Địch Lệ Nhiệt Ba mang nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí, nhiếp ảnh gia cảm thán

Lan Thy Đăng lúc: Thứ sáu, 02/09/2022 08:48 (GMT +7)
Địch Lệ Nhiệt Ba từng nổi tiếng vì da xấu, nhưng lần này cô để nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí.
Hashtag #Địch Lệ Nhiệt Ba #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba được mời chụp ảnh bìa cho tạp chí Mini BAZAAR. Trang tạp chí này cũng đã công bố loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba trên trang bìa số mới nhất lên MXH. Khá bất ngờ khi lần hợp tác lần này của nàng mỹ nhân Tân Cương thành công ngoài dự kiến, thậm chí cô còn thu về nhiều lời khen cả về nhan sắc lẫn thái độ làm việc. 

Theo chính nhiếp ảnh gia Phạm Hân tiết lộ, mỹ nhân Tân Cương không hề trang điểm trong buổi chụp hình. Phạm Hân chia sẻ trên mạng xã hội: "Nhiệt Ba rất đẹp, không cần trang điểm, không cần chỉnh ảnh". Bên cạnh đó, cô cũng khen ngợi tính cách vui vẻ, thoải mái của Địch Lệ Nhiệt Ba, giúp cho buổi chụp hình diễn ra thuận lợi.

Địch Lệ Nhiệt Ba mang nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí, nhiếp ảnh gia cảm thán - Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba mang nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí, nhiếp ảnh gia cảm thán - Ảnh 2

Trước khi nhiếp ảnh gia Phạm Hân chia sẻ thì bộ ảnh của Nhiệt Ba cũng đã nhận về rất nhiều bình luận khen ngợi bộ ảnh. Dù đã được nhiều lần thấy nàng mỹ nhân Tân Cương biến hoá trong nhiều concept khác nhau nhưng đây là lần hiếm hoi mọi người được nhìn thấy vẻ đẹp mộc mạc nhất của cô. Netizens nhận xét bộ ảnh đã mang đến một hình tượng khác biệt của nữ diễn viên sinh năm 1992 so với trước đây. Dù để mặt mộc, có thể thấy đường nét trên gương mặt cô vẫn vô cùng sắc nét.

Trước kia, Địch Lệ Nhiệt Ba từ lộ làn da sần sùi kém sắc do makeup thường xuyên. Làn da này đã khiến cô trở thành tâm điểm của dư luận suốt một thời gian dài. Cho đến hiện tại làn da mộc của Nhiệt Ba đã được cải thiện gần như hoàn hoàn. Chưa thể nói đẹp không tỳ vết  những cũng đã khoẻ khoắn hơn rất nhiều và quan trọng là nữ diễn viên có thể tự tin khoe mặt mộc của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba mang nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí, nhiếp ảnh gia cảm thán - Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba từ khi nổi tiếng đến nay vẫn luôn giữ được độ mới mẻ và sức hút trong tên tuổi của mình. Năm 2022 này dù những tác phẩm mà cô tham gia không đạt thành công được như kỳ vọng nhưng bù loại những hoạt động khác của cô lại tạo được sự chú ý lớn. Nhờ vậy mà nữ viên vẫn giữ được tình yêu của khán giả đối với mình. 

Hiện tại, nữ diễn viên còn có 2 bộ phim chưa phát sóng là Công Tố Tinh Anh và An Lạc Truyện. Người hâm mộ kỳ vọng 2 tác phẩm trên sẽ giúp Nhiệt Ba lấy lại vị thế giữa dàn tiểu hoa 9X Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân đang bứt phá nhanh chóng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba mang nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí, nhiếp ảnh gia cảm thán - Ảnh 4

 

Một số hình ảnh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí mini Bazza

Địch Lệ Nhiệt Ba mang nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí, nhiếp ảnh gia cảm thán - Ảnh 5
Địch Lệ Nhiệt Ba mang nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí, nhiếp ảnh gia cảm thán - Ảnh 6
Địch Lệ Nhiệt Ba mang nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí, nhiếp ảnh gia cảm thán - Ảnh 7
Địch Lệ Nhiệt Ba mang nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí, nhiếp ảnh gia cảm thán - Ảnh 8
Địch Lệ Nhiệt Ba mang nguyên mặt mộc lên bìa tạp chí, nhiếp ảnh gia cảm thán - Ảnh 9

 

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện antifan nhưng tiền bồi thường chỉ đủ tiêu vặt Khi mỹ nhân Cbiz diện kiểu tóc tém: Lâm Tâm Như khiến Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba phải "chào thua" Những lần Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan nức lòng vì khoe xương quai xanh gợi cảm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp