Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 21/07/2021 07:59 (GMT +7)
Bộ phim An Lạc Truyện do Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã khai máy, nhan sắc nổi bật của cặp đôi làm xôn xao MXH.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Địch Lệ Nhiệt Ba #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào sáng nay 20/7, khi fan Địch Lệ Nhiệt Ba chưa hết vui mừng vì lịch phát sóng chính thức Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và loạt poster cực tình cảm với Dương Dương, thì mới đây, nữ diễn viên lại tiếp tục "đốn tim" cư dân mạng với loạt ảnh xinh xắn ngày khai máy An Lạc Truyện cùng Cung Tuấn.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 1

Trong lễ khai máy, cả Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Cung Tuấn đều không mặc trang phục của nhân vật trong phim, đồng thời cũng bịt khẩu trang che hết nửa khuôn mặt, thế nhưng chỉ cần nhìn qua ánh mắt và tạo hình kiểu tóc của cặp đôi, fan hâm mộ cũng đã hình dung ra được phần nào tạo hình thái tử Hàn Diệp và Nhậm An Lạc.

Đặc biệt, trong 1 khoảnh khắc Cung Tuấn tháo khẩu trang, sống mũi cao vút của anh khiến fan mê mẩn.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 5
Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 6

Ngay khi đăng tải, những hình ảnh mới nhất này của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều khen ngợi hết lời, đáng chú ý, siêu thoại của An Lạc Truyện cũng nhờ cặp đôi này mà nhanh chóng vươn lên giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng phim ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 7

"Hôm nay nhà Nhiệt Ba thính tới tấp không kịp đỡ, bay qua bay lại từ Weibo với Facebook mệt muốn ná thở nhưng mà vì Nhiệt Ba đẹp xỉu nên được tha thứ hết".

"Có dũng có mưu, nhưng đủ ôn nhu. Kiêu ngạo ngang tàng nhưng đủ bình tĩnh, lý trí. Chào mừng Nhậm trại chủ Nhậm An Lạc đến với gia đình Alices. Đoàn phim khai máy thuận lợi!"

"Vẫn chưa hết high về Thái Tử Hàn Diệp vì nhìn anh đỉnh quá".

"2 bạn nhìn soái quá. Cứ sợ tạo hình các bộ cổ trang sau của Tuấn khó đẹp bằng Ôn Khách Hành mà nhìn tóc này thấy cũng yên tâm được nè", một số bình luận của cư dân mạng.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 8
Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 9
Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 10
Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn khai máy phim mới: 2 chiếc mũi chiếm spotlight - Ảnh 11

Về nội dung phim, sau khi Nhậm gia bị diệt môn, Nhậm An Lạc (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) là người cuối cùng còn sống sót. Trong quá trình lưu lạc nhân gian để điều tra sự thật, An Lạc đã gặp được thái tử nước Đại Tĩnh Hàn Diệp (do Cung Tuấn thủ vai). Nhân vật này có vẻ ngòai ôn nhu nhưng bên trong lại giỏi suy tính mưu kế. Mặt khác, phía sau vẻ ngoài xinh đẹp của Nhậm An Lạc, lại là một cô gái có tấm lòng kiên quyết phục thù cho gia đình và có phần bất cần.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Ảnh đời thường của Địch Lệ Nhiệt Ba lộ chân gầy gò, đầu gối củ lạc Địch Lệ Nhiệt Ba thả dáng khoe nhan sắc thuộc hàng top nhưng spotlight lại là mái tóc che nửa khuôn mặt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp