Điểm danh loạt phát ngôn "uốn lượn" của Jack về tình yêu

Điểm danh loạt phát ngôn 'uốn lượn' của Jack về tình yêu
Loại phát ngôn đậm chất "văn vở" của Jack trong quá khứ mới đây lại được cư dân mạng đào lại và chia sẻ rầm rộ.

Trước khi bùng nổ scandal tình ái vừa qua, Jack trong mắt người hâm mộ là một chàng trai hiền lành, chất phác và có đôi chút ngây ngô, ngốc nghếch. Có thể nói tần suất anh chàng than thở rằng mình cô đơn, có tính cách nội tâm, ngại giao tiếp hay chưa nghĩ đến chuyện yêu đương... nhiều không đếm xuể. Hiện tại, sau liên hoàn lùm xùm chấn động về việc "bắt cá nhiều tay", có con nhưng không chịu trách nhiệm của Jack, ngoài việc "quay xe", netizen mới đây cũng đào lại loạt phát ngôn đậm chất "văn vở" trước đây của nam ca sĩ về tình yêu và cuộc sống.

Điểm danh loạt phát ngôn
Khẳng định "khi nào duyên thì tới" nhưng không quên khai độc thân để tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc.
Điểm danh loạt phát ngôn
Từng khẳng định chỉ mới có 2 mối tình và chưa yêu lại lần nào nhưng thực tế, đến nay đã có ít nhất 4 cô gái lên tiếng xác nhận đã từng là người yêu cũ của Jack. Riêng cô gái tên Q.T.L còn tiết lộ đã phải đi giải quyết chuyện của Jack với 1 cô gái khác. Tức có ít nhất 5 mối quan hệ xảy ra cùng thời điểm.
Điểm danh loạt phát ngôn
Jack từng tỏ ra rất kiệm lời và "mắc cỡ" khi nhận xét về con gái nhưng gần đây anh lại bị tố nhắn tin rủ người tình "ứ ừ", "uốn lượn đêm thanh tịnh". Thậm chí còn rủ bạn gái lén lút vào nhà riêng để tránh sự chú ý từ mẹ ruột của mình.
Điểm danh loạt phát ngôn
Trong bài phỏng vấn vào tháng 4/2020, Jack từng tiết lộ anh chỉ muốn dành thời gian cho sự nghiệp và gia đình, còn chuyện tình cảm thì không quan tâm. Ấy vậy mà, mới đây, Thiên An xác nhận cô và Jack yêu nhau từ năm 2019. Trong khi người tình thứ 2 - T.V cũng cho biết cô và nam ca sĩ sinh năm 1997 có quan hệ tình cảm từ tháng 3/2020, còn người tình thứ 3 - T.Q lại chắc nịch mình và Jack yêu đương từ cuối 2019.
Điểm danh loạt phát ngôn
Jack từng than vãn cô đơn nhưng theo lời cô bạn gái T.V, thì anh đã cùng lúc hẹn hò cô và T.Q vào Tết Âm lịch 2020, chỉ cách nhau vài ngày.
Điểm danh loạt phát ngôn
Jack từng thể hiện là chàng trai tinh tế khi nói: "Phụ nữ luôn thích sự an toàn và dễ bị thiệt thòi. Tôi chưa chăm sóc được cho mình thì làm sao chăm sóc được cho ai". Luôn miệng nói sợ bạn gái phải chịu khổ khi yêu mình. Nhưng mới đây, Thiên An - cô gái sinh con cho Jack, đã lên tiếng tố anh ngoại tình trong lúc cô mang thai; bỏ mặc bạn gái một mình sinh đẻ, thậm chí còn từ chối cho con mang họ mình.
Điểm danh loạt phát ngôn
Tự nhận bản thân không biết thả thính nhưng qua lời kể của các cô gái thì mức độ tán gái của Jack phải nói là "cao thủ" khi hứa hẹn đủ điều, vẽ nên viễn cảnh tương lai xán lạn. Thậm chí còn cao cả hứa sẽ không lợi dụng, làm tổn thương ai cả.
Điểm danh loạt phát ngôn
Đó là lời dặn dò của Jack đối với fan của mình. Thế nhưng, thực tế anh lại vướng vào lùm xùm ngoại tình, bị tố vô trách nhiệm với con cái, từ chối để con lấy họ cha, còn "say no" với biện pháp an toàn khi quan hệ với các bạn gái.
Điểm danh loạt phát ngôn
Câu nói này một lần nữa như "giội gáo nước lạnh" vào Jack khi nam ca sĩ bị tố kiểm soát điện thoại, tin nhắn, hình ảnh của các cô gái. Thậm chí, còn tự biên soạn tâm thư thanh minh ngoại tình bắt Q.T.L gửi cho Thiên An, nói xấu Thiên An trước mặt bạn gái khác để tạo xung đột giữa các cô gái khiến họ nghĩ không tốt về nhau.
Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham