Nghi vấn Britney Spears đã từng bí mật kết hôn với quản lý cũ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 19/08/2021 09:12 (GMT +7)
Tài liệu từ tòa án cho thấy một điểm nghi vấn về việc Britney Spears đã từng bí mật kết hôn với quản lý cũ chứ không chỉ dừng ở mối quan hệ hôn phu.
Hashtag #Britney Spears #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc vụ kiện đòi lại quyền tự do của "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears  vẫn đang trong giai đoạn gay cấn, thì vào ngày 17/8 vừa qua, truyền thông Mỹ đã đưa tin về một tình tiết liên quan đến việc nữ ca sĩ đã âm thầm kết hôn nhiều năm trước đó.

Cụ thể, theo the Page Six, trong podcast Toxic: The Britney Spears Story, MC Tess Barker và Bads Grey đã đặt ra câu hỏi có hay không chuyện Britney Spears bí mật kết hôn năm 2012. Bởi theo tài liệu về quyền giám hộ của tòa án, nữ ca sĩ chi số tiền 9.150 USD vào ngày 1/10/2012 với mục đích "tham vấn giải quyết hôn nhân tan vỡ".

Nghi vấn Britney Spears đã từng bí mật kết hôn với quản lý cũ - Ảnh 1

Nguồn tin cũng cho biết thêm, khoản thanh toán trên được chi cho văn phòng luật của Alexandra Leichte ở Beverly Hills. Bên cạnh đó, chuyên gia Austin Bertrand cũng lên tiếng khẳng định các dịch vụ pháp lý được ghi trong báo cáo giám hộ là của Britney Spears. Bởi trên thực tế, người giám hộ là cha cô, không thể dùng tài sản của Britney để giải quyết vấn đề riêng.

Theo Page Six, Britney Spears kết hôn vào thời điểm đó là Jason Trawick, quản lý của nữ ca sĩ thời điểm đó. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 9/2009. Theo New York Post, vào tháng 5/2010, anh đã rút khỏi vai trò quản lý để hai bên không bị xung đột lợi ích, ảnh hưởng đến công việc khi yêu nhau.

Nghi vấn Britney Spears đã từng bí mật kết hôn với quản lý cũ - Ảnh 2

Sau đó, đến tháng 12/2011, cặp đôi đính hôn với nhau và Jason Trawick sau đó cũng tham gia vào quyền giám hộ. Nhiệm vụ của anh là giám sát công việc cá nhân của Britney, song song việc bố ruột của cô - ông Jamie Spears - quản lý tài sản. Tuy nhiên, đến tháng 1/2013, Spears và Trawick tuyên bố chia tay, anh cũng rút khỏi quyền giám hộ của bạn gái. Thời điểm đó, họ vẫn không hề công bố chuyện kết hôn.

Nghi vấn Britney Spears đã từng bí mật kết hôn với quản lý cũ - Ảnh 3

Hiện tại, Britney Spears vẫn đang tìm cách thoát khỏi quyền giám hộ từ bố ruột, sớm kết thúc cuộc sống tù đày suốt nhiều năm qua. Sau khi bị bác bỏ yêu cầu giải quyết sớm vụ việc, nhiều người từ lo lắng bỗng an tâm hơn, khi sau nhiều phiên điều trần, ông Jamie Spears khẳng định sẽ thôi kiểm soát con gái theo lệnh của tòa, đúng luật và đúng quy trình.

Đơn kiện bị tòa bác bỏ, Britney Spears tiếp tục bị bố đẻ giám hộ Sự thật đằng sau việc Britney Spears phải chịu quyền giám hộ được sáng tỏ sau 13 năm cùng loạt tình tiết gây ngỡ ngàng Truyền thông Mỹ đính chính thông tin Britney Spears bị tòa án bác đơn yêu cầu loại bỏ quyền giám hộ cha ruột
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp