Ngôi sao võ thuật gốc Việt Dustin Nguyễn đóng phản diện trong phim Mỹ

Ngôi sao võ thuật gốc Việt Dustin Nguyễn đóng phản diện trong phim Mỹ

Trong mùa thứ hai của series Warrior vừa lên sóng đầu tháng 10, ngôi sao võ thuật gốc Việt Dustin Nguyễn thủ vai gã phản diện Zing của "Warrior".

Thông tin Dustin Nguyễn thủ vai gã phản diện chính tên Zing trong mùa thứ hai của "Warrior", series phim truyền hình lấy đề tài tội phạm, chính kịch, vừa được chính nam diễn viên xác nhận. 

Bộ phim lấy bối cảnh cuối những năm 1800 khi xung đột nổ ra giữa các phe phái trong cộng đồng người Hoa nhập cư tại San Francisco, với nhân vật chính là Ah Sahm (Andrew Koji), một võ sư Trung Quốc đại diện của phái có quyền lực mạnh nhất.

Nhân vật Zing do Dustin Nguyễn thủ vai là tay bất hảo chuyên đi gây hấn với người của các phe phái khác, luôn khao khát quyền lực và sự phục tùng. 

Ngôi sao võ thuật gốc Việt Dustin Nguyễn đóng phản diện trong phim Mỹ - Ảnh 1
Dustin Nguyễn là cái tên quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh qua vai diễn trong Dòng máu anh hùng, Cánh đồng bất tận, Huyền thoại bất tử, Trúng số, Bao giờ có yêu nhau... Ảnh: Cinemax.

Dustin Nguyễn chia sẻ anh đã nhận được lời mời từ khi còn ở Việt Nam, khi biết bộ phim được xây dựng dựa trên ghi chép của Lý Tiểu Long về “Tong Wars” - cuộc xung đột giữa các băng đảng người Hoa sinh sống tại Chinatown, San Francisco thế kỷ IXX, anh đã không do dự mà nhận lờingay lập tức.

Nam diễn viên cũng cho biết bộ phim là dự án đầu tiên của anh tại Hollywood mà trên phim trường phần đa là các diễn viên gốc Á. Với anh điều này thật thú vị bởi sau 10 năm làm phim tại Việt Nam, anh đã quen với việc bước ra phim trường và xung quanh mình đều là người châu Á.

Tại Mỹ, Dustin Nguyễn ít nhiều để lại ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong bộ phim truyền hình 21 Jump Street (1987), bộ phim kéo dài 5 mùa, phát sóng trên kênh Fox và được làm thêm hai phần phim điện ảnh năm 2012 và 2014 với sự tham gia của Jonah Hill và Channing Tatum trong vai chính.