Điểm danh những sao Việt từ "thân thành thù" chỉ vì nhập vai trong phim

Điểm danh những sao Việt từ 'thân thành thù' chỉ vì nhập vai trong phim
Ít ai biết những cặp sao Việt dưới đây trên phim không ưa gì nhau nhưng ngoài đời họ là những người bạn thân thiết.
Sự kiện: Phim Việt Sao Việt

Trên màn ảnh, nhiều diễn viên phải nhập vai những tuyến nhân vật không "đội trời chung" với nhau, thậm chí không ngừng tìm cách để đáp trả đối phương. Thế nhưng ít ai biết, ngoài đời họ cực kì thân thiết, là bạn đồng hành cùng nhau trong suốt một chặng đường dài.

Hồng Diễm - Lương Thanh

Hồng Diễm và Lương Thanh là cặp "chính thất - tiểu tam" tạo được sự chú ý mạnh mẽ trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái. Cả hai liên tục dành cho nhau những lời lẽ khó ưa mối khi gặp mặt. Thậm chí, khán giả theo dõi bộ phim không ít lần chứng kiến những màn đối đáp kịch tính của cả hai.

  Diễn xuất xuất thần trên phim là vậy nhưng ít ai biết họ là những người chị em cực thân thiết. Theo những chia sẻ với truyền thông, từ sau khi góp mặt trong Cả một đời ân oán với vai trò là mẹ - con thì Hồng Diễm và Lương Thanh luôn xưng hộ như vậy ở ngoài đời, và đến tận bây giờ vẫn vậy. 

Điểm danh những sao Việt từ thân thành thù trên phim - Ảnh 1

Khi đảm nhận vai "tiểu tam" trong Hoa hồng trên ngực trái, Lương Thanh còn không dám gặp gỡ Hồng Diễm để có thể nhập tâm và hoàn thành cảnh quay với đàn chị. Nữ diễn viên trẻ còn chia sẻ cô không thể ngờ được mình có thể hoàn thành được những cảnh quay lên giọng với Hồng Diễm.

Về phía Hồng Diễm, nói về "người con' đặc biệt của mình, nữ diễn viên cho biết: "Trong phim thì tôi ghét 'nó' lắm nhưng ngoài đời tôi đích thị là mẹ Cám thương con Cám đó".

Điểm danh những sao Việt từ thân thành thù trên phim - Ảnh 2

Thuý Ngân - Nhã Phương

Mới đây, Thúy Ngân và Nhã Phương đảm nhận vai diễn mới trong Cây táo nở hoa. Trong phim là chị em song sinh nhưng lại chẳng có điểm gì giống nhau, cả hai còn vô cùng căm ghét, thù hận đối phương, không bao giờ có thể ngồi lại với nhau để cùng giải quyết vấn đề. Ngay từ những tập đầu tiên, nhân vật của Thúy Ngân và Nhã Phương đã có cuộc “đại chiến” quyết liệt đến mức lật cả mâm cúng.

Trên phim luôn căng thẳng là vậy, nhưng ngoài đời hai nữ diễn viên giữ mối quan hệ thắm thiết. Họ cùng nhau diện đồ đôi, góp mặt vào những sự kiện quan trọng

Điểm danh những sao Việt từ thân thành thù trên phim - Ảnh 8
Điểm danh những sao Việt từ thân thành thù trên phim - Ảnh 6

Hồng Đăng - Mạnh Trường

Hồng Đăng và Mạnh Trường là cặp diễn viên từng góp mặt cùng nhau trong nhiều dự án chung và cũng không ít lần trở thành kẻ thù hay thậm chí là tình địch màn ảnh. Trong bộ phim Zippo mù tạt và em hay Cả một đời ân oán cả hai đều đối đầu với nhau để theo đuổi tình cảm thật của mình.

Trong Cả một đời ân oán, Hồng Đăng và Mạnh Trường là hai anh em cùng cha khác mẹ, họ cùng dành tình cảm cho một cô gái. Từ sau khi mọi chuyện vỡ lở, cả hai không ít lần căng thẳng với nhau.

Điểm danh những sao Việt từ thân thành thù trên phim - Ảnh 4
Điểm danh những sao Việt từ thân thành thù trên phim - Ảnh 4

Thế nhưng ngoài đời, cặp đôi này lại khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ về sự thân thiết gắn bó giữa cả hai. Hồng Đăng từng chia sẻ về “kẻ thù" trong phim của mình: “Giữa tôi và Mạnh Trường có nhiều điểm chung, không chỉ trong tính cách mà còn ở những quan điểm về nghề nghiệp”. Gia đình của Mạnh Trường và Hồng Đăng thường xuyên gặp gỡ, ăn uống và du lịch vui vẻ.

Điểm danh những sao Việt từ thân thành thù trên phim - Ảnh 3
Điểm danh những sao Việt từ thân thành thù trên phim - Ảnh 3

Diễm My - Lã Thanh Huyền

Năm 2020, Diễm My và Lã Thanh Huyền là tình địch khi góp mặt trong bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng. Qua những lời chia sẻ với truyền thông có thể thấy Lã Thanh Huyền luôn là người rất tinh tế, luôn động viên và động viên cô trong khoảng thời gian đàn em mất ngủ.

Điểm danh những sao Việt từ thân thành thù trên phim - Ảnh 1

"Tôi nói thiệt. Tôi yêu bà chị này lắm. Yêu thực sự đó. Cám ơn cuộc đời đã mang tỷ đến bên em. Ở bên tỷ tâm lý luôn được giải tỏa. Tỷ có góp ý cũng thấy không bị tổn thương mà chỉ thấy buồn cười và thêm vui. Nói chung tỷ hội tụ đủ những yếu tố làm thiên sứ thực hiện sứ mệnh giải cứu và chữa lành, làm cho các em tỷ được tốt hơn", Diễm My từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Điểm danh những sao Việt từ thân thành thù trên phim - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn