Điểm danh 4 phong cách chụp ảnh cưới được nhiều người ưa thích hiện nay

Điểm danh 4 phong cách chụp ảnh cưới được nhiều người ưa thích hiện nay

Chụp ảnh cưới là một trong những việc quan trọng cần chuẩn bị trước hôn lễ. Hiện nay, có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới để các cặp đôi lựa chọn.

Đối với các cặp đôi việc chụp ảnh cưới vô cùng quan trọng. Đó không chỉ đơn thuần là những tấm ảnh mà còn là bằng chứng ghi lại những giây hạnh phúc, vui vẻ và đong đầy tình yêu thương trước khi bước vào hôn nhân thực sự của một cặp tình nhân. Chính vì thế, đã có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới ra đời để đáp ứng sở thích khác nhau của từng cặp đôi. Cùng điểm danh 4 xu hướng chụp ảnh cưới được nhiều người ưa chuộng.

Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Mở đầu cho danh sách 4 phong cách chụp ảnh cưới chính là theo style Hàn Quốc. Phương thức chụp ảnh cưới này có thể chọn lựa những phông nền có màu nhã nhặn, background tối giản và màu sắc nhẹ nhàng, không quá cầu kì nhưng thường hài hòa giữa các tông màu.

Phong cách chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi yêu thích
Phong cách chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi yêu thích

Đây là phong cách chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn bởi hình ảnh giản đơn nhưng vô cùng tinh tế. Những bức ảnh đều có gam màu tươi tắn, trẻ trung, năng động kết hợp với phông chữ Hàn lạ mắt.

Chụp ảnh cưới theo phong cách tối giản

Đây là phong cách chụp ảnh cưới phổ biến, tiết kiệm mà lại không dễ bị lạc mốt. Ưu điểm của chụp ảnh theo phong cách này chính là tôn vinh được những cảm xúc chân thật của các cặp đôi bởi họ chính là trung tâm của toàn bộ bức ảnh. So với các phong cách chụp ảnh cưới khác, chụp ảnh cưới phong cách tối giản không cần chuẩn bị cầu kỳ các loại đạo cụ, nhưng để buổi chụp ảnh hiệu quả, cô dâu chú rể nên thống nhất và có thời gian tập "pose" dáng cùng nhau.

Từng tấm ảnh đều bắt trọn từng khoảng khắc hạnh phúc
Từng tấm ảnh đều bắt trọn từng khoảnh khắc hạnh phúc

Chụp ảnh cưới theo phong cách vintage

Phong cách chụp ảnh cưới này hướng đến sự xưa cũ, nên từ đạo cụ, đến váy cưới, trang điểm, làm tóc... đều phải được chuẩn bị kĩ càng để đạt được tinh thần cổ điển cao. Bức ảnh cưới nhìn tổng thể theo hơi hướng retro với những màu sắc đỏ đô, xanh cổ vịt, ánh nâu, tía... được kết hợp hài hòa. 

Điểm danh 4 phong cách chụp ảnh cưới được nhiều người ưa thích hiện nay - Ảnh 1
Chụp ảnh cưới phong cách vintage cần đồng bộ bối cảnh, trang phục, làm tóc, makeup

Chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống

Hiện nay, phong cách chụp ảnh cưới truyền thống vẫn được nhiều cặp đôi lựa chọn, lí do là đa phần các đơn vị chụp ảnh cưới vẫn định hướng cho các cặp đôi cô dâu chú rể đi theo phong cách này. Chụp ảnh cưới phong cách truyền thống có ưu điểm là phục trang gọn nhẹ, dễ kiếm, còn tinh thần của bộ ảnh thì nhẹ nhàng, đậm đà bản sắc dân tộc.

Một vẻ đẹp xưa cũ pha lẫn sự hoài niệm qua chụp ảnh cưới theo phong cách cổ điển
Một vẻ đẹp xưa cũ pha lẫn sự hoài niệm qua chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống
Chia sẻ facebook Trúc Quỳnh