Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất nước Mỹ

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất nước Mỹ

Đứng đầu danh sách này là nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, trong khi nhà Kardashian chiếm hai vị trí 2 và 3.

1. Oprah Winfrey

Theo Forbes, Oprah Winfrey hiện sở hữu khối tài sản ròng khoảng 2,6 tỷ USD. Cô cũng là phụ nữ giàu thứ chín tại Mỹ. Thu nhập của cô dựa vào hệ thống chương trình truyền hình và tạp chí do cô sáng lập.

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 7

2. Kim Kardashian

Đứng thứ 2 trong danh sách này là Kim Kardashian, cô là người đã sáng lập nhiều thương hiệu làm đẹp và thời trang như KKW Beauty, KKW Fragrance hay SKIMS.

Theo Forbes, hiện tại cô sở hữu khối tài sản khoảng 780 triệu USD. 

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 4

3. Kylie Jenner

Cũng giống như chị gái Kim Kardashian, Kylie Jenner làm giàu nhờ sáng lập các công ty mỹ phẩm, làm đẹp như Kylie Cosmetics và Kylie Skin. Số tài sản cô sở hữu rơi vào khoảng 700 triệu USD. 

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 5

4. Rihanna

Rihanna xếp hạng tư với khối tài sản ròng khoảng 600 triệu USD. Nguồn thu cua cô chủ yếu là qua ca hát. Tuy nhiên, gần đây Rihanna giàu lên nhanh chóng nhờ kinh doanh các sản phẩm thời trang, làm đẹp. 

Cô đồng sở hữu thương hiệu nội y Savage x Fenty, trực thuộc tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới LVMH.

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 8

5. Madonna

Madonna xếp thứ 5 với khối tài sản ròng khoảng 550 triệu USD. Cô chủ yếu kiếm tiền nhờ vào các tour lưu diễn ăn khách của mình.

Forbes thống kê Madonna kiếm hơn 1,2 tỷ USD nhờ các buổi diễn trong suốt sự nghiệp. Cô cũng sở hữu một thương hiệu làm đẹp mang tên MDNA.

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 6

6. Céline Dion

Céline Dion hiện sở hữu khối tài sản ròng khoảng 455 triệu USD. Giọng ca "My Heart Will Go On" chủ yếu kiếm tiền qua việc bán album và các tour lưu diễn.

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 1

7. Beyoncé

Theo thống kê, Beyoncé hiện có khoảng 420 triệu USD. Cô kiếm tiền chủ yếu nhờ sự nghiệp ca hát. Năm 2018, tour diễn "On The Run II" của vợ chồng cô thu hơn 250 triệu USD.

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 2

8. Barbra Streisand 

Sở hữu khối tài sản khoảng 400 triệu USD, Barbra Streisand xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng 10 giàu nữ giàu nhất nước Mỹ. 

Bà là một trong những ngôi sao thành công nhất trong làng giải trí Mỹ, thuộc nhóm EGOT (từng đoạt bốn giải Emma, Grammy, Oscar, Tony). Streisand cũng là ca sĩ duy nhất luôn có album đứng đầu thị trường Mỹ trong suốt sáu thập kỷ qua.

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 1

9. MC Ellen DeGeneres

Nữ MC có khối tài sản ròng khoảng 390 triệu USD. Giống Oprah Winfrey, DeGeneres nổi tiếng với chương trình talkshow cùng những khách mời nổi tiếng. Đồng thời, cô cũng kinh doanh các nhãn hàng nội thất, đồ chơi thú nuôi. 

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 3

10. Taylor Swift 

"Công chúa nhạc đồng quê" xếp hạng 10 với khối tài sản khoảng 365 triệu USD. Cô kiếm tiền chủ yếu nhờ bán album và lưu diễn. Năm ngoái, album Lover của Swift lọt top ăn khách nhất nước Mỹ.

Điểm danh 10 sao nữ giàu nhất ở Mỹ - Ảnh 9

 

Chia sẻ facebook Thu Trần