhưng lại cố ý tránh né truyền thông. Cô nàng cũng không xuất hiện tại thảm đỏ, không dự tiệc cocktail trước show. Đồng thời, doanh nhân Đức Huy và bạn gái ít tương tác, không có các cử chỉ thân mật trong suốt thời gian xem show. Tuy vậy trong bức ảnh được ghi lại, Đức Huy và Cẩm Đan mặc đồ rất tone sur tone. 

Đi sự kiện chung nhưng đăng thì cắt nửa kia ra, Cẩm Đan - Đức Huy vẫn lộ điểm

Đức Huy và Cẩm Đan từ lâu đã dính tin đồn hẹn hò nhưng cả hai nhân vật chưa từng lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên với list bằng chứng hẹn hò dài như sớ khi thì check-in cùng địa điểm, khi thì đối đáp "tung thính" trên MXH, thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện thì cư dân mạng đã khẳng định đây là mối quan hệ "trên tình anh em".

Đặc biệt, tại concert Rap Việt, khoảnh khắc cặp đôi ôm hôn công khai như một "bằng chứng sống" cho thấy cả hai đang hẹn hò, thậm chí còn rất mặn nồng.

Bị chê
Chia sẻ facebook Kelly Tran